Thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 8 chung cư Park Hill Times City phong cách Scandinavian

Thu Minh 122 0 5022

Vietnamarch chuyên thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Park Hill Times City. Hiện tại chúng tôi đẩy mạnh triển khai dự án thiet ke noi that Park Hill Times City để đảm bảo ngay khi nhận bên giao nhà, khách hàng sẽ phương án và tiến hành thi công, hoàn thiện nhà để ở sớm nhất. Dưới đây là một phương án được KTS của Vietnamarch đưa ra cho căn hộ 02 Park 8 mang đậm phong cách  Scandinavian.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 08 Park 6 Times City Park Hill siêu đẹp với gam màu trung tính

1. Khuynh hướng thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên và phong cách hiện đại.

Các căn hộ chung cư tại Việt Nam hiện nay được thiết kế theo phong cách tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và hiện địa nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tinh tế, tiện nghi và hoàn mỹ cho gia đình hiện đại nhưng cũng hài hòa tự nhiên.

Với việc dung gam màu trung tính và thiết kế của kính rộng tạo cho ngôi nhà không gian thoáng đãng, rộng rãi tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Cùng với đó việc bố trí cây xanh trong ngôi nhà mang lại cảm giác hài hòa  tự nhiên, tăng thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn.

2. Thiết kế phòng khách sang trọng, hiện đại.

Với gam màu trung tính lấy trắng làm chủ đạo cùng thiết kế của kính lớn mang lại cho không gian phòng khách nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, kết hợp cùng nội thất hiện đại là các hình khối giúp cho gian phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng mang lạ cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 8 chung cư Park Hill Times City phong cách Scandinavian > thiết kế phòng khách tận dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo

Bộ sofa mang màu nóng giúp cho gian phòng không trở nên lạnh do sử dụng gam màu trung tính là trắng và màu tro, kết hợp cùng ánh sáng đèn chùm vàng vô cùng hài hòa ấm cúng cho không gian chung của cả gia đình. Cây xanh được bố trí hợp lý trong gian phòng nhằm mang lại sức sống cho phòng khách tránh sự tẻ nhạt trong thiết kế. 

Có thể bạn quan tâm mẫu trần thạch cao đẹp giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại với hơn 1001 mẫu. 

3. Thiết kế phòng ngủ tiện nghi hiện đại, đón ánh sáng tự nhiên.

cũng như việc sử thiết kế cửa kính lớn nhằm tận dụng tối đa hóa nguồn ánh sáng tự nhiên cùng gam màu trung tính được sử dụng trong thiết kế các hình khối tại phòng ngủ, giúp cho căn phòng trở nên hoàn hảo phục vụ cho việc nghỉ ngơi. Các màu sắc ấm như nâu và màu trung tính được kết hợp hài hòa cùng hệ thống đèn neon vàng ấm tạo ra không gian nghỉ ngơi riêng tư ấm cũng cho gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 8 chung cư Park Hill Times City phong cách Scandinavian > thiết kế phòng ngủ hiện đại tận dụng ánh sáng

Kết hợp trong phòng ngủ là các tranh ảnh mang hình thái không gian cũng như bề mặt bóng khiến không gian phòng ngủ như mở rộng hợn.

Thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 8 chung cư Park Hill Times City phong cách Scandinavian > thiết kế phòng ngủ hài hòa và hiện đại bên trong căn hộ Park Hill Times City

Thiết kế rèm, mành cũng khá quan trọng với việc dùng màu trung tính làm nổi bật mảng sáng cho gian phòng, tạo không gian hòa hợp tự nhiên.

4. Thiết kế phòng bếp căn hộ 02-P8 Times City Park Hill.

Với thiết kế phòng bếp sử dụng gam màu ấm như nâu và kết hợp ánh sáng vàng ấm của hệ thống đèn chiếu, tạo sự ấm cũng trong không gian sum họp dùng bữa của cả gia đình sau những giờ lao động vất vả.

Không gian mở với của sổ nhỏ mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp giúp không gian không bị trở nên kín và thoáng hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 02 Park 8 chung cư Park Hill Times City phong cách Scandinavian > thiết kế gọn gàng tiết kiệm không gian bên trong khu bếp

5. Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất Park Hill Times City.

Đơn vị thiết kế nội thất Park Hill Times City chuyên nghiệp khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy, hay dẫn đi xem căn hộ mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

bài viết được thực hiện bởi: Phan Việt Hoàng

16 đánh giá

Bình luận