Học cách bố trí giường trong phòng ngủ đúng khoa học của người phương Tây

dangtuyen 89 0 6561

Theo phong thủy hay khoa học đều chứng minh bố trí giường ngủ đúng cách sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu giấc và ngon hơn. Để bạn có một tinh thần thoải mái bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, hãy cùng Vietnamarch học hỏi nhé!

1. Bật mí 6 mẹo bố trí giường ngủ đúng khoa học.

Học cách bố trí giường trong phòng ngủ đúng khoa học của người phương Tây > bo-tri-giuong-ngu-01

Mẹo bố trí giường trong phòng ngủ 01

Mẹo số 1: Đặt giường tương quan với các cửa.
Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong phòng ngủ phong thủy đang hướng giường đúng trong mối quan hệ tới cửa. Không nên đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào và hướng đầu ra cửa vì đây là cách đặt giường cho người chết.
Giường ngủ 1. Điều này có vị trí phong thủy tối ưu. Mặc dù giường là trên tường đối diện với cửa chính, giường tự nó không phải là phù hợp với các cửa. Một vị trí tốt sẽ là đặt cạnh tường đường chéo về phía cửa, đặt ở giữa. Bạn cũng có thể đặt giường trên tường bên trái và quan sát rất phong thủy. Đây được gọi là “lệnh” vị trí và là tốt đẹp nhất, làm cho bạn cảm thấy những hỗ trợ nhất và thoải mái khi ngủ.

Học cách bố trí giường trong phòng ngủ đúng khoa học của người phương Tây > bo-tri-giuong-ngu-03

Mẹo bố trí giường trong phòng ngủ 02

Giường ngủ 2. Giường có “vị trí chết”. Cái giường là đối diện với cửa rất nguy hiểm. Nhiều người bị rối loạn ám ảnh có một vị trí giường như thế này và giường ngủ 4 và giường ngủ 5 và có thể phát triển các bệnh nghiêm trọng và phiền não trong trung tâm của cơ thể. Chiếc giường trong căn phòng này nên được đặt ở giữa của bức tường bên trái của cửa.

Học cách bố trí giường trong phòng ngủ đúng khoa học của người phương Tây > bo-tri-giuong-ngu-04

Mẹo bố trí giường trong phòng ngủ 03

Giường ngủ 3 và giường ngủ 6. Cả hai giường là khá nguy hiểm cho sức khỏe và việc làm ăn. Điều này có thể gây tiêu hao năng lượng, sức sống, và vận may trong làm ăn.
Giường 4. Giường này có quá nhiều năng lượng nên được đặt cạnh vào bức tường đối diện với vị trí tốt nhất. Cách đặt này kích thích dây thần kinh, giận dữ, và các vấn đề với vùng bụng .
Giường ngủ 5. Đây là loại sắp xếp giường gây bất ngờ từ phía sau. Cho dù vấn đề mối quan hệ, những khó khăn tài chính hoặc đối phó với một loại khủng hoảng sau khi khác, có giường trên tường giống như cánh cửa sẽ tạo ra một chuỗi vô tận của vấn đề và may mắn.

Học cách bố trí giường trong phòng ngủ đúng khoa học của người phương Tây > bo-tri-giuong-ngu-bo-tri-giuong-ngu-02

Mẹo bố trí giường trong phòng ngủ 04

II. Liên hệ tư vấn và đặt hàng 

Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm nội thất bao gồm: bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn, tủ rượu, nội thất đồ thờ … tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc với hàng ngàn mẫu giường ngủ hiện đại tại các tỉnh  như Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc….Liên hệ trực tiếp với Vietnamarch theo địa chỉ như sau để được tư vấn thêm:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

15 đánh giá

Bình luận