Lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại chung cư Han Jardin BTT07

Thu Minh 155 0 5774

Han Jardin là dự án chung cư nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ. Không chỉ là bởi dự án có vị trí đẹp mà đến nội thất của căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, đối với không gian thờ, bàn thờ treo là một trong những lựa chọn nhiều nhất. Sau đây là những hình ảnh lắp đặt hoàn thiện thực tế mẫu bàn thờ treo tường BTT07 tại chung cư Han Jardin.

1. Hình ảnh hoàn thiện lắp đặt bàn thờ treo tường tại Han Jardin

Là mẫu bàn thờ quốc dân được các gia chủ lựa chọn nhiều cho không gian phòng thờ gia đình mình. Mẫu bàn thờ treo tường BTT07 sở hữu vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng, thiết kế vô cùng đơn giản với hệ chân thang đặc biệt. Mẫu bàn thờ sẽ càng trở lên độc đáocho không gian thờ tại chung cư Han Jardin khi kết hợp cùng với vách ngăn bàn thờ treo tường và bức tranh trúc chỉ hoa sen hình chữ nhật.

Lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại chung cư Han Jardin BTT07
Ảnh 1. Lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại chung cư Han Jardin BTT07 (Mã: VM15418-1)
Bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp giá rẻ
Ảnh 2. Bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp giá rẻ (Mã: VM15418-2)
Mua bàn thờ tại chung cư Han Jardin
Ảnh 3. Mua bàn thờ tại chung cư Han Jardin (Mã: VM15418-3)

Đối với bàn thờ treo tường lắp đặt chung cư Han Jardin nổi bật với những đặc điểm sau:

  • Chất liệu gỗ sồi, đây là dòng gỗ phổ thông nhưng sở hữu chất lượng vượt trội. Chất gỗ nhẹ, phù hợp với làm bàn thờ treo tường, vân gỗ dạng núi đặc biệt mà không có ở bất kì dòng gỗ nào khác. Hơn nữa, khả năng chống mối mọt khá tốt, kết hợp cùng vớicông nghệ tẩm sấy chống mối mọt tại Vietnamarch càng làm tăng độ bền của sản phẩm.
  • Kiểu dáng hiện đại với thiết kế tai cong uyển chuyển, mềm mại. Hộc ngăn phía dưới giúp gia chủ đựng tiện lợi như bật lửa, vàng hương, văn khấn,...
  • Kích thước chuẩn thước lỗ ban 48x81cm, thuộc cung số đẹp hỷ sự và đăng khoa, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Vách ngăn chữ vạn độc đáo, kết hợp cùng với cửa võng bàn thờ treo hiện đại, tạo nên sự kín đáo, riêng tư. Cùng với bức tranh trúc chỉ hoa sen chữ Phúc tỏa ra ánh sáng vàng ấm cúng, sang trọng.

2. Chế độ bảo hành tại chuyên gia phòng thờ Vietnamarch

Chế độ bảo hành bàn thờ treo gỗ gồi: được bảo hành 5 năm trong trường hợp:

  • Bàn thờ bị mối mọt do thời gian sử dụng
  • Bàn thờ bị bong sơn
  • Các vấn đề về lỗi kỹ thuật, lỗi sản xuất
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội
  • 1 ĐỔI 1 trong vòng 5 ngày (với điều kiện chưa làm lễ an vị ban thờ và bàn thờ có sẵn tại cửa hàng)

Chế độ bảo hành tranh trúc chỉ:

  • Đối với đèn: bảo hành 2 năm
  • Đối với tranh: bảo hành 2 năm

3. Địa chỉ mua bàn thờ đẹp cho chung cư Han Jardin hiện nay

Với sự phát triển không ngừng các tòa nhà cao tầng, chung cư được xây dựng nhiều. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ cho căn hộ chung cư Han Jardin, nhà ở xã hội, văn phòng đừng bỏ qua bàn thờ Vietnamarch. Với thương hiệu 20 năm là địa chỉlý tưởng dành cho quý khách hàng khi tìm kiếm hay lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín.

Bằng sự am hiểu về văn hóa, kiến trúc Việt, Vietnamarch hiểu được giá trị văn hóa tâm linh đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt, đặc biệt là ban thờ gia tiên, ban thờ Phật. Sự “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Đạo Đức”, cam kết đem đến cho bạndịch vụ tốt nhất với những sản phẩm đa dạng từ mẫu bàn thờ treo, bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ thần tài đến những mẫu sập thờ chất lượng nhất.

Hiện nay, Vietnamarch là đối tác tin cậy cung cấp bàn thờ cho các chung cư: A10 Nam Trung Yên, Center Point, chung cư 60 Hoàng Quốc Việt, Bộ Công An, An Bình City, Golden Park Tower,…. Ngoài những mẫu bàn thờ treo tường lắp cho các dự án chung cư, chúngtôi còn cung cấp số lượng lớn các mẫu bàn thờ đứng đẹp chuẩn mực cho nhiều không gian nhà ở khác .

♥Xem ngay : BỘ SƯU TẬP MẪU BÀN THỜ TREO SALE UP TO 70%

Cùng với đó chúng tôi cũng rất cạnh tranh trong các lĩnh vực như thiết kế văn phòng, thiết kế nhà chung cư, thiết kế các công trình truyền thống như đình đền chùa, nhà từ đường

Vietnamarch Chuyên gia phòng thờ- Hotline: 0904.202.880

26 đánh giá

Bình luận