Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Thu Minh 121 0 2929

Tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội, khu vực với tốc độ phát triển nhanh, nhiều doanh nghiệp đã chọn đây là địa điểm đặt văn phòng làm việc. Vậy, đâu là đơn vị thiết kế thi công văn phòng đẹp, uy tín, tối đa hóa công năng và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu ngay về đơn vị kiến trúc Vietnamarch ngay sau đây.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

1. Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm đẹp, uy tín

Nhắc đến thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại khu vực Bắc Từ Liêm – Hà Nội phải kể đến Vietnamarch – một trong những đơn vị kiến trúc hàng đầu. Đây là đơn vị được biết đến chuyên thực hiện các dự án thiết kế nội thất văn phòng từ lớn đến nhỏ tại Hà Nội: 50m2, 90m2, 100m2, 700m2, 1000m2, 2500m2,… cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, coworking space, bất động sản,….

Hướng đến xây dựng không gian văn phòng làm việc đẳng cấp, đưa những kỹ thuật và xu hướng mới trên thế giới vào thị trường Việt một cách phù hợp nhất. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế thi công văn phòng, cam kết thực hiện đúng tiến độ và hoàn thành vượt chỉ tiêu. Nếu bạn ở Bắc Từ Liêm thì Vietnamarch chính là lựa chọn phù hợp dành cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số điểm nổi bật tại Vietnamarch:

1.1. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng luôn rõ ràng

Thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm nói riêng và tại Hà Nội nói chung, Vietnamarch luôn đưa quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo trong quá trình thực hiện dự án đúng tiến độ và chuyên nghiệp nhất. cỤ thể, quy trình thiết kế thi công văn phòng như sau:

  • Liên hệ và trao đổi với đối tác, khách hàng
  • Khảo sát, nắm thông tin về dự án công trình và những yêu cầu chủ đầu tư đưa ra 
  • Tư vấn về phương án, concept, ký kết hợp đồng
  • Lên ý tưởng, dựng bản vẽ thiết kế 2D và 3D 
  • Triển khai, thực hiện hồ sơ thiết kế dự toán
  • Thi công văn phòng (nếu có)
  • Nghiệm thu thanh quyết toán

1.2. Các hạng mục thiết kế văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn

Quầy lễ tân: Tùy vào lĩnh vực doanh nghiệp, đặc điểm thương hiệu, cũng như diện tích văn phòng mà kiến trúc sư Vietnamarch sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, không hòa trộn lẫn với bất kì một dự án nào trên thị trường. Điều mà KTS Vietnamarch luôn chú trọng tại khu vực này chính là làm nổi bật lên thương hiệu, thể hiện phong cách và nét cá tính riêng.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Quầy lễ tân cho công ty Media đơn giản

Phòng lãnh đạo: Đó có thể là phòng làm việc của giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch HĐQT. Đây là không gian quan trọng đối với bất kì một dự án thiết kế văn phòng nào. Tại không gian phòng lãnh đạo, cần thiết kế sao cho thể hiện được vị thế, uy quyền, đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp và tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố phong thủy văn phòng để mang lại may mắn.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Phòng làm việc chủ tịch HĐQT

Phòng làm việc nhân viên: Không gian làm việc nhân viên cần đề cao sự thoải mái và linh động, nhưng tất nhiên còn phụ thuộc vào tính chất công việc để đưa ra được phong cách thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp. Đó có thể bố trí theo phân vùng thấp, phong cách mở, coworking space,….

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Không gian làm việc theo hướng mở, hiện đại

Pantry văn phòng: Các doanh nghiệp hiện nay luôn chú trọng và đề cao đến những tiện ích để tạo sự tiện lợi, thoải mái cho nhân viên làm việc. Trong đó, pantry văn phòng là không gian không thể thiếu. Tùy vào quy mô mà KTS Vietnamarch sẽ lên phương án thiết kế phù hợp nhất. Đối với không gian văn phòng nhỏ thì chỉ cần bố trí một quầy bếp nhỏ, đối với không gian văn phòng diện tích lớn hơn thì có thể bố trí thêm những góc ngồi chill thư thái,…

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Đơn vị thiết kế văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm

Khu pantry văn phòng đơn giản

Phòng họp: Hướng tới một không gian chỉn chu nhưng vẫn đề cao tính thoải mái tại không gian phòng họp này. Có thể lựa chọn mẫu ghế chân xoay kết hợp với ghế chân quỳ làm ghế phụ, màu sắc sao cho phù hợp với định hướng phong cách thiết kế của văn phòng. 

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Địa chỉ thiết kế văn phòng tại Bắc Từ Liêm uy tín

Không gian phòng họp đơn giản nổi bật với sắc vàng

Các hạng mục khác: Còn nhiều các hạng mục văn phòng khác mà tại Vietnamarch luôn đáp ứng đủ nhu cầu của từng chủ đầu tư như: khu giải trí, khu tập thể dục, phòng Golf 3D, phòng trà,….

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Phòng Golf 3D đẳng cấp

1.3. Báo giá thiết kế văn phòng minh bạch, công khai

Luôn minh bạch, công khai trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng, Vietnamarch đưa ra các gói từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư hiện nay:

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Báo giá thiết kế văn phòng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

2. Mẫu thiết kế văn phòng tại Bắc Từ Liêm hiện đại hợp xu hướng

Tại khu vực quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, là khu vực với tốc độ đô thị hóa nhanh, các tòa nhà văn phòng cũng như các ngành nghề phát triển mạnh, đây hiện tại là một trong những những khu vực được các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” đặt văn phòng làm việc tại đây. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế văn phòng tại khu vực này, hãy cùng Vietnamarch tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng được chúng tôi thực hiện cho quý đối tác sau đây:

Với luồng thông tin khổng lồ trên mạng internet hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, chủ đầu tư khó lòng có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nước, điển hình là các dự án như: văn phòng công nghệ SSKPI, văn phòng Hoàn Mỹ, văn phòng coworking space UP Lương Yên, chuỗi văn phòng Cen X Space tại Hà Nội và Hồ Chí Minh,….

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chất lượng thực tế các công trình, hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Vietnamarch. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất. 

Đừng ngần ngại, hãy để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

20 đánh giá

Bình luận