Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu

phamhung 70 0 5088

Tạo một không gian phòng ngủ bình yên với những mẫu đèn ngủ đáng yêu dễ thương cho bé sẽ giúp cho giờ đi ngủ trở nên dễ dàng hơn. Đèn ngủ có tác dụng giúp bé cảm thấy thư giãn thoải mái chìm vào giấc ngủ và mang lại cảm giác an toàn khi bé chợt tỉnh giấc thức dậy vào nửa đêm. Cùng xem những mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh đáng yêu mà chắc hẳn bé nào cũng sẽ thích trong bài viết sau đây nhé.

Đèn ngủ phòng bé gái có cần thiết?

Một chiếc đèn ngủ dễ thương có thể là một thiết bị tuyệt vời cho phòng ngủ của con bạn. Đèn ngủ giúp trẻ đối diện với bóng tối để thấy: Bóng tối không hề đáng sợ! Đèn ngủ giúp mang lại cho con cảm giác an toàn và thoải mái khi chìm vào giấc ngủ.

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu

Đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp mang lại cho con cảm giác an toàn và thoải mái khi chìm vào giấc ngủ

Bạn đang tìm cách giúp con thư giãn khi vào giờ ngủ? Giúp trẻ thiết lập thói quen trước khi đi ngủ hay giảm bớt nỗi sợ hãi của trẻ xảy ra vào ban đêm, rất nhiều mẫu đèn ngủ sinh động, đáng yêu có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

>>> Xem thêm: Mẫu đèn ngủ cho bé trai phong cách cá tính

Bộ sưu tập những mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất quả đất

1. Đèn ngủ hình mèo Hello Kitty

Đây là mẫu đèn ngủ ốp trần cho những bé gái yêu thích màu hồng và mèo con Hello Kitty sẽ làm người bạn đồng hành tin cậy của bé, đem đến không gian phòng ngủ ngập tràn sự đáng yêu, nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu

Mẫu đèn ngủ ốp trần cho những bé gái yêu thích màu hồng và mèo con Hello Kitty

2. Đèn ngủ để bàn Công Chúa Elsa

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > Đèn ngủ để bàn phòng bé gái Công Chúa Elsa

Đèn ngủ để bàn Công Chúa Elsa

Đây là mẫu đèn ngủ để bàn cho những bé gái yêu thích nhân vật công chúa Elsa. Bé sẽ như lạc vào không gian của câu chuyện cổ tích cùng những nhân vật đáng yêu.

3. Đèn ngủ gắn tường hình bọ cánh cứng

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu

Mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh hình bọ cánh cứng

Đây là một mẫu đèn ngủ phòng bé gái gắn tường ngộ nghĩnh được thiết kế có hình dạng của một chú bọ cánh cứng thường xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình vui vẻ. Trẻ sẽ như được lạc vào một không gian thiên nhiên đầy tươi mới. Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ được xử lý an toàn cho bé, cùng bóng đèn led cho nguồn sáng ổn định giúp bé có những giấc ngủ ngon và thoải mái.

4. Mẫu đèn ngủ phòng bé gái đáng yêu hình cầu vồng

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > mẫu đèn ngủ phòng bé gái đáng yêu

Mẫu đèn ngủ phòng bé gái đáng yêu hình cầu vồng

Đây là một mẫu đèn ngủ phòng bé gái có thiết kế hình dáng của chiếc cầu vồng đáng yêu đang mỉm cười với nhiều sắc màu lung linh. Không gian phòng ngủ của bé trở nên sinh động và trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn mỗi khi đến giờ đi ngủ.

5. Đèn ngủ dán tường hình bông hoa

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu

Mẫu đèn ngủ phòng bé gái hình hoa cúc tươi cười

Mẫu đèn ngủ phòng bé gái này được thiết kế hình dáng là một bông hoa cúc đang mỉm cười. Bé sẽ cảm thấy vui vẻ thích thú trước khi bắt đầu chìm vào giấc nhủ.

6. Đèn ngủ treo tường phòng bé gái hình chú cá heo

Bộ sưu tập mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu > mẫu đèn ngủ phòng bé gái ngộ nghĩnh, đáng yêu

Mẫu đèn ngủ phòng bé gái hình chú cá heo đang bơi 

Mẫu đèn ngủ hình chú cá heo đang bơi này sẽ giúp phòng của bé gái trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Thiết kế cùng với bóng đèn led cho nguồn sáng ổn định giúp bé có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Địa chỉ mua đèn ngủ phòng bé gái dễ thương, đáng yêu

Xem thêm các mẫu nội thất phòng ngủ tại VIETNAMARCH để lựa chọn những mẫu đèn ngủ phòng bé gái chất lượng tốt với giá cả phải chăng cạnh tranh nhất thị trường. Bóng tối sẽ không còn là điều đáng sợ với bé nữa! Bạn cũng sẽ không phải chật vật mỗi khi đến giờ đi ngủ của bé. Bé sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn chìm vào những giấc mộng đẹp với những mẫu đèn ngộ nghĩnh, đáng yêu của Vietnamarch.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia Vietnamarch sẽ tư vấn về các mẫu đèn ngủ và cách lựa chọn mẫu đèn phù hợp tốt nhất đến quý khách hàng.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch 0904202880

 

38 đánh giá

Bình luận