Tấm thạch cao chống cháy Gyproc

Thu Hằng 81 0 5299

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm một sản phẩm được coi là một bước tiến mới trong ngành sản xuất tấm thạch cao. Một sản phẩm mới trong chuỗi các sản phẩm tấm thạch cao nổi tiếng của Gyproc – tấm trần thạch cao chống cháy Gyproc.

Xem thêm: Tấm thạch cao chống ẩm Gyproc / Tấm thạch cao chịu va đập

1.Tấm thạch cao Gyproc chống cháy.

Tấm thạch cao chống cháy là sản phẩm được Gyproc đưa ra trong hàng loạt các sản phẩm tấm thạch cao chống ẩm, chống va chạm trước đó. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, BS… vô cùng đảm bảo. 

Tấm thạch cao chống cháy Gyproc > Tấm thạch cao chống cháy Gyproc

2.Đặc tính và nhận dạng sản phẩm.

2.1 Đặc tính sản phẩm.

Sản phẩm tấm thạch cao trần chìm chống cháy Gyproc là lõi thạch cao được tạo thành từ hỗn hợp thạch cao kết hợp với sợi thủy tinh và một số chất phụ gia để tăng cường tính chống lửa. Bên ngoài là lớp vỏ màu hồng nổi bật được thiết kế đặc biệt. Sản phẩm có chỉ số dẫn nhiệt thấp, có khả năng làm chậm sự bén lửa từ đến 2 giờ kéo dài thời gian cho việc hỗ trợ phòng cháy chữa cháy kịp thời, giảm sự thương vong… đều là những công năng tuyệt vời và cần thiết cho mọi công trình. 

Tấm thạch cao chống cháy Gyproc > Tấm thạch cao chống cháy Gyproc

Tấm thạch cao Gyproc còn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Không sản sinh ra các chất gây ung thư trong quá trình xảy ra cháy nổ.Với bề mặt láng mịn hoàn hảo và dễ tạo hình là những đặc điểm mà các nhà thiết kế đánh giá cao ở tấm thạch cao Gyproc.

Điểm nổi bật nhất cũng chính là lợi thế tuyệt vời của sản phẩm đó là: 

  • Dễ dàng lắp đặt.
  • Được chế tạo từ vật liệu thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

2.2. Nhận dạng sản phẩm.

Màu sắc: Sản phẩm có màu xám ngà và vỏ bao cùng tem dán màu hồng.

Tấm thạch cao chống cháy Gyproc > Tấm thạch cao chống cháy Gyproc

Kích thước:

Độ dày (mm) Rộng x Dài (mm) Cạnh tấm
 12.71200 x 2400 Cạnh vát – RE
15.81220 x 2440 Cạnh vuông -SE

3. Ứng dụng sản phẩm

Tấm thạch cao chống cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình. Dùng cho công trình có yêu cầu bảo vệ cao như thang máy, phòng máy tính, cầu thang thoát hiểm hay vách ngăn, trần nội thất. Sản phẩm cũng thích hợp để ứng dụng cho các công trình xây dựng như nhà bếp, hay ốp ngoài các kết cấu thép để ngăn ngừa sự biến dạng của kết cấu thép trong trường hợp hỏa hoạn. 

Hiện nay trần thạch cao chống cháy đang được ứng dụng rộng rãi cho tất cả các công trình nên việc tìm kiếm các sản phẩm trần chất lượng trên toàn quốc cũng không còn quá khó khăn. Ví dụ như khách hàng muốn tìm kiếm trần thạch cao chống cháy tại Yên Bái, Lào Cai… cũng rất dễ dàng tìm được các đơn vị có sản phẩm chất lượng. 

4. Tiêu chuẩn và chứng chỉ.

Theo tiêu chuẩn Anh: BS 1230
Theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM C1396
Theo tiêu chuẩn Châu Âu: EN 520

5. Địa chỉ liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

https://youtu.be/DWhvtVHIb9g

33 đánh giá

Bình luận