Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm

vietnamarch 150 0 12197

Trong cuộc sống, nhiều lúc chúng ta rất cần một khoảng không gian yên tĩnh, tránh tiếng ồn tiếng vang để tập trung cho mục đích công việc, giải trí hoặc một cuộc họp… Giải pháp tiêu âm là giải pháp nhằm điều tiết các đặc tính âm thanh trong một môi trường không gian nhất định.

Ngày nay việc thiết kế cho trần nhà bằng những tấm thạch cao trần chìm cách âm đã không còn là điều lạ lẫm với con người trong xã hội phát triển. Trong số đó, không thể không nhắc đến tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm. Sau đây, Vietnamarch sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi!

1. Thế nào là tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41?

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm > Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm là sản phẩm đặc biệt cung cấp giải pháp trang trí – tiêu âm cho nội thất, thường được dùng cho hệ trần tiêu âm và hệ ốp tường tiêu âm. Các hệ thống này được thiết kế dựa trên các chỉ số NRC khác nhau của từng loại tấm kết hợp với phần mềm tính toán thời gian âm vang, RT60, từ Đan Mạch, để đưa ra giải pháp thiết kế trang âm phù hợp nhất cho từng dạng công trình. Tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone là giải pháp tiêu âm tốt nhất cho tường và trần của công trình với nguồn âm có dãy tần số trung bình.

Xem thêm: Tấm trần thạch cao tiêu âm GyprocTấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc

2. Quy cách tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm > Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 giải pháp tiêu âm tối ưu cho không gian

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 giải pháp tiêu âm tối ưu cho không gian

*Kích thước: 1200 x 2400 mm
*Độ dày: 12.5 mm
*Kiểu cạnh: 4 cạnh vát
*Tỷ lệ đục lỗ: 16%
*Kiểu lỗ: vuông 12 x 12 (mm)
*Trọng lượng: 8kg/m2
*NRC: 0.60
*Tiêu chuẩn và chứng nhận: ASTM C 1396; BS 1230; EN 520; ASTM D-5116

3. Ưu điểm của sản phẩm

3.1. Tiêu âm

Đây là ưu điểm đầu tiên, không thể không nhắc đến của sản phẩm. Với hệ số tiêu âm NRC = 0.60, khi có một nguồn âm tác động vào bề mặt của sản phẩm này, thì 60% âm lượng sẽ bị hút đi và 30% sẽ phản xạ lại, tạo một âm thanh vừa đủ nghe mà không quá gây ồn ào.

3.2. Thẩm mỹ

*Đồng bộ trong thiết kế tường và trần nội thất theo phong cách châu Âu hiện đại.
*Đa dạng kiểu đục lỗ sách cạnh và sơn được nhiều màu sắc khác nhau cho không gian sống sáng tạo.
*Tấm thạch cao tiêu âm dễ dàng uốn cong tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo.
*4 cạnh vát cho thi công nhanh chóng và bề mặt sắc sảo

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm > Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 - 01

Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 – 01

3.3. Bền chắc

Treo được vật nặng trực tiếp tối đa 3kg/m3.
Làm mới tường và trần thạch cao bằng cách sơn lại theo các màu sắc khác nhau (có thể sơn lại nhiều lần).

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm >

Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 – 02

4. Ứng dụng sản phẩm

Dùng cho các hệ trần và hệ ốp tường có tác dụng tiêu âm cao ở dải tần trung bình, là tấm thạch cao tiêu âm trang trí cho phòng họp, văn phòng, hành lang, phòng chờ sân bay, cửa hàng, nhà thờ, thư viện, phòng thu, phòng hát,..

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm > Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 - 03

Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 – 03

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 đục lỗ vuông 12mm > Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 - 04

Mẫu sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41 – 04

5. Mua sản phẩm này ở đâu là tốt nhất?

Trên đây là những thông tin và một số hình ảnh về tấm trần tiêu âm Gyptone BIG QUATTRO 41. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm và đồng hành cùng Vietnamarch thiết kế những mẫu trần đẹp sang trọng cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm thạch cao trần chìm hoặc các loại vật tư thạch cao  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP:  Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

https://youtu.be/Q9-7w_RnOXY

33 đánh giá

Bình luận