Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau

Phạm Thoa 104 0 4289

Những chiếc container có khả năng chịu được áp lực của thời tiêt và khí hậu khắc nghiệt nhất cũng như trở thành một trong những công cụ vận chuyển khá hiệu quả các mặt hàng đi xuyên lục địa. Tuy nhiên đến giai đoạn thải hồi thì nó vẫn phát huy tác dụng tuyệt vời làm cho nhiều người trong chúng ta bất ngờ.Thay vì trở thành một mớ sắt vụn xấu xa và có hại cho môi trường thì những chiếc container lại trở nên cực kỳ hữu ích trong những trường hợp thú vị : Làm nhà container, làm bãi đỗ xe thông minh , làm bể bơi,…Cùng khám phá ngay sau đây để thấy được điều bất ngờ đó nhé .

Mặc dù nhiều người không xem xét việc container vận chuyển ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào, nhưng những người trong chúng ta liên quan đến container có xu hướng nhìn thấy chúng ở mọi nơi (giống như khi bạn mua một chiếc xe mới vì không có ai khác, sau đó bạn bắt đầu thấy chúng ở khắp mọi nơi) và nhận ra rằng chúng có tiềm năng vô hạn trong và sau cuộc sống hữu ích của chúng.
Mặc dù rằng ý tưởng và sức sáng tạo của con người là vô hạn nhưng những điều mà chúng đã mang lại lợi ích cho con người cho tới thời điểm này thì có lẽ sẽ làm nhiều người bất ngờ.

1.11 Ý tưởng thiết kế nhờ container độc đáo

1.1.Nhà container

Nhà containe là một trong những ý tưởng cực kỳ thú vị của con người và hiên nay nó trở nên phổ biến khắp trên thế giới.Tai Việt Nam thiết kế nhà container, nhà cấp 4 hoặc nhà cao tầng cũng được yêu thích khá nhiều và trở thành ý tưởng tuyệt vời xây những khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở sang trọng , giá hợp lý dành cho những bữa tiệc cuối tuần.

 

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Nhà container

1.2.Thiết kế bệ đứng bằng container bảo vệ và phát hiện những mục tiêu từ xa

Đẻ có thể phát hiện được những điều khác biệt từ xa đặc biệt là những khu vực sống ngoài đảo, rất cần phải theo dõi các diễn biến từ đại dương hay những điều cần thiết phải được báo trước thì việc xếp tầng các khoang container lên như một ngôi nhà nhiều tầng thế này , khá chắc chắn và bảo vệ được mọi người trước khi có điều gì đó không tốt xảy ra.

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Thiết kế bệ đứng bằng container bảo vệ và phát hiện những mục tiêu từ xa

1.3. Kho chứa đồ uống thú vị bằng container

Một container có thể biến thành kho chứa đồ uống thú vị khiến cho mọi người có thể tham gia vui vẻ mà không sợ thiếu đồ ăn.Đó như một cái quán di động làm hài lòng mọi người .

Đây có thể là ý tưởng thiết kế các quán ăn hay đồ uống được làm bằng những container đẹp và ấn tượng như thế này

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Kho chứa đồ uống thú vị bằng container

 

1.4.Kho chứa xe và bãi đậu xe / xe tải:

Có thể tạo thành khu vực chứa xe tải và các loại xe khác rất an toàn và bền bỉ

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Kho chứa đồ uống thú vị bằng container

1.5. Trang trí nghệ thuật trên container:

Bạn đã bao giờ thấy một container  được chuyển đổi thành nghệ thuật chưa?có lẽ khó có thể hình dung được một vật thô và nặng nề , với vẻ bề ngoài xù xì mà có thể là một hình ảnh đẹp trong bức tranh nghệ thuật được đúng không? Tuy nhiên điều này đã xảy ra tại Công viên Nghệ thuật Jing’An ở Thượng Hải Trung Quốc,. Khi đó chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ trước hình ảnh con cáo khổng lồ đứng trên một container uy nghi màu đỏ rực.

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Trang trí nghệ thuật trên container:

1.5. Xây dựng Hồ bơi từ những container 

Bạn muốn xây dựng một hồ bơi, nhưng mặt đất sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy thử nó với một container vận chuyển.

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Xây dựng Hồ bơi từ những container 

1.6. Xây dựng Trung tâm mua sắm:

Không có gì đáng ngạc nhiên, các trung tâm mua sắm container đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ Las Vegas và California đến London. Đây là “Box Park”, và có trụ sở tại khu Shoreditch của London.

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > trung tâm mua sắm container

1.7. Làm lá chắn trong trò chơi bắn súng sơn:

Đây là trò chơi khá phổ biến ở nước ngoài đặc biệt là Mỹ. Đó là trò bắn súng sơn với thi đấu hai đội đối nghịch nhau. Trò này trở nên phổ biến là vì chúng rèn cho con người sự tinh nhanh trong việc đối phó với các tình huống xấu xảy ra.

Container được tận dụng làm lá chắn để hai bên có thể thi đấu với nhau như những tình huống có trong thực tế

Không chỉ làm nhà độc đáo mà những container này còn làm được những điều thú vị sau > Container được tận dụng làm lá chắn để hai bên có thể thi đấu với nhau như những tình huống có trong thực tế

Thực sự, những ý tưởng đã được thực hiện trong cuộc sống sẽ vẫn còn tiếp tục phát huy vào những năm tiếp theo.Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhà container đẹp và ấn tượng, tìm hiểu được tiện ích thú vị này đưa đến cho độc giả khám phá thêm những chức năng tuyệt vời của nhưng chiếc container và nên tin tưởng rằng nếu làm nhà bằng container chăc chắn bạn sẽ được tận hưởng một ngôi nhà đa chức năng và thú vị nhất.

>>>Sở hữu một ngôi nhà container, tại sao không?

Để hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế nhà container , hay thiết kế bể bơi…bằng container thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi

2. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế nhà container-nhà cấp 4 siêu rẻ và tiện lợi

Quý khách muốn có một ý tưởng mới lạ được thiết kế từ những thùng container tái chế – Nó sẽ là một ngôi nhà để ở, một khách sạn, quán cafe, nhà hàng hay thậm chí là ngôi biệt thự sang trọng …hay thiết kế nhà cấp 4 tuyệt đẹp  hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS giỏi của Vietnamarch tư vấn giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

35 đánh giá

Bình luận