Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden

phamthanh 118 0 5614

Căn hộ Duplex cũng gần giống như căn hộ Penthouse tuy nhiên Duplex sẽ không có không gian ngoài trời rộng như Penthouse. Dưới đây là một phương án thiết kế căn Duplex ở chung cư Mandarin Garden với diện tích dưới 200m2 được KTS của Vietnamarch lên phương án thiết kế với phong cách mộc mạc, đơn giản tạo cảm giác gần gũi, thư thái.

1. Phòng khách Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > Phòng khách mộc mạc và được thiết kế đơn giản trong căn hộ Duplex

Phòng khách mộc mạc và được thiết kế đơn giản trong căn hộ Duplex 

2. Phòng bếp và nhà ăn.

Sàn gỗ, đồ nội thất bằng gỗ và những mảng màu xanh như bức tranh tường, giỏ cây cảnh, được kết hợp hài hòa mang lại sự mộc mạc và gần gũi, ấm cúng hơn cho căn bếp.

Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap022

Tủ bếp gỗ cao cấp trong phòng bếp. Trong căn hộ Duplex này chủ nhà muốn KTS tư vấn và thiết kế sao cho mộc mạc, gần gũi nhất.

Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > Một góc nhỏ trong phòng ăn

Một góc nhỏ trong phòng ăn 

Cầu thang lên lầu 2 cũng được làm hoàn toàn bằng gỗ, không cầu kì và phức tạp gì.Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap025

3. Phòng ngủ Master.

Phòng ngủ ấm cúng vô cùng khi được thiết kế mộc mạc, giản dị vô cùng. Đây có lẽ cũng là nơi thanh bình, thư thái nhất cho chủ nhà.

Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap024

Phòng làm việc hướng ra bên ngoài cửa sổ, giúp cho người làm việc khi căn thẳng có thể ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài thành phố.

Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap22

4. Phòng tắm.

Phòng tắm được thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng tinh tế, là một nơi thực sự tốt giúp cho bạn giải tỏa những stress trong các công việc, cuộc sống bủa vậy xung quanh bạn.

Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Mandarin Garden > thiet-ke-can-ho-penthouse-sang-trong-va-dang-cap023

Bạn cần một đơn vị tư vấn, thiết kế giỏi để giúp cho không gian sống nhà mình được hoàn hảo, đẳng cấp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi – Vietnamarch đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc nội thất số 1 tại Hà Nội.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận