Những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Chia sẻ

Nhà thờ họ là công trình truyền thống dành cho việc thờ cúng tổ tiên của các gia đình. Ngoài việc chú trọng vào thiết kế kiến trúc ngôi nhà thờ họ thì kiến trúc phần cổng nhà thờ họ cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng cần chú ý tới. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất, mời các bạn tham khảo nhé!

>> Xem thêm:  Phương án thiết kế từ đường – nhà tổ nối liền nhà ngang nhà chú Hòa tại Nghệ An

1. Những mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Những mẫu cổng nhà thờ họ thường được thiết kế sao cho hài hòa với thiết kế của nhà thờ chính, về kiểu dáng thì cổng nhà thờ họ rất đa dạng tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo được nét truyền thống của một công trình kiến trúc tâm linh.

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây có thiết kế mang nét phong cách truyền thống đậm nét với phần mái lợp ngói vảy rồng cổ điển, kiểu 2 mái với 4 góc uốn cong mềm mại đẹp mắt. Hai cột trụ to lớn, vững chắc được chạm câu đối 2 bên. Cánh cổng gồm 2 cánh bằng gỗ, kích thước lớn, dạng vòm, cánh trên là các thanh gỗ đan xen thoáng đãng.

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây là mẫu có kích thước lớn, có thiết kế cầu kỳ, chất liệu bê tông kết hợp với gỗ tự nhiên. Phần mái được lợp ngói truyền thống, điểm đặc biệt ở phần mái là có những hình ảnh đôi rồng chầu mặt trời đầy sắc màu. Hai cột to, vững chãi được sơn màu vàng, trên đó là các ô họa tiết màu nâu. Cổng 4 cánh gỗ hiện đại với các thanh gỗ ngang đẹp mắt.

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Mẫu cổng dưới đây cũng có phong cách truyền thống với mái ngói kiểu cổ điển, 2 cột trụ tròn vô cùng kiên cố, 2 bức bình phong gỗ được khắc tinh tế đặt 2 bên, ở giữa là 4 cánh cổng chính mang đậm phong cách Á Đông, các cánh cổng được chạm khắc hình ảnh chữ “Phúc”, các hình ảnh tâm linh truyền thống được chạm khắc vô cùng tinh xảo, sắc nét.

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Công trình dưới đây được thiết kế cổng đôi hoành tráng. Ở giữa là các cột lửa và bức cuốn thư bằng đá chắc chắn. Bên ngoài cùng là 2 cổng được thiết kế với phần thân bê tông vững chắc, phần mái ngói họa tiết vảy rồng truyền thống, cổng với 2 cánh bằng gỗ được thiết kế họa tiết chữ Phúc cách điệu ở giữa, xung quanh là các thanh giáo.

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Dưới đây là một mẫu cổng nhà thờ họ có kích thước nhỏ, mái ngói kiểu dáng truyền thống, 2 cánh cổng bằng gỗ, 2 cột trụ bằng đá kiên cố, bên cạnh cổng là bức phù điêu bằng đá họa tiết chim, cò thể hiện những ước mong đẹp đẽ theo tâm linh của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Dưới đây là một mẫu cổng nhà thờ họ truyền thống ấn đẹp, kiểu dáng phù hợp với nhà thờ họ chính. Cổng nhà thò họ này được thiết kế với 2 cột trụ bằng đá lớn, cổng 4 cánh bằng gỗ thanh thoát, hiện đại, phần mái cổng mang đậm phong cách truyền thống.

Mẫu thiết kế cổng nhà thờ họ phong cách truyền thống đẹp nhất

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

+ Thiết kế, xây dựng nhà thờ họ

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Thiết kế đình đền

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG