Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội

holien 71 0 3170

Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch đã tư vấn và nên phương án thiết kế nội thất cho gia đình anh Vũ – ngôi nhà mặt phố 2 tầng với tông màu sáng, hiện đại nhằm tạo không gian vui vẻ, tươi mới cho ngôi nhà.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đạiThiết kế nội thất nhà phố: Biến nhà kho thành căn hộ sang chảnh lấy cảm hứng nghệ thuật từ thế kỷ 16

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Vũ

Địa điểm: Hồ Tây – Hà Nội

Thiết kế nội thất: Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch

KTS: Nguyễn Hồng Trường

Diện tích: 168m2

Đi đến các phòng:

  1. Tầng 1: Phòng khách
  2. Tầng 2: Phòng ngủ và phòng tắm

“No place like home” – không nơi nào tốt hơn ở nhà. Có thể bạn đi du lịch một kỳ nghỉ dài ở những khách sạn sang trọng nhưng cũng không mang lại cảm giác thoải mái ấm cúng như ngôi nhà của bạn. Sau những giờ làm việc vất vả về đến nhà mọi thứ phiền muộn như xua tan hết. Và bản thiết kế nội thất nhà phố của công ty Vietnamarch sau đây đã mang lại không gian thư giãn, trẻ hóa và vui tươi cho gia đình anh Vũ chỉ với  màu sắc tươi sáng và kết cấu tinh tế đã mang lại một cuộc sống hạnh phúc cho gia đình anh Vũ.

Tầng 1: Phòng khách

Một bảng phối màu  hết sức tinh tế lấy chủ đạo là bức tường trắng điểm lên những chiếc bàn màu vàng mượt và chậu cây xanh lục làm cho không gian đa dạng như hết sức đơn giản, tạo sự mát dịu cho đôi mắt của người nhìn.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội > Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách với gam màu tươi sáng

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách với gam màu tươi sáng

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội > Hướng nhìn từ ngoài vào trong : Phòng khách sáng bừng

Hướng nhìn từ ngoài vào trong: Phòng khách sáng bừng

Thiết kế nội thất tầng 2

Không gian cầu thang được thiết kế bằng gỗ, chân không, không tay vịn tạo cảm giác “đi trên không”. Làm cho phòng khách thêm sang trọng và thanh lịch hơn.

  • Phòng  ngủ master

Thiết kế nội thất trong phòng ngủ master lấy phông màu xám – vàng để làm cho phòng ngủ tinh tế và lôi cuốn hơn. Tường được thiết kế các đường kẻ để cách âm bên ngoài mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội > Phòng ngủ master được thiết kế nội thất với màu sắc ấm cúng, hạnh phúc

Phòng ngủ master được thiết kế nội thất với màu sắc ấm cúng, hạnh phúc

  • Phòng ngủ của con

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ con với 2 mààu xanh két, vàng làm cho một bảng màu rất mới mẻ, đặc biệt là với các cửa sổ pop ở trên trường nhà làm cho trẻ có thể ngắm sao trời , kích thích sự tò mò tư duy của trẻ.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội > Thiết kế nội thất nhà phố phòng ngủ tươi vui cho trẻ con

Thiết kế nội thất nhà phố phòng ngủ tươi vui cho trẻ con

Một kệ sách cao từ sàn nhà đến trần nhà mang lại cho bé cảm giác thích thú nghiên cứu và chứa đựng kiến thức trong tầm tay của bé.  Tủ gỗ bóng loáng cung cấp các điểm nhấn stash riêng cùng với chiếc giường Murphy  pha trộn.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội > Nội thất kệ sách, giường ngủ được thiết kế tăng sự năng động cho trẻ

Nội thất kệ sách, giường ngủ được thiết kế tăng sự năng động cho trẻ

  • Phòng tắm

Phòng tắm được ốp lát thanh lịch và đơn giản tạo ra không gian thoáng đãng và làm căn phòng dịu mắt hơn đem lại cảm giác relax cho bạn.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Hồ Tây, Hà Nội > Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng phòng tắm thanh lịch, thoáng đãng

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng phòng tắm thanh lịch, thoáng đãng

Lấy cảm hứng từ nhu cầu và mong muốn cuộc sống yên bình, tươi vui của con người, công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch đã đưa ra bản thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng sang trọng, thanh lịch chỉ  cần với những tông màu tươi sáng và vui vẻ đã đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình anh Vũ ở Hồ Tây, Hà Nội.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận