Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City

Phạm Thoa 101 0 4631

Park Hill là tên gọi của giai đoạn 2 dự án khu đô thị cao cấp Times City. Các căn hộ của Chung Cư Park Hill Times City đều được tối ưu hóa về diện tích và chức năng sử dụng. Đặc biệt với thiết kế đầy mới mẻ, tất cả các phòng của các căn hộ đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của Vietnamarch đã đưa ra mẫu thiết kế nội thất đặc biệt này để mọi người chuẩn bị mua can ho Park Hill có thể tham khảo trước. 

>>>Xem thêm: Nội thất căn P7-12 chung cư Park Hill Times City thiết kế cho gia đình Anh Hải / Nội thất hiện đại trong căn hộ P2-03 73m2 chung cư Park Hill 2 – Times City

1.Thông tin dự án và mặt bằng hiện trạng.

Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City > Mặt bằng hiện trạng căn hộ 12 Park 8

Mặt bằng hiện trạng căn hộ 12 Park 8

2.Phòng ngủ với màu sắc hài hòa

Căn hộ Park Hill nhà anh Cường được thiết kế theo trường phái không gian mở với tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời, phòng ngủ với sự kết hợp hài hòa của màu sắc tạo nên một không gian ấm áp, nhẹ nhàng.

Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City > Park-8-can-ho-12A01

Hai chiếc đèn ngủ và những chiếc bóng đèn nhỏ có ánh sáng vàng trong căn phòng ngủ sẽ giúp ngủ ngon hơn!

Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City > Park-8-can-ho-12A02

Không gian ngủ được trang trí rất đơn giản theo yêu cầu của Anh Cường bởi anh muốn nơi thư giãn là nơi yên tĩnh và nhẹ nhàng nhất.

Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City > Park-8-can-ho-12A03

Trên là gian phòng ngủ của một cậu bé, nội thất được sắp xếp gọn gàng. Tone màu xanh- trắng đã làm nổi bật trong gian phòng này.

3. Liên thông của 3 gian phòng

Căn phòng khách trở nên nổi trội hơn với tone màu xám khỏe khoắn. Phòng nào cũng được thiết kế cửa sổ rộng nhìn ra khung cảnh bên ngoài mang đến sự thư thái, thoáng đãng cho căn hộ.

Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City > Park-8-can-ho-12A04

Căn bếp được nội thất gọn và tối giản nhưng vẫn đầy đủ lịch lãm.

Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City > Park-8-can-ho-12A05

Trung tâm phòng ăn, lối đi từ cửa chính, và lối đi vào các phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách. Các không gian được kết nối liên thông tạo cảm giác rộng và thoáng cho cả căn hộ, từ căn bếp, không gian ăn, căn phòng đều có chung một kiểu thiết kế. 

 Mang tầm vóc của một khu chung cư cao cấp nằm trong một khu đô thị hiện đại, căn hộ chung cư Park Hill Times City được thiết kế trang trí hiện đại, sang trọng với sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và rất nhiều đồ nội thất cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện có trên thị trường. Công trình hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ là không gian sống hoàn hảo cho mọi người.

4. Bàn giao và ý kiến của chủ nhà

Các KTS của Vietnamarch đã đưa ra phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất cho căn P8-12 tại chung cư Park Hill với một không gian thoáng, đẹp trong một diện tích nhỏ.
Những sản phẩm nội thất cao cấp tại căn P8-12 chung cư Park Hill Times City luôn làm bạn hoàn toàn hài lòng!

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

30 đánh giá

Bình luận