Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong

vietnamarch 94 0 10831

Ngoài thiết kế trần bằng hệ thống trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần tiêu âm, trần nhôm tản nhiệt, trần Alu, trần composite cách điện thì người ta còn sử dụng trần sợi khoáng.  Trần  sợi  khoáng Armstrong là một trong những trần cách âm hàng đầu thế giới, ngoài ra, đa dạng mẫu mã mang lại nét đẹp độc đáo mới mẻ cho các công trình như Trung tâm thương mại, căn hộ, chung cư, văn phòng, khu vực y tế cơ sở, nơi chế biến thức ăn…

Sau đây, Vietnamarch xin trân trọng tư vấn cho khách hàng về 1 sản phẩm tấm trần sợi khoáng: tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong. Một trong những sản phẩm được làm từ sợi khoáng tổng hợp đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng làm vật liệu trang trí trần thay thế trần thạch cao, trần nhựa,..

1. Thông số kỹ thuật và quy cách sản xuất.

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chi tiết thông tin sản phẩm Vietnmarch xin cung cấp chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như quy cách sản xuất của tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong như sau: 

1.1. Thông số kĩ thuật.

Sản phẩm tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong là dạng tấm, là vạt cạnh gờ lớn, gờ nhỏ cạnh vuông, có các thông số theo quy cách tiêu chuẩn, cụ thể là:

– Kích thước (rộng và dài): 603 x 1206 – 603 x 603 (mm)
– Độ dày: 15 mm

Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong > Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 - Armstrong

1.2. Quy cách sản xuất.

Tấm trần sợi khoáng Armstrong được sản xuất bởi các thành phần như: bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột sét và các chất xúc tác có chức năng phân hủy chất độc hại môi trường, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng do Cơ quan kiểm định an toàn vật liệu Châu Âu chứng nhận.

2. Ưu điểm và ứng dụng công trình sản phẩm.

Tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong  có những ưu điểm sau:

– Vật liệu nhẹ
– Cách âm, giảm ồn cao
– Chống cháy cao, hạn chế bắt lửa trong 2-4 giờ đồng hồ (tùy theo sản phẩm)
– Độ phản xạ ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng
– An toàn và không gây độc hại môi trường
– Ít bám bụi, dễ dàng lau chùi
– Có khả năng chống xâm thực côn trùng, hấp thụ các chất có hại và mùi hôi. Có đặc biệt diệt khuẩn và fungistatic điều trị ngăn ngừa sự lây lan Hygena của vi trùng, áp dụng hiệu quả không chỉ cho y tế cơ sở mà cả các khu vực chuẩn bị thức ăn, mở văn phòng,..
– Sản phẩm mang tính đồng nhất nhờ sự chuẩn hóa cao
– Thi công nhanh chóng với độ chính xác cao, dễ dàng thay thế bảo dưỡng.

Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong > Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 - ArmstrongTấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong

Ứng dụng công trình sản phẩm: Với các ưu điểm vượt trội trên, tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong sử dụng rộng rãi trong một số công trình như bệnh viện phòng thí nghiệm, đài truyền hình, studio, trường học, sân bay,.. Ngoài ra còn một số thể loại khác như: văn phòng, trường học, nhà xưởng công nghiệp, nhà trẻ, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm hội nghị, hội trường,.. Nhìn chung sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, đặc biệt là khả năng cách âm cao rất càn thiết cho các công trình cần sự yên tĩnh như trên. Cũng chính vì thế mà sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều các công trình thi công trần thạch cao trên toàn quốc như tại Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh,…

3. Hình ảnh sản phẩm tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong

Đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng vượt trội là những gì mà tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong đem lại cho mỗi công trình. Mời bạn đọc cùng tham khảo hình ảnh thực thi công dưới đây. 

Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong > Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 - Armstrong 02

Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong 02

Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong > Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 - Armstrong 03

Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong 03

Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong > Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 - Armstrong 04

Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong 04

Tấm trần sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong > Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 - Armstrong 05

Mẫu tấm sợi khoáng Cortega RH99 – Armstrong 05

4. Liên hệ đơn vị thiết kế thi côngvà phân tấm trần sợi khoáng đẹp, uy tín.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc về vật tư thạch cao quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP:  Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

//www.youtube.com/watch?v=Q9-7w_RnOXY&w=560&h=315

21 đánh giá

Bình luận