Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27

Phạm Thoa 146 0 5253

Phòng thờ truyền thống xưa được trang trí đơn giản với đèn dầu đỏ hoặc nến , thắp âm ỉ cả ngày lẫn đêm tạo nên không gian thờ tự khá huyền hoặc. Ngày nay thay bằng những đồ thờ xưa là mẫu đèn đơn giản nhưng mang đậm phong cách truyền thống, đẹp mắt và trang nghiêm. Mẫu đèn thờ được lựa chọn cho phòng thờ truyền thống như nhà thờ họ hay phòng thờ gia đình nhỏ  là mẫu đèn thả DG27.

1.Thiết kế mẫu đèn thả phòng thờ đơn giản cho không gian truyền thống:DG27

1.1.Cấu trúc và Hoa văn mẫu đèn thả phòng thờ DG27

Về cơ bản như các mẫu đèn phòng thờ khác, cũng có cấu trúc gồm các  thành phần  như dây treo đèn, miếng áp trần, chao đèn, tán sáng, chip đèn…

Tuy nhiên thiết kế DG27 mang đậm phong cách truyền thống có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau và phù hợp với thị hiếu của phần lớn khách hàng lớn tuổi và trung tuổi.

Dây xích kết nối giữa tấm áp trần và phần khung đèn được hình thành từ xích mảnh mai nhưng rất chắc chắc. Độ dài dây có thể thay đổi để phù hợp với từng không gian thờ tự . Nếu trần nhà quá cao thì có thể đặt dây như mặc định là phù hợp vì khi thiết kế chúng tôi đã làm theo kích cỡ trần theo quy định nên sẽ không cần phải chỉnh sửa nhiều. Nếu trần cao hơn có thể thả thêm vài sợi xích nữa là đẹp .3 dây móc vào 3 thành của chao đèn, tạo nên thế đều chắc chắn.

Khung đèn được làm theo khối đa giác đều, căn chỉnh góc đẹp mắt và chỉn chu. Điểm nổi bật là hoa văn trên chao đèn rất đẹp theo kiểu Trung Hoa xưa. Nhưng đường cắt gỗ mảnh mai và tinh tế, nổi lên là hình hoa văn cổ mang đậm hơi hướng cổ xưa. Mỗi đầu cạnh đều đính hoa văn đó . Giữa trung tâm của Khung đèn cũng là họa tiết hình tròn độc đáo.

Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27 > Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27

Với những người ưa thích những thứ thuộc về truyền thống hay mang đậm hơi thở Trung Hoa thì đây là mẫu đèn thả phòng thờ đẹp và chất lượng không thể bỏ qua.

Đặc biệt phần tán ánh sáng hình trụ tròn lồng ghép hai hình trong một khối, tạo nên sự chênh lệch rất đẹp mắt. Toàn bộ phần này trang trí họa tiết hoa văn vàng nhạt , làm phản chiếu ánh sáng tươi tắn  , làm giảm bớt sự u hoặc trong phòng thờ.

Họa tiết hoa đào mảnh mai ở khung bên  ngoài với họa tiết ziczac kết nối hoàn hảo của khối trụ tròn bên trong tạo nên hình ảnh hài hòa ưng mắt vô cùng.

Trung tâm đèn led thả một sợi dây trang trí mảnh nhẹ tạo điểm nhấn cho mẫu đèn thờ này thêm sang trọng.

Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27 > Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27

>>>Mẫu đèn thả 3 đầu khung gỗ cao cấp thiết kế độc đáo cho mọi không gian phòng thờ đẹp

1.2.Màu sơn đèn thả phòng thờ đẹp DG27

Toàn bộ khung gỗ được sơn màu cánh gián đậm. Màu này rất hợp với các phòng thờ cổ với các mẫu bàn thờ truyền thống bằng gỗ lim hay gỗ gõ đỏ.

Từng chi tiết được sơn một cách tỉ mỉ nhờ bàn tay nghệ nhân chau chuốt . Màu này hoàn toàn phối hợp ăn ý với các không gian thờ truyền thống như nhà thờ họ, phòng thờ gia đình to nhỏ.

Đặc biệt mẫu đèn  này rất nhỏ gọn, nên có thể thích nghi với nhiều phòng thờ khác nhau.

Có thể nhìn tổng quan trong phòng thờ dưới đây.  Thực sự nhờ ánh sáng phát ra từ ánh đèn thờ mà làm cho phòng thờ ấm áp và trang nghiêm hơn nhiều.

Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27 > Mẫu đèn thả cho phòng thờ nhà thờ họ truyền thống:DG27

2.Mua đèn thả phòng thờ truyền thống ở đâu ?

Nếu bạn đang ở các tỉnh khác như: Hải Dương, Bắc Ninh.Bình Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Trị, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế….Thì có thể liên hệ trực tiếp với hotline 0904202880 để mua được tại showroom gần nhất .

Trong địa phận Hà Nội thì mời quý khách hàng qua trực tiếp kho hàng tại Nguyễn Xiển với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú .Trong thời kì dịch bệnh Covid đang hoành hành chúng tôi nhận ship hàng trên mọi tỉnh thành trong cả nước đáp ứng nhu cầu phòng dịch an toàn.

26 đánh giá

Bình luận