Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill

phamthanh 130 0 7085

Kiến trúc sư Vietnamarch đã hoàn thiện phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 chung cư Park Hill Times City, phương án mang đến một không gian hoàn hảo cả về công năng lẫn nội thất cho gia chủ, mời các bạn tham khảo.

>> Xem thêm: Phương án thiết kế thêm phòng ngủ tối ưu cho căn hộ 02 Park 8.

1. Thông tin căn hộ.

Căn hộ 15 Park 3 có diện tích trung bình nên được chủ đầu tư thiết kế làm căn 2 phòng ngủ, nhưng do nhu cầu sử dụng của gia chủ, các kiến trúc sư của Vietnamarch đã tính toán và thiết kế thêm 1 phòng ngủ riêng cho căn 15 Park 3.

+ Diện tích thông thủy / Diện tích tim tường: 119,7 / 128 m2.

+ Ban công hướng Bắc và cửa ra vào hướng Bắc.

+ Loại căn hộ: căn hộ 3 phòng ngủ.

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > can 15 park 3

Mặt bằng hiện trang căn hộ 15 Park 3 với 3 phòng ngủ.

2. Phương án thiết kế, cải tạo căn hộ.

Do sắp đón thêm thành viên mới cho gia đình nên, nhu cầu sử dụng công năng các phòng riêng gia tăng thêm. Nhu cầu cải tạo và thiết kế nội thất của gia đình nhà chị Hòa ( chủ căn hộ 15 Park 3 – tên gia chủ đã được thay đổi) đề ra là: muốn thiết kế thêm phòng ngủ riêng cho người con lớn, nhưng đảm bảo không phá dỡ nhiều và đảm bảo không gian thông thoáng, thiết kế nội thất hiện đại, hợp phong thủy.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và mong muốn của gia chủ, kts Vietnamarch đã tư vấn và đưa ra phương án thiết kế hợp lý đó là: thu hẹp phòng khách và phòng bếp ăn để bố trí thêm 1 phòng ngủ nhỏ diện tích khoảng 13m2 ngay sau phòng khách, sử dụng các vật liệu nhẹ như gỗ, kính, tấm thạch cao để ngăn phòng, tránh đập phá tường hiện trạng.

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > Phương án thiết kế hoàn hảo cho căn hộ 15 Park 8 Times City

Mặt bằng cải tạo căn hộ 15 Park 3 với 3 phòng ngủ được KTS Vietnamarch thực hiện

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > Mặt bằng cải tạo căn hộ 15 park 8 Times City

Một phòng ngủ nhỏ được cải tạo thêm nằm ngay phía sau phòng khách, có diện tích khoảng 13m2 phù hợp cho phòng của trẻ nhỏ. Kiến trúc sư đã tính toán phân chia không gian các phòng sao cho hợp lý, đảm bảo công năng đầy đủ mà không gian các phòng phải được thông thoáng. 

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > mặt bằng cải tạo căn hộ 15 Park 8

Phòng khách thông phòng bếp nên tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng.

Tuy phòng khách và phòng bếp bị thu hẹp lại nhưng vẫn đủ tiện nghi và thông thoáng, rộng rãi cho gia đình sử dụng.

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > Mặt bằng cải tạo, thiết kế nội thất cho căn hộ 15 Park8

Mặt bằng cải tạo, thiết kế nội thất cho căn hộ 15 Park3

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > thiet-ke-noi-that-chung-cu-park08-can15-times-city03

3. Thiết kế nội thất các phòng.

Phương án thiết kế nội thất chi tiết các phòng được kts.Phạm Hưng – Vietnamarch đang tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý khách tham khảo.

⇒ Mời các bạn xem thêm các phương án thiết kế nội thất cho căn hộ tại park Hill Times City >> Click vào ảnh để phóng to.

4. Hoàn thiện thi công nội thất.

Công trình hiện đang trong gia đoạn thi công hoàn thiện nội thất, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật để quý khách tiện theo dõi. Mọi thắc mắc cần tư vấn hay quý khách có nhu cầu đi xem căn hộ thực tế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới.

5. Liên hệ đơn vị thiết kế.

Chuyên tư vấn thiết kếvà thi công hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill Times City. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Park Hill Times City vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248297
Website: www.vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

>> Văn phòng tư vấn thiết kế tại số 20.07 – Park 7.

Phương án thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ 15 Park 3 Times City Park Hill > van-phong-tu-van-thiet-ke-noi-that-park-hill-times-city01

32 đánh giá

Bình luận