Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính

phamthanh 62 0 4322

Dưới đây là một vài hình ảnh được trích ra từ phương án thiết kế nội thất cho căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính – Complex Home City.

Tên dự án: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Trung Kính – Complex Home City căn hộ A1B tòa tòa A.

Chủ đầu tư: Anh Hồng

Địa chỉ: Căn hộ A1B tòa A chung cư Trung Kính – Complex Home City.

Thiết kế nội thất: Công ty Kiến Trúc – Nội Thất Vietnamarch

KTS thực hiện: KTS. Nguyễn Hồng Trường.

Diện tích căn hộ: 114m2.

1. Thiết kế phòng khách.

Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính > Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

  Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trong căn hộ A1B tòa tòa A CC Trung Kính – Complex Home City

Một phòng khách đẹp, thiết kế theo phong cách sang trọng hay hiện đại là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một nơi ở mới. Bởi phòng khách chính là nơi mà mọi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt và cũng là nơi mà chủ nhà sẽ dùng để tiếp khách. Và đó cũng là không gian đầu tiên thu hút mọi ánh mắt của các vị khách khi đến nhà. 

Thiết kế phòng khách thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ sở hữu bởi đây là căn phòng quan trọng nhất, là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy mà chủ nhà luôn muốn thiết kế phòng khách thật nổi bật và ấn tượng.

Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính > Nội thất phòng khách căn hộ A1B tòa A - chung cư Trung Kính Complex HomeCity

Nội thất phòng khách căn hộ A1B tòa A – chung cư Trung Kính Complex HomeCity

Không gian phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được thiết kế thông nhau để tiết kiệm diện tích và tạo không gian mở rộng rãi hơn cho căn hộ.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ 1.

Mẫu phòng ngủ với nội thất hiện đại, cách thiết kế bài bản đã đem tới bộ sưu tập mẫu phòng ngủ hoàn hảo nhất, các nhà thiết kế đã vô cùng sắc bén trong việc bố trí và chia ra những khu vực hợp lý tạo cho không gian thêm phần thẩm mỹ. Những bức tranh tường, một vài chi tiết nhỏ trong phòng ngủ có họa tiết độc đáo điều này giúp căn phòng trở lên cá tính hơn.

Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính > Thiết kế nội thất chung cư Trung Kính - Phòng ngủ lớn 1

Thiết kế nội thất chung cư Trung Kính – Complex Home City – Nội thất phòng ngủ lớn

Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính > Thiết kế nội thất chung cư Trung Kính - Thiết kế phòng ngủ

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ 2.

Phòng ngủ 2 dành cho các con nên được thiết kế với màu sắc tươi mới, những vật dụng độc đáo, lạ mắt.

Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính > Nội thất phòng ngủ cho con - Thiết kế nội thất chung cư Trung Kính

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại và cá tính với tông màu xanh

 Yếu tố màu sắc có ảnh hưởng rất lớn trạng thái cũng như tâm hồn của con trẻ. Bởi vậy khi thiết kế phòng ngủ trẻ em màu sắc cần được sử dụng một cách linh hoạt và sáng tạo, tươi vui. 

Phương án thiết kế nội thất căn hộ A1B tòa tòa A chung cư Trung Kính > Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

33 đánh giá

Bình luận