Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield

Thu Minh 51 0 5602

Hơn 15 năm đồng hành cùng khách hàng kiến tạo không gian đẳng cấp. Vietnamarch ngày càng dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng mà Vietnamarch mang lại. Đó cũng chính là động lực giúp Vietnamarch luôn mong muốn mang lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Vì lẽ đó hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng tấm trần thạch cao Knauf MoistShield chống ẩm của tập đoàn Knauf.

Xem thêm: Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield / Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

1. Cấu tạo kích thước và đặc tính vật lý sản phẩm.

1.1. Cấu tạo kích thước:

* Tiêu chuẩn chứng nhận
ASTM C1396 (USA)
TCVN 8256:2009 (VN)
DIN 18180
* Thông số kỹ thuật
-Trọng lượng trung bình: 7.4, 9.4 và 11.8kg/m2
-Quy cách kỹ thuật: 1220×2440 mm
-Độ dày 9.5, 12.7 and 15.9 mm

1.2. Đặc tính sản phẩm.

Tấm thạch cao Knauf Gồm hỗn hợp thạch cao trộng với chất chịu ẩm được bọc trong lớp giấy mầu xanh lá cây có độ chịu ẩm cao.
– Vẻ ngoài mịn, đẹp phù hợp hoàn thiện cho các loại thiết kế trần thạch cao khác nhau
– Có thể cách âm lên tới 60dB khi được kết hợp với vật liệu cách âm.
– Khả năng cách nhiệt cao do đặc tính cách nhiệt của thạch cao.
– Lắp đặt và dựng đơn giản.
– Không chứa hóa chất độc hại thân thiện với môi trường.

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield > Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShieldTấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield

2. Hình ảnh sản phẩm .

Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên độ ẩm quanh năm khá cao, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trần thạch cao, đặc biệt khi mùa mưa đến có thể gây ẩm thậm chí gây hỏng cho cả công trình trần. Chính vì vậy cần phải cẩn trọng từ bước đầu trong khâu nguyên vật liệu để chọn ra những vật liệu tốt nhất. 

Tấm trần thạch cao trần chìm chống ẩm  Knauf MoistShield  bao gồm hỗn hợp thạch cao chống với chất chịu ẩm được bọc trong lớp giấy màu xanh lá cây có độ chịu ẩm cao với vẻ ngoài mịn, đẹp phù hợp hoàn thiện cho các loại thiết kế khác nhau. Dưới đây là hình ảnh trần thạch cao làm từ tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield. 

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield > Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShieldTấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield-02Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield > Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShieldTấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield-03Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield > Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShieldTấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield-04

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield > tam-thach-cao-chong-am-knauf-moistshield01

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield-05

3.Ứng dụng sản phẩm vào công trình.

Là sản phẩm chất lượng tốt và đảm bảo cả về mặt thảm mỹ nên tấm trần chống ẩm Knauf MoistShield được ứng dụng trong rất nhiều công trình đặc biệt là các không gian sống và sinh hoạt của các hộ gia đình: các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…v..v cùng với đó là những không gian có độ ẩm cao. 

4.Liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Vietnamarch chuyên tư vấn cung cấp các loại trần thạch cao với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Không chỉ ở trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm được các đại lý phân phối trần thạch cao của Vietnamarch ở bất cứ đâu trên toàn quốc như trần thạch cao Yên Bái, Phú Thọ,…

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

29 đánh giá

Bình luận