Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake

dangtuyen 79 0 4778

Hiện nay việc trang trí nội thất trong nhà ngày càng được chú trọng, nó không chỉ thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ mà việc thiết kế nội thất phù hợp còn giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn được thoải mái và tiện nghi nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất Vietnamarch tự hào luôn mang đến những công trình hoàn hảo nhất cho mọi gia đình. Dưới đây là phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 01 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake

1. Thông tin dự án thiết kế

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-01

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-01

Vị trí căn hộ: số 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake

Loại căn hộ: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp

Diện tích tim tường: 101,5m2

Diện tích thông thủy: 91,83m2

Ban công hướng Tây Bắc, cửa chính hướng Đông Nam

Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

2. Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake

Đối với mỗi không gian riêng Vietnamarch đưa ra các phương án thiết kế phù hợp sao cho tiện ích nhất đối với người sử dụng. Với căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake có diện tích khá lớn nên không gian dành cho các phòng thoáng, dễ dàng tạo nhiều phong cách khác nhau. Các kiến trúc sư của Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế hiện đại nhằm tạo nét sang trọng và đẳng cấp riêng cho căn hộ.

2.1. Phương án thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake

Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà nên luôn được chú trọng đầu tư nhất. Với phòng khách của căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake các kiến trúc sư Vietnamarch lựa chọn tông màu trắng và nâu làm chủ đạo, hai màu sắc này luôn kết hợp ăn ý vừa hòa hợp vừa giúp nhau nổi bật.

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-02

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-02

Toàn bộ tường và trần nhà được sơn trắng kết hợp hệ thống đèn led màu vàng nhạt, đặc biệt là chiếc đèn chùm thiết kế đầy sang trọng ở chính giữa trần nhà tạo nên nét nổi bật riêng. Không có quá nhiều món đồ nội thất chỉ bao gồm bộ ghế sofa nâu, kệ tủ, ti vi với kiểu dáng đơn giản nhưng đầy đủ.

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-03

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-03

Một tấm thảm sắc màu nổi bật trên nền sàn nhà sáng màu thay thế cho mọi món đồ trang trí rườm rà khác. Lối thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và sáng tạo tạo nên đẳng cấp riêng cho căn phòng.

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-04

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-04

Một chiếc piano đặt sát tường lối hành lang đi vào các phòng khác là vị trí cực kỳ phù hợp nếu gia đình có người đam mê loại nhạc này. Khắp trần nhà và tường nhà là hệ thống đèn, quạt kết hợp đèn và một vài món đồ trang trí đơn giản và lôi cuốn.

2.2. Phương án thiết kế nội thất phòng bếp + phòng ăn cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-05

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-05

Liền ngay với phòng khách và không gian phòng bếp và phòng ăn. Vị trí sát cửa sổ tạo sự thoáng đãng và dễ chịu hơn cho những bữa ăn ngon cùng gia đình. Bàn gỗ và ghế ghỗ sofa kết hợp trên hai tông màu nâu và kem hòa hợp cùng màu sắc của cả ngôi nhà.

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-06

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-06

Bàn thờ được đặt trong cùng không gian với phòng ăn và được ngăn cách bởi tấm vách gỗ, toàn bộ đồ thờ đều làm bằng gỗ tốt với màu nâu nhạt tự nhiên thể hiện sự tôn tính uy nghiêm.

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-07

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-07

Không gian bếp nấu và bồn rửa thoáng đãng, nội thất sắp xếp hợp lý, kết hợp màu sắc vừa hài hòa vừa nổi bật. Hệ thống ánh sáng bao gồm dàn đèn và ánh sáng từ cửa sổ giúp người nấu có thêm cảm hứng tạo những bữa ăn ngon hơn.

2.3. Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake

Mỗi phòng ngủ sẽ được lựa chọn một phong cách riêng dựa theo sở thích của mỗi cá nhân trong gia đình và không cần tuân theo bất cứ quy tắc nào, điều quan trọng nhất là giúp người sử dụng có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. 

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-08

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-08

Phòng ngủ chính có diện tích khá lớn, các kiến trúc sư của Vietnamarch lựa chọn phong cách nội thất phòng ngủ hiện đại  với tông màu nâu nhạt và kem chủ đạo, rất sang trọng và dễ chịu. Giường lớn kiểu mới có màu ga tương đồng với màu tường, rèm và tranh treo tường, rất hòa hợp mà không rườm rà. 

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-09

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-09

Màu xanh mang đến cảm giác tươi mát kết hợp màu kem mang đến sự nhẹ nhàng giúp thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake lung linh hơn bao giờ hết. Giá sách và bàn học được đặt gọn bên tay phải giường ngủ tiện lợi cho người sử dụng. Phần tường xanh kết hợp một vài bức tranh đơn giản nền trắng càng thêm nổi bật. 

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake > Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư Vinhomes Skylake-10

Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 02 tòa S2 chung cư  Vinhomes Skylake-10

Phòng ngủ còn lại có diện tích nhỏ hơn là phòng ngủ đơn dành cho bé. Không có quá nhiều nội thất rườm rà chỉ với giường ngủ và một vài bức tranh, món đồ trang trí xinh xắn vừa đầy đủ vừa khiến bé thích mê. 

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp.

Để phục vụ cho nhu cầu khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ Vinhomes Skylake chúng tôi đã và đang tiến hành triển khai các phương án thiết kế nội thất Vinhomes Skylake mời các bạn chú ý đón xem, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những phương án thiết kế tối ưu, nội thất hoàn hảo cho căn hộ của các bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Vietnamarch tự hào mang đến những công trình đẹp tiện ích với giá cả phù hợp cho không gian nhà bạn. Để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và thi công chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

32 đánh giá

Bình luận