Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong

vietnamarch 136 0 9399

Nhu cầu làm đẹp và sang trọng cho mỗi căn nhà, mỗi tòa cao ốc, mỗi văn phòng làm việc đã trở nên thiết yếu của nó. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vietnamarch đã thành lập với hoạt động chính là thiết kế, thi công trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần tiêu âm, trần nhôm, vách ngăn trang trí,.. cho các Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, nhà ở.

Trần sợi khoáng, thực chất là trần treo xương nổi dùng tấm sợi khoáng để trang trí, che lấp phần khuyết điểm của trần nhà, che các đường ống kỹ thuật, hệ thống dây điện, hệ thống đường ống điều hòa.. và làm nền cho hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thông gió… Có rất nhiều loại trần sợi khoáng, trong đó có tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong.

1. Thông số kỹ thuật và quy cách sản xuất

Có nhiều khách hàng thắc mắc về thông số kỹ thuật và quy cách sản xuất về sản phẩm để biết rõ chất lượng hơn, chính vì vậy Vietnamarch xin cung cấp  cụ thể về thống số kỹ thuật cũng như quy cách sản xuất của tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong như sau: 

1.1. Thông số kĩ thuật

Sản phẩm tấm sợi khoáng  Fine Fissured – Armstrong là cạnh tấm, là vạt cạnh gờ lớn cạnh vuông, có các thông số theo quy cách tiêu chuẩn, cụ thể là:
– Kích thước (rộng và dài): 603 x 1206 – 603 x 603 (mm)
– Độ dày: 15 mm

Xem thêm: Tấm trần sợi khoáng Dune™ – Armstrong

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong >

Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong 01

1.2. Quy cách sản xuất: 

Trần sợi khoáng Armstrong được sản xuất bởi các thành phần như: bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột sét và các chất xúc tác có chức năng phân hủy chất độc hại môi trường, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng do Cơ quan kiểm định an toàn vật liệu Châu Âu chứng nhận.

2. Ưu điểm và ứng dụng công trình sản phẩm

Tấm sợi khoáng  Fine Fissured – Armstrong xuất xứ từ Mỹ có những ưu điểm sau:

– Tải trọng nhẹ, giảm nhiệt khả năng kháng lửa và đặc tính cách âm tuyệt vời.
– Có khả năng chống xâm thực côn trùng, hấp thụ các chất có hại và mùi hôi. Có đặc biệt diệt khuẩn và fungistatic điều trị ngăn ngừa sự lây lam Hygena của vi trùng.

Ứng dụng công trình sản phẩm: Với các ưu điểm vượt trội, tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong sử dụng rộng rãi trong một số công trình như bệnh viện phòng thí nghiệm, đài truyền hình, studio, trường học, sân bay,.. Ngoài ra còn một số thể loại khác như: văn phòng, trường học, nhà xưởng công nghiệp, nhà trẻ, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm hội nghị, hội trường,..

Yếu tố thân thiện với môi trường là yếu tố không phải sản phẩm nào cũng có được, đặc biệt là trong thời điểm môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Có lẽ chính vì thế mà sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều công trình trên toàn quốc như Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam,…

3. Hình ảnh sản phẩm

Nếu bạn còn đang thắc mắc về tính ứng dụng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm thì hãy theo dõi các hình ảnh sau đây, đều là các dự án thi công có sử dụng trần sợi khoáng Armstrong

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong >

Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong 02

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong >
Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong 03
Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong > Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured - Armstrong 04

Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong 04

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong > Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured - Armstrong 05

Mẫu tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong 05

4. Mua sản phẩm này ở đâu là tốt nhất?

Trên đây là những thông tin và một số hình ảnh về tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm và đồng hành cùng Vietnamarch thiết kế những mẫu trần đẹp sang trọng cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm sợi khoáng Fine Fissured – Armstrong hay các loại vật tư thạch cao xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP:  Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Trang

//www.youtube.com/watch?v=Q9-7w_RnOXY

20 đánh giá

Bình luận