Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội

holien 71 0 2888

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Gia đình chị Ly

Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội

Thiết kế nội thất: Công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch

KTS thực hiện: KTS Nguyễn Hồng Trường

Đi tới các phòng:

  1. Phòng khách – Lịch lãm trong sắc màu xám
  2. Phòng ăn và phòng bếp – Cảm giác thân mật gần gũi
  3. Phòng tắm và phòng ngủ – Mang lại cảm giác dễ chịu

Màu xám đại diện cho một kẻ yếu khi nói đến cách phối màu nội thất có lẽ nó liên quan đến những đám mây u ám, mưa bão. Nhưng với những ngôi nhà màu xám có thể mang đến cho căn hộ của bạn một cảm giác lịch lãm, sang trọng. Đó chính là sự lựa chọn tuyệt với cho ngôi nhà hiện đại bởi lẽ là nền tảng tuyệt vời cho các thiết kế đầy màu sắc, đó là hình ảnh thu nhỏ của sự trung tính để bạn có thể phát triền nội thất theo sở thích thay đổi theo thời gian. Và công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch đã thiết kế nội thất nhà phố sang trọng lịch lãm một căn hộ tại Long Biên, Hà Nội lấy màu chủ đạo là màu xám.

1.Phòng khách – Lịch lãm trong sắc màu xám

Căn hộ được sử dụng tông màu xám đen tối, không gian căn phòng khách tươi sáng với những đồ đạ bằng đồng được đánh bóng. Trần nhà gồm những thanh gỗ đa dạng với hình dạng uống lượn đánh bóng bằng đồng mang lại hiệu ứng rực rỡ. Gộp chung lại, với thiết kế nền xám tương phản với trần nhà màu đồng mang lại bầu không khí sang trọng nhưng lại rất giản dị.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Thiết kế nội thất nhà phố: Phòng khách lịch lãm trong gam màu xám

Thiết kế nội thất nhà phố: Phòng khách lịch lãm trong gam màu xám

Từ góc độ trên xuống, cách bố trí nội thất nhỏ gọn và hiệu quả, sử dụng các khối màu xám để phân định từng khu vực theo từng chức năng. Màu tối được nhóm lại thành một gam màu sẫm tạo cho phòng khách cảm giác thân mật và gần gũi.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Nhìn từ góc độ trên cao xuống, phòng khách thật sang trọng

Nhìn từ góc độ trên cao xuống, phòng khách thật sang trọng

2.Phòng ăn và phòng bếp – Cảm giác thân mật gần gũi

Phòng ăn cũng được thiết kế với chủ để “ xám trên xám” như phòng khách. Mặc dù đồ nội thất đều là màu tối, nhưng với thiết kế “lợi dụng” ánh sáng mặt trời tối đa làm cửa sổ giáp với chiều cao của trần đôi nên tạo cho phòng ăn một không gian mát mẻ và làm dịu mắt người nhìn.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Thiết kế nội thất phòng ăn tạo không gian phòng ăn sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ăn tạo không gian phòng ăn sang trọng

Một “hòn đảo” trắng xóa của căn bếp trắng mịn tạo nên một không gian tinh tế.Khu vực bếp được chiếu sáng bởi một đèn Hoops.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Thiết kế nội thất nhà phố căn bếp tinh tế

Thiết kế nội thất nhà phố căn bếp tinh tế

3.Phòng tắm và phòng ngủ – Mang lại cảm giác dễ chịu

Phần còn lại của căn hộ được sử dụng vật liệu tốt khiêm tốn, phòng tắm sang trọng. Sàn đá cẩm thạch được kẹp giữa gạch màu xám đậm, với mặt dây chuyền bằng đồng thau và ánh sáng vàng cove như một lời kêu gọi ấm áp và phong phú tạo sự thoải mái cho chủ nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng và sạch sẽ

Thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng và sạch sẽ

Nội thất hiện đại trong bối cảnh của kiến trúc cổ điển tạo nên một căn phòng năng động. Bức từng và sàn nhà được ốp gỗ tạo cảm giác mềm mại, sạch sẽ. Nội thất màu xám chắc chắn sẽ là tông màu được lựa chọn nhiều nhất trong bản màu hiện đại và nó rất tạo ra không gian rất tốt cho những con người “nghệ sĩ” có tâm hồn “nghệ thuật”.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Những nội thất sang trọng tạo không gian thoải mái

Những nội thất sang trọng tạo không gian thoải mái

Phòng ngủ được thiết kế nội thất nhà phố cũng lấy chủ đạo là màu xám nhưng được “pha trộn” với các bảng màu sắc trắng vàng tươi sáng. Đèn Lindsey Adelman Cherrybomb thắp sáng mỗi bên của chiếc giường tạo cảm hứng từ những nhánh hoa tinh tế.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Phòng ngủ thoáng mát, nội thất nhẹ nhàng

Phòng ngủ thoáng mát, nội thất nhẹ nhàng

Gam màu vẫn trang nhã và kín đáo trong khi màu xám vẫn là trọng tâm chính.

Thiết kế nội thất nhà phố lịch lãm tại Long Biên, Hà Nội > Thiết kế nội thất nhà phố lấy gam màu xám vẫn là trung tâm chính

Thiết kế nội thất nhà phố lấy gam màu xám vẫn là trung tâm chính.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

42 đánh giá

Bình luận