Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Thu Hằng 102 0 14019

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế và doanh nghiệp, việc có một môi trường làm việc tối ưu và sáng tạo đã trở thành yếu tố quan trọng để thu hút nhân tài, nâng cao hiệu suất làm việc và tạo điểm đặc biệt cho thương hiệu của bạn. Hiểu được vấn đề đó, Công ty thiết kế thi công văn phòng Vietnamarch trụ sở tại Hai Bà Trưng Hà Nội đã cho ra những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

1. Tổng quan về công ty thiết kế thi công văn phòng Vietnamarch tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Vietnamarch là một công ty thiết kế và thi công văn phòng uy tín có trụ sợ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với hơn 20 năm đồng hành cùng khách hàng kiến tạọ không gian đẳng cấp, Vietnamarch đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất ngày càng dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng, chúng tôi không chỉ tạo ra không gian làm việc hiện đại, mà còn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và khác biệt.

2. Vì sao Vietnamarch lại trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng?

2.1. Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng Hà Nội Vietnamarch tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và độc đáo. Với sự tận tụy và đam mê, chúng tôi đã ghi danh trong lĩnh vực này, tạo ra những không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo có chất lượng cao.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Công ty thiết kế thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Đội ngũ kiến trúc sư Vietnamarch không chỉ có kiến thức chuyên môn về thiết kế và xây dựng mà còn có khả năng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, mọi dự án Vietnamarch thực hiện và bàn giao đến tay khách hàng đều nhận được sự tin cậy đáng nể.

2.2. Dịch vụ thiết kế văn phòng

Tất cả các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của Vietnamarch được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi tận dụng tối đa không gian có sẵn và tạo ra các giải pháp thông minh để tối ưu hóa sự tiện nghi, sự linh hoạt và sự sáng tạo trong không gian văn phòng.

Đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ yêu cầu công việc, định hình phong cách và tạo ra các bản thiết kế độc đáo và phù hợp. Chúng tôi tập trung vào việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, sự kết hợp hài hòa các màu sắc và vật liệu cao cấp để tạo ra không gian văn phòng thoải mái, sáng tạo và thúc đẩy sự tương tác giữa đội ngũ làm việc.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Vietnamarch cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng uy tín

Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng đến các yếu tố khác như phòng họp, không gian làm việc cá nhân và không gian chung để đảm bảo sự linh hoạt, đa dạng trong việc sử dụng không gian.

Từ đó, Vietnamarch đã tạo ra những bản vẽ 2D, 3D mô phỏng hoàn hảo để gửi tới quý khách hàng.

2.3. Dịch vụ thi công văn phòng

Bên cạnh thiết kế, Vietnamarch cũng cung cấp dịch vụ thi công văn phòng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo việc triển khai dự án được diễn ra một cách chính xác, tuân thủ tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình chất lượng cao.

Với sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và thi công chuyên nghiệp, trong nhiều năm qua, Vietnamarch đã cam kết mang đến cho khách hàng những không gian văn phòng hiện đại, độc đáo và đáng mơ ước, tạo điểm khác biệt cho doanh nghiệp và tạo sự hài lòng cho nhân viên làm việc.

2.4. Một số dự án hoàn thành và khách hàng hài lòng

Vietnamarch đã có nhiều dự án thiết kế và thi công văn phòng thành công, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu: 

Dự án thiết kế văn phòng GMS Holdings: Vietnamarch đã thiết kế và thi công văn phòng GMS Holdings, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Trên tinh thần đó, đội ngũ kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp và thiết kế nên văn phòng hiện đại với các Phonebooth (còn được gọi là bốt điện thoại). Những Phonebooth được đặt tại những vị trí thuận tiện, cho phép cho phép nhân viên có không gian riêng tư để thực hiện các cuộc gọi điện thoại quan trọng hoặc thực hiện công việc cần sự riêng tư.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Dự án thiết kế văn phòng GMS Holdings:

Ảnh. Dự án thiết kế văn phòng GMS Holdings

Dự án thiết kế văn phòng TP Ind 880M2: Đây là một văn phòng được thiết kế theo phong cách industrial. Phong cách industrial là một lựa chọn thú vị để tạo ra một không gian văn phòng độc đáo và sáng tạo. Các yếu tố như bức tường bê tông gồ ghề, ống dẫn khói, kim loại và gỗ thô tạo nên một không gian mang đậm vẻ công xưởng, gần gũi với nguồn gốc và lịch sử của các khu công nghiệp.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Dự án thiết kế văn phòng TP Ind 880M2

Ảnh. Dự án thiết kế văn phòng TP Ind 880M2

Dự án thiết kế văn phòng coworking space 1600m2: Đây là dự án được các kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian xanh tươi mới với nhiều góc làm việc đa năng. Không gian chung và không gian riêng được sắp xếp khoa học, thuận tiện.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Dự án thiết kế văn phòng coworking space 1600m2

Ảnh. Dự án thiết kế văn phòng coworking space 1600m2

Dự án thiết kế văn phòng công nghệ in 3D NIC FABLAB: là một dự án được thiết kế theo phong cách tối giản và chủ yếu tập trung vào công năng, kết hợp văn phòng công nghệ thực tế ảo Tourzy Media để tạo ra một địa điểm hấp dẫn cho các chuyên gia công nghệ, kiến trúc sư và những người đam mê sáng tạo.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Dự án thiết kế văn phòng công nghệ in 3D NIC FABLAB

Ảnh. Dự án thiết kế văn phòng công nghệ in 3D NIC FABLAB

2.5. Cam kết chất lượng, khẳng định uy tín

Vietnamarch cam kết đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và đảm bảo uy tín trong mọi dự án thiết kế. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo, chất lượng và đáng tin cậy.

Chất lượng là một ưu tiên hàng đầu trong mọi dự án của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng những phương pháp thiết kế tiên tiến và áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng đều được đáp ứng đầy đủ.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp > Vietnamarch cam kết uy tín và chất lượng

Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc thực hiện các dự án thành công và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và đảm bảo tính minh bạch, trung thực và trách nhiệm trong mọi giao dịch.

Chúng tôi đề cao sự tương tác và giao tiếp với khách hàng, lắng nghe ý kiến và yêu cầu của họ để đảm bảo rằng mọi dự án được thực hiện đáp ứng mong đợi và vượt qua mong đợi của khách hàng.

Vietnamarch tự hào về danh tiếng uy tín đã xây dựng được và cam kết tiếp tục mang đến những dịch vụ thiết kế chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng thông qua cam kết này, bạn có thể tin tưởng và có sự yên tâm khi lựa chọn Vietnamarch cho dự án thiết kế của mình.

2.6. Liên hệ và tư vấn miễn phí

Vietnamarch có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và có kiến thức rộng về các khía cạnh của quy trình thiết kế. Nhân viên tư vấn của Vietnamarch không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng lắng nghe khách hàng. Họ sẽ lắng nghe và hiểu rõ các yêu cầu, ý tưởng và mục tiêu của bạn, sau đó tư vấn và giải pháp thiết kế phù hợp. 

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, đội ngũ tư vấn của Vietnamarch sẽ đồng hành cùng bạn, giải đáp tất cả những vấn đề và thắc mắc của bạn đặt ra.

3. Vietnamarch nhận báo giá chi tiết 2024

Để nhận báo giá chi tiết từ Vietnamarch, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hãy cung cấp thông tin chi tiết về dự án của bạn, bao gồm phạm vi công việc, yêu cầu kỹ thuật và bất kỳ thông tin nào quan trọng khác. Điều này sẽ giúp Vietnamarch hiểu rõ hơn về yêu cầu của bạn và cung cấp báo giá chi tiết, phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với Vietnamarch ngay nhé!

*** Xem thêm: Phương án thiết kế văn phòng IT công nghệ hiện đại

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận