Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề “thực tiễn ẩn trong phong cách”

holien 140 0 2672

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại và độc đáo ở Hà Đông là sự kết hợp từ những mẫu thiết kế artsy với những mẫu thiết kế thời trang đơn sắc. Là sự cân bằng giữa màu sắc và kiến trúc trung tính, giữa sự đơn giản và phong cách thiết thực.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 70m2 tại Goldmark City / Thiết kế nội thất chung cư với ý tưởng biến “nhà kho” thành “căn hộ sang chảnh”

1. Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Giao

Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế nội thất: Công ty kiến trúc và nội thất  Vietnamarch

Kiến trúc sư: KTS Nguyễn Hồng Trường 

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Bản thiết kế nội thất nhà phố tổng thể

Bản thiết kế kiến trúc và nội thất căn hộ chung cư tổng thể

2. Phòng khách sang trọng, phòng bếp tinh tế.

Khu vực sinh hoạt chính là một không gian mở rộng từ phóng khách đến nhà bếp. Những nội thất được thiết kế rõ ràng, rành mạch, không rời rạc nhưng lại bổ sung tô điểm cho nhau. Tấm sàn gỗ đỏ nổi bần bật trên không gian tường trắng. Những chiếc gối đỏ là điếm nhấn cho bộ soffa màu tối sẫm. Căn bếp được thiết kế đơn giản từ kiến trúc cho đến nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Thiet ke noi that nha pho sang trọng cho phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng cho phòng khách

 Khu sinh hoạt như một “bộ thời trang” cao cấp, màu sắc rõ ràng, biệt lập nhưng không mang lại cảm giác rời rạc mà tất cả làm nổi bật lên “bộ thời trang” sang trọng và hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Nội thất phòng khách rõ ràng như không rời rạc

Nội thất phòng khách rõ ràng như không rời rạc

Sáng tạo trong thiết kế nội thất chung cư với căn hộ phá cách này là việc sử dụng gạch lát tường cẩm thạch màu đen để che giấu cả thiết kế lò sưởi hiện đại và TV màn hình phẳng được gọi theo một cái tên lạ lẩm “thực tiễn ẩn trong phong cách”.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Thiết kế nội thất nhà phố đẹp độc lạ bằng đá cẩm thạch đen

Thiết kế nội thất chung cư đẹp độc lạ bằng đá cẩm thạch đen

3. Không gian làm việc đầy màu sắc.

Một không gian làm việc được thiết kế phá cách bằng những màu sắc tươi sáng, tạo ra cảm hứng  trong công việc, giúp sáng tạo nên những ý tưởng tuyệt vời. Thiết kế nội thất phòng làm việc được dành cho những cặp vợ chồng thời trang, sành điệu và đam mê nghệ thuật. Tường làm việc được sử dụng tông màu trắng đơn giản và cách hình vẽ vui vẻ, ngộ nghĩnh để tăng sự sáng tạo.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Thiết kế tường ngộ nghĩnh - một ý tưởng sáng tạo mà ít căn nhà nào có được

Thiết kế tường ngộ nghĩnh – một ý tưởng sáng tạo mà ít căn nhà nào có được

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Thiết kế nội thất đầy màu sắc nhằm tăng trí sáng tạo

Thiết kế nội thất đầy màu sắc nhằm tăng trí sáng tạo 

4. Phòng ngủ mang phong cách thời trang.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản, giường được đặt trên một sân khấu gỗ lớn. Trong phòng ngủ mọi thứ đều được thiết kế rõ ràng, minh bạch, không phô trương không cầu kì chỉ đơn giản ẩn chứa sự tinh tế và sang trọng trong phong cách.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Nội thất trong phòng ngủ đơn giản nhưng lịch lãm

Nội thất trong phòng ngủ đơn giản nhưng lịch lãm

Bên cạnh đó, còn có phòng thay đồ rộng lớn bởi lẽ thiết kế nội thất chung cư hiện đại này hầu như được dành cho những đôi uyên ương mang phong cách thời trang và yêu thích lối sống sành điệu.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Thiết kế nội thất nhà phố sành điệu trong phòng thay đồ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư sành điệu trong phòng thay đồ

5. Phòng tắm mang phong cách phương Tây.

Phòng tắm master được làm bằng đá cẩm thạch màu đen. Bề mặt sáng ngời thể hiện sự cân bằng hoàn hảo cho sàn gỗ tếch đẹp và phong cách, đơn giản và tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Thiet ke noi that nha pho phòng tắm mang âm hưởng phương Tây

Thiết kế nội thất chung cư với phòng tắm mang âm hưởng phương Tây

Phòng tắm phụ được thiết kế nội thất theo tông màu cam, xanh mang đến cho không gian vui tươi và thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất chung cư với chủ đề thực tiễn ẩn trong phong cách > Nội thất phòng tắm thời trang và phong cách

Nội thất phòng tắm thời trang và phong cách

Đơn giản, sang trọng mang phong cách của cái đẹp là những tinh túy mà công ty kiến trúc và nội thất Vietnamarch vẽ lên trong bản thiết kế nội thất chung cư – căn hộ hiện đại với chủ đề “thực tiễn ẩn trong phong cách”.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

Xem thêm video tại đây:

14 đánh giá

Bình luận