Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh

Phạm Thoa 95 0 4809

Đèn thả phòng thờ được xem là một sự lựa chọn thông minh trong trang trí phòng thờ đẳng cấp. Đa dạng mẫu mã nhiều sự lựa chọn chính là điểm mạnh của xưởng cung cấp bàn thờ Vietnamarch nằm trên đường Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi mang đến sự hoàn mỹ cho không gian thờ tự và sự chuẩn mực về tâm linh trong cách trang trí khu vực thờ cúng. Một trong những mẫu mới lắp cho khu nhà Quốc Hội rất đẹp và ấn tương Dg. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng dưới đây.

1. Thiết kế phòng thờ khu nhà quốc hội 258 Lương Thế Vinh

Tên khách hàng:

Vũ Hoàng Thy

Địa chỉ: khu biệt thự toà nhà Quốc Hội Lương Thế Vinh.

Thiết kế phòng thờ tại toà nhà Quốc Hội

Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh > Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh

Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh

Khi khách hàng tới mua đồ trang trí phòng thờ tại Vietnamarch chúng tôi không tuỳ tiện bán cho khách mà sẽ tư vấn ki  càng về không gian thờ trước khi mua đồ trang trí cho phòng thờ nói chung và bàn thờ nói riêng.

Vì dịch bệnh Covid nên hầu hết khách hàng đều được tư vấn qua chu trình online chuyên nghiệp trên page: Nội thất phòng thờ.

Chị Thy tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội và được chúng tôi tư vấn cặn kẽ sau khi c chụp thiết kế phòng thờ nhà biệt thự để được tư vấn các laoij đèn thờ phù hợp: đèn thả trần phòng thờ, đèn ốp tường gian thờ, đèn chùm treo phòng thờ…

Phòng thờ bao gồm an gian thờ chiếm diện tích lớn nhất. Tiếp đó hoành phi câu đối và các sản phẩm trang trí ban thờ.

Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh > Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh

Nổi bật trong trung tâm phòng thờ riêng của ngôi biệt thự là ngai thờ được làm bằng gỗ gõ đỏ. Được chạm khắc vô cùng cầu kỳ . Đường nét tinh xảo và sắc nét. 4 phần góc là gắn lên hình rồng phượng uy nghi vô cùng ấn tượng làm cho bàn thờ trở nên hùng tráng hơn. Phần dưới mặt bàn thờ trang trí bằng cách đục đẽo thủ công từng đường nét tinh tế của người thợ.

Ban thờ có kích thước lớn 1m53, mang lại khu vực thờ cúng một sự hoàn hảo để trang trí và đặt các đồ thờ lên mặt ban thờ khá thoải mái.

Gia chủ cũng đặc biệt coi trọng không gian thờ. Có thể dễ dàng nhận thấy toàn bộ đồ trang trí gia chủ đã kì công mua và sắp xếp khá quy củ và theo nguyên tắc phong thuỷ. Bày biện đẹp mắt với đa dạng các loại đồ trang trí vô cùng ấn tượng.

Với không gian rộng lớn như thế  này chúng tôi đưa ra tư vấn các mẫu đèn thả phòng thờ là hoàn toàn phù hợp. Đèn thả có kích thước lớn treo ở trung tâm căn phòng và làm cho căn phòng sáng vừa phải ấm áp và hoàn toàn phù hợp với cấu trúc phòng thờ truyền thống.

2.Hình ảnh lắp đặt Mẫu đèn thả phòng thờ cho khu thờ tự nhà chị Thy

Lắp đặt đèn phòng thờ cho khu nhà ở quốc hội 258 Lương Thế Vinh >

Là mẫu đèn thả DG22 với 6 đầu đèn bao quanh. Hoạ tiết vo cùng bắt mắt với các hình ảnh đẹp mang tính truyền thống được in vô cùng nghệ thuật trên thân đèn. Mỗi đầu đèn đều có bóng led nên mang lại nguồn ánh sáng đủ lớn khiến gia chủ không cần phải thiết kế hay mua thêm đèn thờ tốn kém chi phí. Nên ta nói một chiếc đèn thả dù giá có thể coa hơn nhưng về mặt thẩm mỹ cũng như về hiệu quả chiếu sáng là vô cùng chất lượng. Giúp gia chủ trang hoàng phòng thờ đẹp lộng lẫy và khác biệt.

Tuỳ từng không gian mà chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã đèn thờ phù hợp khiến gia chủ hài lòng sau khi lắp đặt xong.

Có những gia đình khách hàng có phòng thờ được thiết kế sẵn thì cũng có nhiều sự lựa chọn tốt để bố trí ánh sáng trong khu thờ được đẹp mắt và trang hoàng lộng lẫy .

Đơn vị Vietnamarch cũng là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu phòng thờ đa dạng với đầy đủ trọn gói từ a tới z các dịch vụ về nội thất phòng thờ : bàn thờ, ngai thờ,bàn treo bàn đứng,…cùng đa dạng đồ trang trí bàn thờ ấn tượng.
Về chất lượng được khẳng định qua những người mua thực tế tại công ty với các feddback chân thực nhất trên fanpage.

Hiện nay do tình hình dịch bệnh nên chúng tôi vẫn áp dụng chế độ bán hàng trực tiếp và online phục vụ khách hàng trên toàn quốc . Với quy trình thông minh nhanh nhẹn cùng dịch vụ trọn gói hoàn hảo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

27 đánh giá

Bình luận