Kệ tivi kết hợp giá sách-thiết kế dành riêng cho không gian hẹp

Kệ tivi luôn là tâm điểm cho căn nhà của bạn, đặc biệt là đối với một căn nhà hiện đại như hiện nay thì phòng khách chắc chắn sẽ không thể thiếu một chiếc kệ tivi,nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn chiếc kệ tivi như thế nào cho hợp lí với căn phòng của bạn, đặc biệt một căn phòng có diện tích không được lớn lắm vậy bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc tủ hợp lí,tiết kiệm được diện tích,mà vẫn hài hòa với căn phòng của bạn.

1.Những mẫu kệ tivi kết hợp kệ đựng sách hot nhất hiện nay

Một chiếc kệ hợp lí, thiết kế dành riêng cho những căn phòng có diện tích không được lớn lắm nhưng không vì thế mà chiếc kệ sẽ được làm một cách đơn giản ít sự lựa chọn,thay vào đó vẫn có những mẫu thiết kế đặc biệt dành riêng cho những căn phòng như thế với một đặc trưng riêng đó là kệ tivi kết hợp kệ để sách,với chiếc kệ như thế này bạn sẽ vô cùng thoải mái bày những quyển sách của mình mà không sợ đến việc mất nhiều không gian đặc biệt đối với những bạn yêu thích đọc sách.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Với những chiếc kệ như thế này, không những bày biện bên trong những phòng khách có diện tích nhỏ mà còn có thể đặt trong phòng làm việc cũng rất thích hợp,những chiếc kệ kết hợp kệ đựng sách thường được làm từ gỗ,ngoài kệ để sách, giá để tivi , còn có thêm nhiều ngăn kéo tủ giúp bạn có thể cất đồ đạc như đĩa CD,đồ lặt vặt vào đó, khiến không gian sẽ được gọn gàng hơn rất nhiều.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Đơn giản nhưng vẫn không hề mất đi vẻ đẹp của nó,tủ chứa rất nhiều kệ sẽ giúp bạn thoải mái bày những quyển sách của mình.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Kệ để tivi thông minh,kết hợp giá để sách, cùng ngăn kéo tủ thông minh có thể kéo dài ra hoặc đẩy hẹp lại.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Một chiếc kệ hoàn hảo cho những không gian nhỏ

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Với những chiếc tủ có tông trắng kết hợp với tông màu sáng của tường sẽ giúp chiếc tủ của bạn có được sự hài hòa hơn bao giờ hết.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Nhìn vào chiếc tủ này ta sẽ thấy được sự gọn gàng,sự thanh thoát mà nó mang lại.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Một chút cổ điển kết hợp hiện đại, một chút thiết kế khác với chiếc tủ khác khi chiếc tủ có thiết kế theo hình dốc ,khiến không gian của bạn rộng rãi hơn rất nhiều.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Sự kết hợp của chiếc tủ này sẽ phù hợp với cả phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Đối với những người yêu thích đọc sách và trong nhà có rất rất nhiều sách,thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Chiếc tủ cố định trên tường,không có chân tủ sẽ khiến không gian của bạn rộng rãi hơn bao giờ hết.Tông trắng của tủ sách kết hơp kệ nâu gỗ của kệ để tivi , hai màu sáng tối kết hợp với nhau sẽ làm nổi bật lên cả hai đồ vật khi chúng ở cạnh nhau như thế này.

kệ ti vi kết hợp kệ đựng sách

Trong căn phòng này, kệ tivi đóng vai trò trung tâm.Màu sắc của kệ tivi ăn nhập hoàn toàn với toàn bộ đồ nội thất của căn phòng. Tính thống nhất và hài hòa là các điểm rất quan trọng cho bất kỳ một không gian nội thất nào.

Một lần nữa, ý tưởng dùng kệ tivi kết hợp tủ sách quả là tuyệt vời. Kệ tivi kết hợp kệ sách luôn tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian và trở thành mảng trang trí cho phòng khách nhà bạn.Tuy nhiên để chọn được một chiếc kệ phù hợp thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, với kinh nghiệm thiết kế và bố trí nội thất trong nhiều năm qua Vietnamarch sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

2.Liên hệ đơn vị cung cấp

Trên đây là một số mẫu tủ cho căn nhà hiện đại cho bạn tham khảo, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một chiếc tủ phù hợp với không gian của bạn còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác,với nhiều năm kinh nghiệm Vietnamarch sẽ giúp các bạn lựa chọn được những mẫu tủ phù hợp với không gian sống của bạn, sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG