Ý tưởng thiết kế nội thất Scandinavian cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

phamthanh 47 0 3460

Vietnamarch xin gửi đến khách hàng thêm một phương án thiết kế nội thất ấn tượng mang phong cách Scandinavian cho căn hộ 88m2 tại chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân. Bạn là người thích sự nhẹ nhàng thanh lịch nhưng cũng phải hiện đại tiện nghi, vậy thì phương án thiết kế nội thất Scandinavian dưới đây sẽ hoàn toàn chinh phục được bạn. 

Nhắc đến phong cách Scandinavian chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các bạn phải không? những năm gần đây khi được du nhập vể Việt Nam, các nhà thiết kế đã áp dụng nó khá thịnh hành từ thời trang cho đến nội thất. Đặc biệt đối với ngành thiết kế nội thất thực sự phong cách này đã tạo ra được một cơn sốt ngay từ khi xuất hiện, rất nhiều KTS đã chốt được khách hàng khi áp dụng Style này vào tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, cửa hàng kinh doanh: Showroom, shop, quán cafe .. hay thậm chí là nhà nghỉ cho khách sạn, resort …bởi cái nét riêng độc đáo mà phong cách này mang lại. Dưới đây, cũng với Style Scandinavian được áp dụng – KTS Vietnamarch muốn giới thiệu đến bạn cho chính căn hộ 88m2 của chung cư cao cấp đang khá Hot trên thị trường bất động sản dự án Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân.

Một vài hình ảnh ấn tượng cho căn hộ 88m2 tại chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân được thiết kế theo phong cách Scandinavia  mời các bạn tham khảo.

1. Không gian phòng khách căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Nguyễn Tuân. 

Bạn gần như thấy thiết kế đơn sắc cho phòng khách này, khi mà KTS chỉ sử dụng những màu trung tính: trắng, be, xám nhạt và chút điểm nhấn màu đen. Nhưng khi nhìn vào căn phòng này bạn có thấy sự đơn giản mà lại tinh tế đến sang trọng không ạ, đó chính là nét riêng ấn tượng mà phong cách Scandinavian mang lại cho gia chủ của căn 88m2 chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân. 

Ý tưởng thiết kế nội thất Scandinavian cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân > Thiết kế nội thất Scandinavia cho phòng khách chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Thiết kế nội thất Scandinavia cho phòng khách chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

2. Khu bếp nấu và phòng ăn.

Ngoài màu sắc ra thì bạn sẽ khá ấn tượng về những thiết kế đồ nội thất cho căn hộ này, không phải là những chi tiết to bản cục mịch hay hầm hố mà thay vào đó là những chi tiết nhỏ, đơn giản đến ngạc nhiên.

Ý tưởng thiết kế nội thất Scandinavian cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân > Ấn tượng từ màu sắc cho đến thiết kế đồ nội thất trong căn hộ chung cư Thống Nhất Complex này

Ấn tượng từ màu sắc cho đến thiết kế đồ nội thất trong căn hộ chung cư Thống Nhất Complex này

Ý tưởng thiết kế nội thất Scandinavian cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân > View nhìn từ khu vực bàn ăn ra phòng khách

View nhìn từ khu vực bàn ăn ra phòng khách

3. Không gian phòng ngủ.

Sự nhẹ nhàng và đơn giản một lần nữa ta bắt gặp cho thiết kế phòng ngủ. Và mọi thứ ấn tượng bởi sự tinh tế đến từ những chậu cây, bóng đèn, giá treo quần áo … cuối cùng phải kể đến là cách sử dụng màu sắc, chính cách sử dụng màu ít sắc vào trong thiết kế của mình đã giúp các KTS làm nổi bật nên những chi tiết trong không gian mà họ muốn nhấn mạnh.  

Ý tưởng thiết kế nội thất Scandinavian cho căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân > Phòng ngủ đơn giản mà tinh tế trong căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Phòng ngủ đơn giản mà tinh tế trong căn hộ 88m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

>> Lưu ý: Để xem trọn bộ thiết kế cho căn hộ này quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

4. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Quý khách hàng thực sự rất ưng ý với phong cách thiết kế này, muốn nó được áp dụng ngay cho căn hộ của mình, hãy liên hệ với Vietnamarch, các KTS của chúng tôi sẽ giúp bạn – mang đến một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp cho khách hàng chính là xứ mệnh của chúng tôi:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

42 đánh giá

Bình luận