Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ vô cùng sáng tạo và độc đáo

phamthanh 133 0 2636

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ cần đảm bảo nhiều yếu tố như: phong thủy, phong cách của trẻ, giới tính, độ tuổi của trẻ cũng như hài hòa với căn hộ gia đình…Nhằm đảm bảo cho bé yêu nhà bạn có một không gian phát triển tốt nhất cả về trí và về lực. Vì vậy các KTS của Vietnamarch sẽ giúp bạn đưa ra một số gợi ý dưới đây để có một phòng ngủ sáng tạo, độc đáo và phù hợp với trẻ.

Phòng ngủ cho con được chính tay các ông bố bà mẹ lên ý tưởng hay có sự trợ giúp thiết kế của các KTS chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho con cái của mình. Không chỉ là một không gian để nghỉ ngơi còn là chốn để vui chơi học tập và phát triển chính vì vậy việc thiết kế sao cho sáng tạo và phù hợp với từng trẻ là điều không hề dễ dàng, hãy cùng Vietnamarch tìm ra một cách thiết kế thông minh cho phòng ngủ con của bạn nhé.

1.Phòng ngủ đảm bảo sự an toàn và gọn gàng

An toàn là nguyên tắc hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ tại Việt Nam, nhất là những bé nhỏ. Điều này thể hiện ở việc lựa chọn chất liệu cũng như đồ nội thất có thiết kế an toàn, phù hợp cho độ tuổi của các bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ vô cùng sáng tạo và độc đáo > Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ đảm bảo sự an toàn để trẻ có điều kiện vui chơi, phát triển toàn diện

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ đảm bảo sự an toàn để trẻ có điều kiện vui chơi, phát triển toàn diện

Bên cạnh đó các chi tiết trong nội thất đòi hỏi phải tinh tế, hạn chế các chi tiết nhọn, sắc hoặc quá góc cạnh vì có thể gây sát thương cho trẻ.

2.Thiết kế nội thất phòng ngủ tiện ích

Phòng ngủ của trẻ ngoài nơi để giúp trẻ nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nơi để các bé học tập, vui chơi. Vì vậy các bậc cha mẹ cần phải sắm và thiết kế nội thất tiện ích và có tính khả dụng cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ vô cùng sáng tạo và độc đáo > Nội thất phòng ngủ cho trẻ với đầy đủ các tiện ích với các đồ vật khả dụng

Nội thất phòng ngủ cho trẻ với đầy đủ các tiện ích với các đồ vật khả dụng

Nội thất phòng ngủ cho trẻ đòi hỏi phải có sự sắp xếp, bố trí hợp lý để trẻ có không gian sinh hoạt vui chơi, giải trí, giúp trẻ phát triển toàn diện.

3.Thiết kế phòng ngủ cho trẻ thoáng mát, rộng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ đảm bảo sự thông thoáng, tận dụng tối ưu ánh sáng bên ngoài sẽ rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Điều đó đòi hỏi cửa sổ và cửa ra vào nên thiết kế sao cho có thể dẫn dắt nguồn ánh sáng bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ vô cùng sáng tạo và độc đáo > Phòng ngủ của trẻ cần được sắp xếp, bố trí sao cho không gian thoáng, rộng

Phòng ngủ của trẻ cần được sắp xếp, bố trí sao cho không gian thoáng, rộng

4.Phòng ngủ với màu sắc nổi bật

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ,việc lựa chọn màu sắc là điều bắt buộc và vô cùng quan trọng. Do đó để trẻ yêu thích và có hứng thú đối với phòng ngủ của mình, các bậc cha mẹ nên lựa chọn màu sắc nổi bật, sáng và có sự kết hợp hài hòa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ vô cùng sáng tạo và độc đáo > Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ cần sử dụng các tông màu đậm, nổi bật để kích thích sự tư duy của trẻ từ sớm

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ cần sử dụng các tông màu đậm, nổi bật để kích thích sự tư duy của trẻ từ sớm

Đối với những trẻ nhỏ, tông màu đậm có tác động mạnh tới nhận thức và kích thích sự tìm tòi, khám phá của trẻ. Nhờ đó giúp trẻ tư duy tốt và nhanh hơn.

5.Trang trí phòng ngủ ngộ nghĩnh, đáng yêu

Đừng quên trang trí phòng ngủ cho trẻ thật ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé. Sử dụng các đồ vật, đồ chơi, tranh tường với những hình ảnh đáng yêu, tránh những hình ảnh quái dị sẽ khiến bé sợ hãi. Đồng thời trang trí nội thất phòng ngủ với nhiều màu sắc sẽ kích thích khả năng tìm tòi, tư duy cho trẻ từ sớm.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ vô cùng sáng tạo và độc đáo > Phòng ngủ của trẻ cần được trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu với đồ chơi, tranh treo tường

Phòng ngủ của trẻ cần được trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu với đồ chơi, tranh treo tường

>> Xem thêm Video:

Một vài chia sẻ trên đây của Vietnamarch về thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ. Để được tư vấn cụ thể hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có một phòng ngủ cho trẻ như ý.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

23 đánh giá

Bình luận