Hình ảnh lắp bàn thờ gia tiên BTD03 tại căn hộ 3 tầng diện tích 45m2 – Phạm Văn Đồng

Phạm Thoa 20 0 8373

Hiện nay có nhiều app chụp hình sống ảo hoặc chuyên chụp sản phẩm rất bắt mắt – Làm cho sản phẩm sai khác về màu sắc và đường nét đi khá nhiều. Trung thành với nguyên tắc: Chân thật – Uy tín – Chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến những hình ảnh thực tế nhất chụp tại nhà khách hàng để ai đó khi xem sản phẩm có thể nhìn thấy mặc dù không hoa mỹ nhưng đây đúng là hình ảnh thật mà khách hàng cần biết. Chúng tôi gửi tới quý khách hàng mẫu bàn thờ đứng BTD 03 họa tiết hoa cúc sang trọng mà rất thanh nhã tại nhà chị Oanh – một căn hộ 3 tầng 45m2 trên đường Hoàng Quốc Việt.

1. Thiết kế mẫu bàn thờ gia tiên BTD03 được chị Oanh lựa chọn lắp đặt cho phòng thờ gia đình

Hình ảnh lắp bàn thờ gia tiên BTD03 tại căn hộ 3 tầng diện tích 45m2 – Phạm Văn Đồng > Thiết kế mẫu bàn thờ gia tiên BTD03 được chị Oanh lựa chọn lắp đặt cho phòng thờ gia đình

Đặc trưng mẫu bàn thờ đứng BTD03 là họa tiết hoa cúc nối liền nhau thành mảnh trang trí phía trước bàn thờ, tạo thành một tấm tranh đẹp ngập tràn hoa cúc.

Họa tiết này được khắc khá tinh xảo. Những đường chạm nhỏ xinh và tinh tế tạo nên cánh hoa cúc rất hài hòa và ấn tượng.

Bàn thờ đứng btd 03 có nhiều thứ khá thú vị trong thiết kế. Thoạt nhìn có thể thấy bàn thờ gia tiên cấu trúc đơn giản, khó có thể nhìn thấy ngăn kéo ẩn nơi tiếp giáp mặt bàn thờ và chân bàn thờ. Ngăn kéo này là phần động của ban thờ, có thể kéo ra kéo vào và chứa đựng được những đồ thờ cần thiết trong gia đình. Giữa hai ngăn kéo là điểm trang trí hoa văn tinh tế. Hai bên ban thờ được liên kết chắc chắn nhờ thanh gỗ có độ dày vừa phải, tạo sự thông thoáng và kết hợp với 4 chân bàn thờ tạo thế vững chãi đẹp mắt.

>>Xem chi tiết mẫu bàn thờ BTD 03 đẹp độc đáo

Đặc điểm chung của mẫu bàn thờ này là không có bàn cơm. Do cấu trúc có tấm trang trí gỗ hoa cúc giữa thân bàn thờ rồi nên điều này làm cho ban thờ không bị trống rỗng, tạo cảm giác ấm áp đầy đủ trong ánh nhìn.

Hình ảnh lắp bàn thờ gia tiên BTD03 tại căn hộ 3 tầng diện tích 45m2 – Phạm Văn Đồng > mẫu bàn thờ gia tiên BTD03 được chị Oanh lựa chọn lắp đặt cho phòng thờ gia đình

Mẫu bàn thờ gia tiên BTD03 được chị Oanh lựa chọn lắp đặt cho phòng thờ gia đình

Phần bên trong thân bàn thờ là khoảng không gian khá rộng có thể giúp gia chủ để vài đồ thờ cúng quan trọng. Mỗi gia đình đều cần thiết có nơi để đặt vàng hương hoặc đặc biệt là những người theo đạo Phật có thể để nhiều sách chuyên về đạo Phật cũng khá lý tưởng.

Khác với bàn thờ treo, bàn thờ đứng tạo nên sự tiện dụng và gọn gàng cho mọi không gian thờ cúng.

Chân bàn thờ được làm từ khối gỗ dày và nặng. Tạo sự chắc chắn khi đặt trọng lượng bàn thờ bằng gỗ sồi lên. Trong đó khi đặt đồ thờ cúng lên trên bề mặt ban thờ gia chủ cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bền bỉ .

Kích thước mẫu bàn thờ 107x61x127 rơi vào các cung chuẩn phong thủy. Thông thường khi đi mua hàng , người mua thường hay có câu hỏi: Tư vấn chọn kích thước bàn thờ hợp tuổi của khách. Thì bạn đọc hãy đọc bài viết link dưới sẽ có giải đáp hoàn hảo nhất

Chọn kích thước bàn thờ theo tuổi – Quan niệm đúng hay sai?

2.Thiết kế vách ngăn cho phòng thờ nhà chị Oanh

Bàn thờ BTD 03 có thể thích ứng với nhiều không gian thờ cúng của các gia đình khác nhau. Nhà 3 tầng mỗi tầng diện tích 45m2 không quá lớn nhưng có thể tích hợp trên tầng 3, nơi ít người đi lại và là khu vực riêng tư nhất trong gia đình.

Để tạo thành một góc phòng thờ trang nghiêm, gia chủ yêu cầu thêm vách ngăn gỗ có họa tiết trang trí thanh thoát với nhiều đường ziczac sang trọng và hiện đại. Tấm vách này hướng thẳng lên trên, chạm trần nhà. Độ rộng phủ hết chiều rộng của ban thờ , là cách trang trí đẹp mắt và nhiều tác dụng.

Nếu không làm vách gỗ, khách hàng có thể trang trí bằng tranh trúc chỉ bàn thờ hoặc dán giấy dán phòng thờ cũng là một cách làm nên không gian thờ cúng hiện đại và tâm huyết.

Hình ảnh lắp bàn thờ gia tiên BTD03 tại căn hộ 3 tầng diện tích 45m2 – Phạm Văn Đồng > Vách CNC phòng thờ mang lại cho không gian thờ sự trang trọng riêng tư mang lại

Vách CNC phòng thờ mang lại cho không gian thờ sự trang trọng riêng tư mang lại

>>Xem 500 hình ảnh lắp đặt bàn thờ tại nhà khách 

Hình ảnh lắp bàn thờ gia tiên BTD03 tại căn hộ 3 tầng diện tích 45m2 – Phạm Văn Đồng > Mẫu bàn thờ đẹp tại Cầu Giấy

Ngoài phù hợp đặt ở không gian phòng thờ riêng, mẫu bàn thờ dạ hoa BTD03 còn rất phù hợp cho không gian nhà chung cư

3. Mua bàn thờ ở Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy ở đâu?

Gia đình bạn ở Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, muốn mua bàn thờ chất lượng , bảo hành dài hạn và đa dạng chủng loại các mẫu bàn thờ đẹp theo nhiều phong cách khác nhau thì hãy tìm mua bàn thờ tại link này:

Chúng tôi miễn phí giao bàn thờ nội thành Hà Nội, lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu và kích thước bàn thờ theo yêu cầu.

Hình ảnh lắp bàn thờ gia tiên BTD03 tại căn hộ 3 tầng diện tích 45m2 – Phạm Văn Đồng > Mẫu bàn thờ đứng hiện đại cho chung cư

Xem thêm 100 mẫu bàn thờ đứng hiện đại cho chung cư

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ – Hotline: 0904.202.880

39 đánh giá

Bình luận