Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3

phamthanh 22 0 6771

 Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 10.32B3 chung cư New Skyline được đưa ra bởi KTS Phạm Tiến của Vietnamrach.

Sự kết hợp giữa trắng và đen luôn tạo ra một không gian hiện đại hoàn hảo, và nó sẽ còn tuyệt vời hơn với sự sáng tạo không giới hạn của bạn. Tường, bàn, và trần nhà có một màu trắng tuyệt đẹp, đó là sự kết hợp của đá cẩm thạch trắng, sàn gỗ cao cấp cùng với ánh sáng hợp lý đi kèm trong đó là sự xuất hiện của gỗ veneer màu tối trên một vài phần quan trọng làm điểm nhấn, đảm bảo rằng căn phòng không trở nên chói mắt trong cái ánh sáng ban ngày, đây là những điều tuyệt vời của căn hộ này. Một không gian mở cực rộng và thoáng đã được tạo ra khi đưa ra phương án mở sàn có nhà bếp hiện đại kết nối liền mạch với phòng ăn uống và không gian phòng khách. Có thể nói “bóng tối” duy nhất của căn nhà là ở phòng ngủ, khi mà màu sắc được lựa chọn từ giường ngủ cho đến sàn gỗ đều là màu trầm.

1. Thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Nội thất phòng khách căn hộ 10.32B3 căn hộ Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine 01

Nội thất phòng khách căn hộ 10.32B3 căn hộ Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine 01

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > THiết kế nội thất chung cư New SkyLine - Văn Quán căn hộ nhà anh 10.32B3 - Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách căn hộ 10.32B3 căn hộ Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine 02

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > THiết kế nội thất chung cư New SkyLine - Văn Quán căn hộ nhà anh 10.32B3

Nội thất phòng khách căn hộ 10.32B3 căn hộ Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine 03

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Lối đi từ cửa vào phòng khách

Nội thất phòng khách căn hộ 10.32B3 căn hộ Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine 04

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Thiết kế nội thất chung cư New Skyline căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư New Skyline căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Vietnamarch thiết kế nội thất căn hộ chung cư NewSkyLine

Vietnamarch thiết kế nội thất căn hộ chung cư NewSkyLine

 2. Thiết kế nội thất nhà bếp.

Một không gian bếp được thiết kế với đồ nội thất cao cấp, tinh tế thể hiện đầy đủ công năng. Tường, và khu vực của bàn rửa được ốp đá cẩm thạch rất sáng và đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine - Nội thất phòng bếp

Lối đi giữa vào phòng bếp

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Nhà bếp hiện đại và đầy đủ chức năng

Nhà bếp hiện đại và đầy đủ chức năngThiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Khu vực bàn ăn có thiết kế rất hiện đại với những chiếc đèn thả lạ mắt hay bức tường được vẽ những nét ngang độc đáo.  Khu vực bàn ăn có thiết kế rất hiện đại với những chiếc đèn thả lạ mắt hay bức tường được vẽ những nét ngang độc đáo.      Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Phòng bếp với đồ nội thất cao cấp.

Phòng bếp với đồ nội thất cao cấp.Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Khu vực nấu nướng với nhiều thiết bị hiện đại

Khu vực nấu nướng với nhiều thiết bị hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-skyline-van-quan24

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Khác với không gian của phòng khách và phòng bếp, việc tạo ra một không gian phòng ngủ ấm cúng với màu sắc trầm, đồ nội thất thiết kế hiện đại, cá tính nhưng chất liệu lại gần gũi chính là ý đồ của KTS.

   Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > thiet-ke-noi-that-phong-ngu01

 Bức vách đầu giường được làm từ gỗ và có gắn thêm kệ sách được thiết kế khá độc đáo.Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Phòng ngủ cũng được đặt ở vị trí hướng ánh sáng, có view nhìn khá đẹp ra bên ngoài.

 Phòng ngủ cũng được đặt ở vị trí hướng ánh sáng, có view nhìn khá đẹp ra bên ngoài.Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Nội thất trong phòng ngủ của căn hộ cao cấp chung cư New Skyline.

 Nội thất trong phòng ngủ của căn hộ cao cấp chung cư New Skyline.Thiết kế nội thất chung cư New SkyLine – căn hộ 10.32B3 > Phòng ngủ nhìn từ trên cao xuống.

 Phòng ngủ nhìn từ trên cao xuống.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group

38 đánh giá

Bình luận