Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch

Thu Minh 133 0 7065

Đối với văn phòng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nghệ thuật sáng tạo là điều quan trọng. Chúng bao gồm về cách sử dụng màu sắc, bố trí nội thất văn phòng làm việc,… Cụ thể, cùng Vietnamarch tìm hiểu về mẫu thiết kế văn phòng 400m2 của Arena Multimedia sau đây.

Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch > Mẫu thiết kế văn phòng 400m2

1. Thông tin dự án

Tên công trình: Không gian làm việc Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia

Chủ đầu tư: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia

Diện tích: 400m2

Số chỗ ngồi: 100

Công năng: LIBRARY/ STUDENT – LOUNGE (1), COUNSELLING (1), Studio (1), Staff room (2), Lab (3), Meeting (1), Class (1), Store (1), Phòng kỹ thuật (1), Locker (1)

Địa chỉ: Tầng 4 – 68 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Giá trị công trình: 3.200.000.000đ

2. Bản vẽ thiết kế mặt bằng văn phòng 400m2

Với diện tích 400m2, văn phòng trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia được phân chia thành nhiều không gian khác nhau: thư viện, phòng studio, phòng kỹ thuật, phòng máy tính, phòng họp, locker.

Cách thiết kế rõ ràng, đảm bảo hành lang giao thông thuận tiện trong việc đi lại, các không gian được bố trí theo bố cục rõ ràng, khuyến khích sự sáng tạo, khuyến khích giao thoa, phù hợp với môi trường giáo dục, học tập. 

Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch > Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch

Bản vẽ thiết kế mặt bằng văn phòng 400m2

3. Nội thất không gian văn phòng làm việc độc đáo và sáng tạo

Với ánh vàng nổi bật, mẫu thiết kế văn phòng Arena Multimedia tại khu vực lối ra vào hiện lên rực rỡ. Lối thiết kế độc đáo và mới lạ, mở ra bên trong là các không gian văn phòng độc nhất. Màu sắc tràn viền từ sàn nhà, tường cho đến trần bao trọn lấy khu vực lối ra vào, kết hợp với sắc đen của dòng chữ ” Arena Multimedia” nổi bật.

***Xem thêm:

Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch > Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch

Cánh cửa trượt sử dụng 2 bên mở ra lối vào trung tâm và phòng thờ (lougne). Kết hợp giữa việc sử dụng trần thạch cao và trần mở, đây là điểm nhấn sáng tạo cho văn phòng. Giúp văn phòng trông hiện đại hơn, thoáng hơn, rộng rãi hơn. Sự hòa trộn giữa sắc đen và sắc vàng, cho không gian trẻ trung.

Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch > Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch

Lounge – khu vực phòng chờ là nơi để mọi người ngồi trò chuyện hay đọc sách, trao đổi với nhau. Nơi đây được thiết kế theo phong cách tối giản với băng ghế gỗ dài, thiết kế gọn nhẹ với các chỗ ngồi âm tường xung quanh. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, tập trung vào mục đích sử dụng, chính điều này là điểm nhấn cho văn phòng hiện đại của Arena Multimedia.

Nơi đây nhấn mạnh đến yếu tố màu sắc trong văn phòng làm việc, gam màu xanh da trời dịu nhẹ, vô cùng dễ chịu, rũ bỏ những ưu phiền để cùng tận hưởng bầu không khí dịu êm. 

Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch > Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch

Phòng Counseling

Phòng Counseling nằm phía bên cánh trái tại khu sảnh chờ. Nơi đây tiếp tục được sử dụng nền vàng chủ đạo. Một chiếc bàn đá dài kết hợp với các ghế đơn. Mục đích chính của khu vực này chính là tư vấn cho các học viên tại trung tâm, bên cạnh đó còn là nơi để nghỉ ngơi, trờ chuyện khi cần thiết. 

Lược bỏ những đồ, vật dụng không cần thiết để khắc phục kết cấu văn phòng dài và hẹp, tập trung chính đến cách sử dụng màu sắc nổi bật để kích thích sự sáng tạo cũng như làm “xao nhãng” về cảm giác trật hẹp vốn có của căn phòng. Không chỉ vậy, việc phối kết hợp ăn ý giữa các gam màu sắc trong văn phòng đã chứng minh rằng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, mặt bằng nào cũng có thể áp dụng, chúng không chỉ dành cho các căn phòng có kết cấu lý tưởng, quan trọng nằm ở kiến trúc sư thiết kế dự án.

4. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Phạm Văn Bạch uy tín, chuyên nghiệp

Hy vọng thông qua hình ảnh về dự án thiết kế nội thất văn phòng Arena Multimedia, Vietnamarch đã mang đến cho các bạn nguồn cảm hứng và các chia sẻ hữu ích về cách lựa chọn nội thất văn phòng cũng như phối hợp màu sắc trong văn phòng để tự thiết kế văn phòng làm việc đẹp, năng động và trẻ trung.

Còn nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại khu vực Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội, hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. 

Mẫu thiết kế văn phòng 400m2 tại 68 Phạm Văn Bạch > Thiết kế văn phòng 400m2

Báo giá thiết kế văn phòng mới nhất

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

41 đánh giá

Bình luận