Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng

Phạm Thoa 88 0 3583

Một không gian nguy nga tráng lệ đẹp huyền hoặc mà ai cũng bất ngờ khi đó là một không gian làm việc chung lý tưởng và thân thiện. Dự án thiết kế cowrking đẹp trên từng bản vẽ, từng chi tiết và chờ được khám phá bở các starup nhiệt huyết.

1.Kinh doanh coworking space và miếng mồi ngon cho những công ty trẻ mới thành lập

Hình thức kinh doanh Coworking space đã và đang trở thành trào lưu không thể phủ nhận trong hiện tại bổi nhu cầu sử dụng văn phòng cho thuê là khá cao. Do đó để có được một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái cho nhân viên thu hút nhân tài vật lực là điều vô cùng quan trọng.Dự án Sia anh More đã ra đời và làm thay đổi về gu thẩm mỹ của cả một thời đại đi trước về tính đột phá sáng tạo khiến cho bất kì các doanh nghiệp nào đang bỡ ngỡ tìm chốn nương thân cũng không thể rời mắt khỏi đây.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Kinh doanh coworking space và miếng mồi ngon cho những công ty trẻ mới thành lập

2.Thiết kế coworking space đẹp lộng lẫy và hiện đại

Mục đích chung là tạo ra những văn phòng làm việc riêng lẻ hoặc tập thể gói gọn trong một không gian hài hòa về màu sắc và cá tính.

2.1.Thiết kế phòng làm việc và sảnh tiếp tân trong dự án Coworking space

Phòng làm việc là nơi tập trung tinh hoa của những coworking space tập trung hướng vào. Thiết kế nội thất đẹp và hoàn hảo là điểm thu hút ánh nhìn của những nhân viên khi làm việc tại đây.

Phòng làm việc đơn giản được phân khu khá thú vị. Quầy lễ tân ngay bên ngoài cửa vào, là một chiếc bàn lớn và cao ngang ngực. Khách hàng bước vào khu vực này và có thể hỏi bất cứ câu gì cần lời giải đáp.

Bên cạnh đó là hai chiếc bàn làm việc tách riêng so với khu làm việc tập trung phía dưới. Hài bàn này được  thiết kế cách điệu với hai chân gỗ đơn giản chữ X, một chiếc bàn đơn gắn liền ghế đơn và máy tính nhỏ- Tiện dụng cho những vị trí leder giúp quản lý nhân viên dễ dàng mà vẫn tạo không khí thoải mái cho cả phòng.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế phòng làm việc và sảnh tiếp tân trong dự án Coworking space

Về cách bố trí chỗ ngồi và bàn ghế nhân viên khá đẹp mắt và khoa học. hai dãy ghế xếp dài hai bên. Theo đúng chuẩn không gian mở và tạo ra một cảm giác vô cùng thoáng đãng. Đồng thời tại đây, giữa các bàn có một khu vực để đồ chung thông minh và tiết kiệm diện tích. Nhìn tổng thế không gian rộng và gia tăng chiều dài rất tốt.Điều tuyệt vời hơn cả là những cách trang trí văn phòng tone màu xám , làm không gian như sáng hơn và rộng hơn. Xuyên suốt ý tưởng đó từ trong ra ngoài thiết kế này.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế phòng làm việc và sảnh tiếp tân trong dự án Coworking space

>>>Xem ngay xu hướng thiết kế coworking space năm 2018

2.2.Thiết kế trần sàn độc đáo trong coworking space

Trần nhà được thiết kế khá đẹpvà độc đáo với hệ đèn trang trí sáng, kéo dài từ đầu tới cuối phòng

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế trần sàn độc đáo trong coworking space

Sàn nhà làm băng đá họa tiết lạ mắt, mang tới cảm giác hình khối cho cả căn phòng này.Những hình 3D băt mắt và gam màu nâu tối làm bàn ghế như đang trôi nổi trên không gian phía trên. Khá thú vị.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế trần sàn độc đáo trong coworking space

Thiết kế hành lang

Bên ngoài  giữa các phòng được trang trí đẹp và đầy ý nghĩa. Hệ thống logo của công ty có mặt ở khá nhiều nơi trong văn phòng này.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế trần sàn độc đáo trong coworking space

Cửa kính được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế coworking space này bởi tính tiện ích vô cùng lớn của một không gian mở và ấn tượng. Nhờ có ưu thế đó, văn phòng làm việc vừa có tính riêng tư , vừa thoáng và tạo cảm giác rộng hơn nhiều so với diện tích thực của nó.

Kết hợp cùng với đó là những vách ngăn trang trí khá nổi bật và đẹp . Tone nàu đen trắng càng tạo cho nhân viên và khách hàng những cảm xúc đẹp và thoải mái.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế trần sàn độc đáo trong coworking space

Thiết kế phòng họp đa năng

Ngoài những không gian rieeg tư thì thiết kế phòng họp đa năng cũng làm tăng giá trị thực sự của không gian làm việc chung. Mọi người sẽ cùng thảo luận và đưa ra ý kiến chủ đạo một cách dân chủ.

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế phòng họp đa năng

Thiết kế phòng làm việc kèm phòng tiếp khách

Được thiết kế khá thông minh và tiện ích khi kết hợp văn phòng làm việc và tiếp khách trong cùng một không gian

Dự án coworking space –quyến rũ như ánh lửa hồng > Thiết kế phòng làm việc kèm phòng tiếp khách

Nếu bạn muốn có một không gian strarup tuyệt với chúng tôi Vietnamrch sẽ đồng hành cùng bạn, đưa ra bản vẽ thiết kế đẹp mắt, hài hòa cân đối vưới ngân sách tiết kiệm nhất.
<Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

24 đánh giá

Bình luận