Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng

Phạm Thoa 27 0 5287

Thiết kế căn hộ Park Hill Times City sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Park 9 căn hộ 15 có diện tích khá rộng, được bố trí linh hoạt nhằm đón nắng, đón gió tự nhiên, thông thoáng. Đặc biệt khi trở thành chủ nhân căn hộ 15 Park 9, bạn có thể tự trang trí nội thất theo phong cách riêng thể hiện đẳng cấp gia chủ.

>>>Xem thêm: Phương án thiết kế căn hộ 08, 09 – Park 3 Times City / Thiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City

1. Thông tin dự án và mặt bằng hiện trạng.

Dự án: Park Hill Times City
Căn: P9 – 15
Diện tích tim tường: 100.9m2

Diện tích thông thủy: 92.7m2

Chủ đầu tư: Phạm Hữu Sáng
Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc và nội thất Vietnamarch

Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng > Park-9-can-ho-15

Mặt bằng căn hộ 15 Park 9

2. Phòng khách và phòng bếp chung không gian

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ được sử dụng màu sắc chủ đạo là màu sáng và màu trắng cho cả tường, trần và nội thất. Họa tiết trang trí nhẹ nhàng để tránh gây bí bách cho căn hộ. 

Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng > Phòng khách và phòng bếp chung không gian

Bếp và phòng khách được đặt cùng chung một không gian và các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng vách ngăn mềm dành cho hai khu vực bếp và phòng khách. Đồng thời vách ngăn này cũng có thể trở thành một quầy bar hay chiếc bàn cố định để mọi người quây quần, đúng nghĩa của một khu vực sinh hoạt chung. Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng > Phòng khách và phòng bếp chung không gian

Phòng bếp được thiết kế gọn gàng trong góc phòng, tận dụng từng góc không gian. Nhỏ mà không hề gây khó chịu, bất tiện, thiết kế vẫn đầy đủ công năng. Quầy bar vẫn được đặt vào trong thiết kế theo đúng yêu cầu của anh Sáng. Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng > Phòng khách và phòng bếp chung không gian

3. Phòng ngủ sử dụng nhiều chất liệu kính.

Kiến trúc bên trong mỗi phòng ngủ được thiết kế tinh tế tạo nên không gian mở tối đa. Chất liệu kính giúp cho căn hộ vừa tạo ra cảm giác thoáng đãng lại vừa đảm bảo được sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi và môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng > Park-9-can-ho-1601

Phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản. Bàn trang điểm nhỏ gọn kết hợp với bàn làm việc luôn. Nội thất cho phòng ngủ nên chọn loại gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Hệ tủ quần áo được thiết kế hiện đại, sang trọng.

Thiết kế căn hộ 15 Park 9 Park Hill Times City nhà anh Sáng > Park-9-can-ho-1602

4. Quá trình thi công và hoàn thiện

Dự án hiện đang được Vietnamarch triển khai, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những hình ảnh, thông tin mới nhất về dự án.

5. Bàn giao và ý kiến của chủ nhà

Các KTS của Vietnamarch đã đưa ra phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất cho căn hộ 15 Park 9 tại chung cư Park Hill với một không gian thoáng, đẹp trong một diện tích nhỏ. Những sản phẩm nội thất cao cấp tại căn hộ 15 Park 9 chung cư Park Hill Time City luôn làm bạn hoàn toàn hài lòng!

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận