Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường

Thu Hằng 93 0 4843

Những nội thất thông minh không ngừng được ra đời góp phần giải quyết được không gian nhỏ. Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì thiết kế tủ quần áo âm tường sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trông gọn gàng và rộng rãi hơn.  Vietnamarch xin giới thiệu những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường mang đén cho quý vị, hi vọng nó sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị!

Xem thêm: Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ ấm cúng

I. Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường

Với những tính năng hữu ích, tủ quần áo âm tường được coi là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng phong phú về kiểu dáng cũng như công năng của nó. Có thể nói đó chính là ưu điểm tuyệt vời của những mẫu tủ này. Hơn nữa nó còn mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ sang trọng và hiện đại.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > mau-tu-am-tuong-dep-01

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 01

Tủ âm tường thiết kế cửa lùa vì thế khi mở tủ sẽ không tốn diện tích so với những cánh cửa kéo tạo sự thuận tiện cho người dùng. Hơn thế những tủ âm tường này có thiết kế khoang tủ rộng giúp bạn lưu trữ được nhiều quần áo hơn.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > mau-tu-am-tuong-dep-02

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 02

Trong nội thất phòng ngủ thì tủ quần áo, giường được xem là nội thất chính của căn phòng nó tác động nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng, tiện nghi của căn phòng. Với tủ quần áo âm tường này tạo ra sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > mau-tu-am-tuong-dep-03

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 03

Tủ âm tường với thiết kế sang trọng, khá đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng giúp bạn có được một phòng ngủ hoàn hảo. Đối với phòng ngủ, tủ quần áo âm tường không chỉ là nơi lưu trữ quần áo mà còn có thể là những kệ sách trong phòng ngủ.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > mau-tu-am-tuong-dep-04

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 04

Đặc biệt với những con người của công chúng hay con người của công việc, thiết kế này sẽ giải quyết cho bạn nhiều vấn đề khi mỗi sáng phải tìm cho mình một bộ cánh phù hợp cho từng hoàn cảnh.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > tu-quan-ao-am-tuong-dep-05

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 05

Nếu không gian căn phòng rộng rãi thì gia chủ có thể tùy ý lựa chọn màu sắc tủ âm tường theo sở thích.Tuy nhiên, nếu muốn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng thì tốt nhất gia chủ nên lựa chọn tông màu sáng nhạt hoặc tủ quần áo âm tường màu  trắng cho phần cánh tủ. Hoặc sử dụng các tấm kính gắn thêm vào cánh cửa tủ cũng có tạo dụng tương tự.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > mau-tu-am-tuong-dep-06

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 06

Nếu không gian căn phòng rộng rãi thì gia chủ có thể tùy ý lựa chọn màu sắc tủ âm tường theo sở thích.Tuy nhiên, nếu muốn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng thì tốt nhất gia chủ nên lựa chọn tông màu sáng nhạt hoặc tủ quần áo âm tường màu trắng cho phần cánh tủ. Hoặc sử dụng các tấm kính gắn thêm vào cánh cửa tủ cũng có tạo dụng tương tự.
Thiết kế tủ âm tường có thể là tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng tủ gỗ cánh lùa, đựng tủ quần áo và các vật dụng,phụ kiện khác. Công năng của tủ âm tường sẽ được linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng cá nhân. Chất liệu làm tủ âm tường có thể sử dụng nhôm,kính,gỗ nhưng phổ biến nhất vẫn là tủ quần áo gỗ công nghiệp hoặc tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường > mau-tu-am-tuong-dep-07

Những ưu điểm vượt trội của tủ quần áo âm tường 07

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất tủ quần áo thông minh, chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu tủ quần áo chất lượng cao. Với những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, tính năng thông minh giúp tiết kiệm không gian phòng của bạn và nhiều sản phẩm nội thất thông minh hấp dẫn khác nhé!
Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

23 đánh giá

Bình luận