Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới

Phạm Thoa 158 0 3440

Không gian làm việc chung phát triển mạnh mẽ và khá đồng bộ trên toàn thế giới. Đặc biệt ở những nươc có nền kinh tế phát triển như Anh, Pháp ,Mỹ, Úc…Và cùng với sự phát triển đó , thì mỗi không gian coworking space luôn luôn tự khẳng định sự khác biệt về thương hiệu của mình so với những không gian làm việc chung khác. Do đó logo của không gian làm việc chung của coworking space ra đời mang theo những hình ảnh độc đáo và cá tính đặc trưng cho mỗi cung cách làm việc và dịch vụ tiện ích đi kèm của nó. Hãy cùng khám phá những mẫu logo đẹp và ý nghĩa ngay sau đây.

1.Logo coworking space mang đậm thương hiệu đồng quê

Đúng như cái tên gọi the Farm, lô gô này là hình ảnh ngôi nhà đồng quê, mái lợp nằm phía trên đình của nông trại. Dòng chữ The Farm mang đậm sắc thái riêng và ấn tượng, đúng hình ảnh đồng quê thân thương. Hình ảnh này găn liền với ý tưởng xây dựng không gian làm việc chung giản dị thanh nhã với nắng với gió với ngọn đồi cao lãng mạn và sáng tạo. Coworking space bản chất là một nhà kho đã cũ, được sửa sang đổi mới thành một trong những không gian làm việc chung hoàn hảo theo cách của riêng mình, tỏa sáng như một điểm nhấn không thể nào quên.

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Logo coworking space mang đậm thương hiệu đồng quê

2.Logo coworking space đơn giản chạm vào trái tim

Thật kì lạ, có những điều đơn giản mà ăn sâu vào tâm trí vào con tim khối óc của mỗi người. Với hình ảnh logo đơn giản tinh tế, tới mức không ngờ, mà lại dễ dàng ghi nhớ được một thương hiệu lớn, một thương hiệu nổi tiếng về công nghệ hiện đại .Chỉ có một điểm nhấn tinh giản là nét gạch ngang đơn giản dưới chữ B như kí hiệu của một chữ cần được in đậm. Tất cả chỉ có thể. Trong một thế giới phức tạp và đa dạng, một lô gô đơn giản tới mức không tưởng lại trở thành điểm độc đáo .

Có lẽ sự đơn giản luôn thể hiện đẳng cấp của bất kì một thương hiệu lớn nào , điều đó không chỉ đúng với không gian làm việc chung mà còn đúng với các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Logo coworking space đơn giản chạm vào trái tim

3.Logo không gian làm việc chung với ý nghĩa sâu sắc

Campus London được xem là một trong những khôn gian làm việc chung ấn tượng bởi những phát kiến vĩ đại và sâu sắc  trên toàn  cầu. Coworking space này đã phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ với việc mở ra nhiều cơ sở lớn khác trên thế giới. Điều đó lý giải cho hình ảnh logo với biểu tượng hình chữ nhật là khung lớn bên ngoài. Bên trong là dòng chữ in hoa  to mang chính tên của không gian coworking space . Nhiều hình thoi lồng ghép với nhau chính là tuyên ngôn cho những sự kiện , những hoài bão , mục tiêu lớn mà Campus đã cam kết thực hiện.

 

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Logo không gian làm việc chung với ý nghĩa sâu sắc

4.Logo không gian làm việc chung thân thiện

Fishburners là một tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng vì hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp Úc. Là một nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện và hội thảo, khôn gian làm việc chung này luôn khuyến khích các thành viên giúp đỡ lẫn nhau  để tham gia vào công việc hợp tác và gắn kết.

Logo kết hợp bởi 3 yếu tố: biểu tượng, tên thương hiệu và khẩu hiệu dành riêng cho những start up. Phông chữ sans-serif màu xanh nhạt mang đến sự rung cảm mạnh mẽ nhưng vẫn thân thiện. Một biểu tượng  độc đáo nằm trong một vòng tròn màu xanh, xác định bản chất của tên tổ chức. Và cuối cùng nơi khởi nghiệp bắt đầu, là một khẩu hiệu hoàn hảo để tổng hợp các giá trị và chức năng cốt lõi của Fishburners.

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Logo không gian làm việc chung thân thiện

5.Những mẫu logo coworking spaces đẹp cần được tham khảo

Sự kết hợp của màu sắc rực rỡ và kiểu chữ in nghiêng (tương tự Comic Sans) gợi lên một tâm trạng vui tươi.

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Những mẫu logo coworking spaces đẹp cần được tham khảoTò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Những mẫu logo coworking spaces đẹp cần được tham khảo

>>>Tham khảo dịch vụ 24.7 của không gian làm việc chung

Logo là một hình vuông màu đen bao quanh dòng chữ trắng nổi bật với  phông chữ tối giản, phông chữ sans-serif, kèm theo hai dấu gạch ngang màu trắng để chia ba phần: phần trên là ngày được thiết lập, tên công ty ở giữa và vị trí ở phía dưới Logo cũng có hai biến thể màu khác tương tự như logo chính, nhưng duy nhất cho mỗi hai vị trí.

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Những mẫu logo coworking spaces đẹp cần được tham khảo

Một kiểu chữ tròn, màu trắng tạo ra một cái nhìn tinh tế và lãng mạn. Đồng thời tone màu đen trắng mang lại sự hiện đại và phá cách cho logo

Tò mò về lo go của các không gian làm việc chung trên thế giới > Những mẫu logo coworking spaces đẹp cần được tham khảo

Nguồn: logojoi

6.Đơn vị thiết kế coworking space đẹp ở Hà Nội

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

16 đánh giá

Bình luận