Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm

phamthanh 95 0 3826

Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ như căn hộ dưới dây thì việc đưa ra phương án thiết kế nội thất sao cho vừa tiết kiệm được không gian vừa tiết kiệm được tiền bạc là điều không hề dễ đối với các KTS.

Ở căn hộ chỉ 28m2 của đôi vợ chồng mới cưới này thì việc thiết kế nội thất vừa đảm bảo đầy đủ công năng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thậm chí là một không gian sống hoàn hảo có thể nói là yêu cầu khá cao cho các KTS. Tuy nhiên giải pháp mà KTS đưa ra dưới đây cho căn hộ này cũng có thể nói là hoàn hảo được 90% khi đáp ứng được hầu hết các yếu tố về mặt công năng cũng như thẩm mỹ.

I. Phòng khách nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Một thiết kế thông minh, siêu tiết kiệm không gian khi kết hợp chung phòng khách và phòng ngủ. Đây là giải pháp tối ưu cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm > Không gian phòng khách nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi - thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Căn hộ được thiết kế tận dụng từng cm. “Mặc dù nhà nhỏ hơn mức trung bình nhưng chức năng lại đáp ứng tốt hơn”, thậm chí là thẩm mỹ cao hơn các căn hộ bình thường.

Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm > Trần cao với cửa sổ kính sát sàn nhà giúp căn hộ thoáng đãng hơn. - thiết kế nội thất chung cư siêu nhỏ

Trần cao với cửa sổ kính sát sàn nhà giúp căn hộ thoáng đãng hơn.

II. Không gian bếp và phòng ăn.

Nhà bếp và phòng ăn một không gian hiện đại và ấm cúng được thiết kế chỉ vỏn vẹn 10m2 nhưng dường như cũng đủ cho đôi vợ chồng trẻ với tiện nghi đầy đủ.

Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm > Nội thất nhà bếp siêu nhỏ nhưng tiện nghi    Nội thất nhà bếp siêu nhỏ nhưng tiện nghiThiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm > Phòng bếp và phòng ăn siêu nhỏ nhưng vẫn khá đầy đủ tiện nghi

Phòng bếp và phòng ăn siêu nhỏ nhưng vẫn khá đầy đủ tiện nghi

III. Nội thất phòng ngủ.

Phòng khách bây giờ đã được biến thành phòng ngủ với chỉ một thao tác, đây chính là điểm thông minh trong thiết kế nhà hiện đại, siêu tiết kiệm không gian.

Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm > Nội thất phòng ngủ nhỏ với đầy đủ tiện nghi

Nội thất được thiết kế dạng module sẽ được lắp đặt vào căn hộ đã hoàn thành khung cơ bản.

IV. Thiết kế phòng tắm.

Phòng tắm chỉ với 7m2 nhưng khá hiện đại và đầy đủ, lựa chọn tông màu trắng sáng giúp tạo không gian thông thoáng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 28m2 siêu tiết kiệm > Thiết kế nội thất phòng tắm

Xem thêm video: thiết kế nội thất siêu tiết kiệm cho căn hộ 28m2 

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận