Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2

Phạm Thoa 147 0 5001

Thi công văn phòng là một công việc vô cùng quan trọng . Không gian văn phòng đẹp là chất xúc tác giúp nhân viên làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là hình ảnh thi công văn phòng Tân Hoàng Minh – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Khách sạn cao cấp và có thương hiệu trên thị trường kinh doanh tại Hà Nội. Vietnamarch tự hào là đơn vị thi công uy tín được công ty chọn mặt gửi vàng!

1.Thông tin công trình thi công văn phòng Tân Hoàng Minh

  • Chủ đầu tư: Văn phòng làm việc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh
  • Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ khách sạn
  • Tổng diện tích: 770 m2
  • Số tầng: 2 tầng
  • Chỗ ngồi làm việc: “Khu làm việc: 100, Khu hội thảo: 120
  • Công năng: Phòng làm việc tập trung, khu làm việc mở, phòng hội thảo
  • Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà D25 Dịch Vọng Hậu, Ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > Thông tin công trình thi công văn phòng Tân Hoàng Minh

2.Hình ảnh thi công văn phòng tại công ty Tân Hoàng Minh tại Hà Nội

Văn phòng thực ra chính là nơi đại diện cho công ty, hình ảnh văn phòng thể hiện đẳng cấp cũng như tầm nhìn của công ty đó. Văn phòng Tân Hoàng Minh thi công nhiều hạng mục : Phòng làm việc tập trung, khu làm việc mở, phòng hội thảo.. Mỗi không gian đều có tính chất đặc trưng riêng, có tiêu chí rõ ràng chi tiết, đơn vị thi công sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố để thi công và lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp và hài hòa nhất.

Hình ảnh đang hoàn thiện không gian quầy bar, nơi mọi người có thể dự party của công ty hoặc đơn giản là nơi thư giãn nhâm nhi chút đồ uống trong những lúc làm việc căng thẳng.  Quầy kệ gỗ là nơi có thể trưng bày đồ uống . Bàn đá đã hoàn thiện bao gồm cả ghế mặt tròn chân cao giúp nhân viên ngồi một cách thoải mái nhất.

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > Hình ảnh đang hoàn thiện không gian quầy bar, nơi mọi người có thể dự party của công ty

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > Hình ảnh đang hoàn thiện không gian quầy bar, nơi mọi người có thể dự party của công ty

*** Office Pantry – Bộ sưu tập 100 mẫu thiết kế Pantry văn phòng đẹp nhất

Sảnh văn phòng tưởng là nơi đơn giản nhất không cần chú tâm. Nhưng nơi này cũng được trang trí để làm nổi bật thương hiệu công ty bằng đèn led và dòng chữ nổi.

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > Sảnh văn phòng tưởng là nơi đơn giản nhất không cần chú tâm

Ánh sáng trong khu vực này không thể thiếu bởi bị chắn hai bên tường nên không có nguồn tự nhiên. Do vậy trần thạch cao phẳng kết hợp đèn điện sáng là cần thiết.

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > Sảnh văn phòng tưởng là nơi đơn giản nhất không cần chú tâm

Không gian làm việc là trọng tâm của một văn phòng dù to dù nhỏ. Là một phần không thể thiếu trong thiết kế cũng như thi công văn phòng . Khu vực làm việc mở này được thiết kế đơn giản với những góc làm việc độc lập và đơn giản với bàn ghế văn phòng kiểu truyền thống. Bàn làm việc màu vàng nhỏ , có đầy đủ tủ cá nhân kết hợp với hai ghế lưng tựa là nơi nhân viên có thể ngồi bàn bạc trao đổi cùng nhau.

Trần thạch cao khu vực này đang dần được hoàn thiện, với không gian mở và tràn ngập cây xanh. Màu trường kết hợp xanh trắng khá nổi bật.

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > Thi công Không gian làm việc là trọng tâm của một văn phòng dù to dù nhỏ

Dưới đây là khu vực hội thảo là nơi khá quan trọng . Là nơi tập trung nhân viên diễn ra các sự kiện lớn. Rất nhiều dãy ghế màu ghi sáng với lưng tựa êm ái được xếp san sát nhau. Đèn led được sắp xếp theo chiều dọc của phòng hội thảo. Nền tường được sơn màu xanh , xen kẽ ánh sáng trắng lấp lánh . Cây xanh là thành phần không thể thiếu trong không gian này.

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > thi công phòng hội thảo

Không gian phòng họp và phòng làm việc riêng được tách biệt với nhau nhờ các vách ngăn kính trong suốt, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh nhất có thể mà vẫn thoáng tầm nhìn. Mỗi phòng treo đèn trang trí ấm áp khá lạ mắt.

Ghế văn phòng lưng cong mềm bằng da , bàn được làm đơn giản hình chữ nhật hoặc hình tròn . Tùy theo nhu cầu mà có thể chọn phòng bàn tròn với số ghế ít hơn khoảng 6 ghế hay nhiều hơn là tùy mục đích sử dụng.

Thi công văn phòng làm việc Công ty Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh diện tích 770m2 > thi công phòng họp

*** 100 mẫu ghế phòng họp văn phòng được ưa chuộng

Thiết kế văn phòng với không gian xanh là xu hướng phổ biến và thực sự mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ và công năng cho các văn phòng làm việc bây giờ. Trong khi thi công chúng tôi cũng cân nhắc chọn lựa cây xanh phù hợp với từng phòng ban: phòng họp, phòng hội nghị, phòng họp chuẩn phong thủy.

3. Đơn vị thiết kế, thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Vietnamarch là đơn vị thiết kế, thi công văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu lành nghề, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả quý vị. Và quan trọng nhất, nếu bạn đang thực sự cần một thiết kế văn phòng đáp ứng được cả về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng, nhân viên trong công ty luôn có được sự hào hứng nhiệt huyết thì bạn nên để công việc đó cho một công ty chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi nhận cả thiết kế, thi công nhà thờ họ, coworking space, thiết kế biệt thự,…

21 đánh giá

Bình luận