Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City

phamthanh 46 0 3542

Giống như bao gia đình khác khi tìm tới Vietnamarch với mong muốn thiết kế một không gian sống không chỉ hiện đại mà còn hợp phong thủy, anh Hòa sống tại căn hộ T10-08 tầng 6 chung cư Times City cũng vậy. Với mong muốn cải tạo căn hộ từ 2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ, thiết kế lại phòng bếp rộng hơn, thoáng hơn, ánh sáng nhiều hơn, đầy đủ tiện nghi, và Vietnamarch đã giúp mong muốn của anh Hòa thành hiện thực.

Dưới đây là những hình ảnh hoàn thiện nội thất chung cư Times City căn hộ T10-08 tầng 6 nhà anh Hòa. Được thiết kế và hoàn thiện thi công bởi Vietnamarch.

>> Xem thêm: Phương án thiết kế nội thất chung cư Times City căn hộ 12.18T4Nội thất hiện đại trong căn hộ 120m2 chung cư Times City

1. Thông tin dự án.

Chủ đầu tư: Anh Hòa
Địa chỉ: Căn hộ T10-08 tầng 6 chung cư Times City
Thiết kế nội thất: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Kiến Việt – KienViet.,Jsc
Thi công nội thất: Xưởng sản xuất đồ nội thất Vietnamarch.,Group – Phan Long – Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội.
Diện tích căn hộ: 160m2.
Yêu cầu chủ hộ: Thiết kế cải tạo lại căn hộ: từ 2 phòng ngủ thành 3 phòng, thiết kế lại phòng bếp rộng và hướng ánh sáng.

2. Nội thất phòng khách.

Đối với căn hộ không rộng như nhà anh hòa thì việc bố trí ba phòng ngủ, một phòng khách, một phòng ăn cùng với gian thờ là tương đối khó khăn. Vì vậy, muốn đảm bảo được sự thoải mái trong không gian sinh hoạt của gia đình anh Hòa, các chuyên gia tại Vietnamarch đã tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà để bài trí nội thất.

Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City > Hoàn thiện nội thất chung cư Times City căn hộ T10-08 tầng 6 nhà anh Hòa

Vietnamarch hoàn thiện nội thất chung cư Times City căn hộ T10-08 tầng 6 nhà anh Hòa

Phòng khách được đặt ở gian cuối gần với ban công, nơi lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho ngôi nhà, tạo sự thân thiện và trang trọng, đồng thời vẫn bảo đảm việc đi lại trong nhà được thông suốt.

Vietnamarch hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư Times City căn hộ T10-08 nhà anh Hòa.

3. Nội thất phòng bếp.

Để đảm bảo diện tích tối thiểu cho không gian phòng ngủ của mỗi người, không gian ăn cần phải được giản lược. Do vậy, các chuyên gia tại Vietnamarch đã bố trí cho gia đình anh Hòa một bàn chữ nhật nhỏ gọn, thấp để mọi người trong nhà có thể ngồi trên thảm vẫn có thể quây quần bên bàn ăn ấm cúng.

Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City > Gian thờ được đặt giữa phòng khách và phòng bếp - Hoàn thiện nội thất chung cư Times City căn hộ nhà anh Hòa

Gian thờ được đặt giữa phòng khách và phòng bếp

Phong cách phù hợp với căn hộ của gia đình anh Hòa là phong cách tối giản. Bởi điểm nổi bật của những phong cách này là sự đơn giản, ít chi tiết, rất phù hợp với những không gian hạn chế về diện tích.

Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City > Cửa sổ rộng nhằm mang lại nhiều ánh sáng hơn.

Phòng khách, phòng ăn và gian thờ nhà anh Hòa được bố trí thông nhau nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho căn hộ. Khi bước vào nhà chúng ta sẽ thấy một bộ bàn ghế bằng gỗ với thiết kế hiện đại kết hợp với các gối tựa vuông độc đáo nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City > Tủ thờ được được đặt chính giữa phòng khách và phòng bếp

Ngay cạnh phòng khách chúng ta sẽ thấy là tủ thờ với thiết kế trạm trổ tương đồng với bức tranh gỗ trạm trổ treo trên tường ngay trên bộ bàn ghế gỗ tiếp khách. Do không gian khá hẹp nên ngay tủ thờ các chuyên gia đã bố trí phòng bếp với các tủ treo xung quanh.

Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City > Phòng bếp với tủ bếp hiện đại và tiện nghi

Các tủ treo được phủ sơn trắng trông vô cùng tinh tế. Bên dưới tủ treo là dãy tủ trệt với nhiều khoang và được phủ sơn màu nâu đen. Bên trên tủ trệt là nơi bố trí các bồn rửa bát. Tuy không gian bếp không rộng nhưng được bài trí khéo léo giúp cho không gian của ngôi nhà anh Hòa thoáng đãng hơn.

4. Nội thất phòng ngủ.

Tư vấn cải tạo và thiết kế nội thất cho căn hộ T10-08 chung cư Times City > Phòng ngủ được bố trí vô cùng tinh tế.

Phòng ngủ cũng đã được bài trí lại, trang bị thêm tủ đựng đồ với nhiều ngăn nhỏ, phủ sơn trắng tinh tế. Bên cạnh chiếc tủ đừng đồ này là tủ 3 buồng khá rộng, thoải mái để treo đồ, để quần áo. Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ các chuyên gia cũng đã bài trí thêm những bức tranh treo tường tuyệt đẹp.

Phòng tư vấn kiến trúc – nội thất Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

30 đánh giá

Bình luận