5 lý do khiến không gian làm việc chung Coworking space là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp!

Phạm Thoa 83 0 3993

Không gian coworking space là nơi tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn là hoàn toàn thỏa đáng. Có 5 lí do bạn nên để tâm đến bởi đó chính là những điều lý giải hoàn toàn thuyết phục chính bạn tham gia vào môi trường mở này.

1.Chi phí khởi nghiệp thấp khi thuê coworking space

5 lý do khiến không gian làm việc chung Coworking space là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp! > Co-working space Hà Nội

Văn phòng làm việc hiện đại sang trọng của Coworking space Hà Nội.

Không gian làm việc chung mang đến cho những người làm việc tự do và các cá nhân khác cơ hội làm việc trong một văn phòng được trang bị đầy đủ mà không phải lo lắng về chi phí thiết lập một văn phòng thực tế.

Khi thuê coworking space  bạn có thể vận hành doanh nghiệp của mình mà không cần phải tính toán và phân bổ tiền cho việc  thuê văn phòng, bảo hiểm hỏa hoạn, dầu tư các thiết bị văn  phòng  và nhiều chi phí khác khi bắt đầu kinh doanh.

Ngay cả khi bạn có đủ khả năng tài chính, thời gian dành cho việc tìm nguồn cung ứng thiết bị và đồ nội thất, nói chuyện với các nhà thầu và nhận giấy phép là một nguồn lực quý giá để xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Với một không gian chung như mô hình coworking space bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung phát triển sự nghiệp của mình sau khi tất cả những lo toan thường thấy sau khi thuê văn phòng riêng đã được giải quyết ..

 

2.Mô hình coworking space luôn linh hoạt

5 lý do khiến không gian làm việc chung Coworking space là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp! >

Linh hoạt ở điểm nào? Đó là khi công ty của bạn được mở rộng thêm về nhân sự bạn hoàn toàn có thể  mở rộng không gian văn phòng dùng chung  dễ dàng . Có thể điều chỉnh hợp đồng của mình cho phù hợp với doanh nghiệp một người, nhóm hai người hoặc công ty năm người, hoặc 10 người với thêm một chút chi phí theo    quy định.

Khác với văn phòng truyền thống, nếu diện tích quá nhỏ bạn có thể sẽ lại phải đi tìm địa điểm thuê ở một nơi khác, và làm lại từ đầu với khá nhiều chi phí

3.Coworking space thường ở vị trí trung tâm

5 lý do khiến không gian làm việc chung Coworking space là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp! >

Nếu văn phòng của bạn nằm ở vị trí ngõ ngách hẻm thì có thể khách hàng sẽ khó tìm thấy để tiện giao dịch, bạn sẽ bị mất khá nhiều hợp đồng do vị trí không thuận lợi. trong khi đó nếu bạn thuê một vị trí đẹp ở trung tâm đảm bảo số tiền sẽ tăng lên chóng mặt. Như vậy chi phí thuê văn phòng của bạn quá lớn, ảnh hưởng tới chất lượng đầu tư vào những vấn đề khác nữa.

Bằng cách chuyển doanh nghiệp của bạn vào một không gian làm việc chung, bạn có được một địa chỉ ở trung tâm khu kinh doanh, cùng với quyền truy cập 24/7 vào giao thông, quán cà phê, phòng tập thể dục và thậm chí là mua sắm tốt nhất của thành phố. Đó là điều thú vị, thu hút mọi ứng viên khi đến một công ty sáng giá và sang trọng.

4.Coworking space là nơi kết nối giao lưu làm việc đầy năng lượng

5 lý do khiến không gian làm việc chung Coworking space là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp! >

Thuê một coworking space  có nghĩa là bạn sẽ không phải làm việc đơn độc. Với tính chất mở của xu hướng coworking, xung quanh bạn là các doanh nhân có định hướng cao và có thành tích cao.

Điều này có nghĩa là mỗi ngày là một cơ hội để kết nối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, những nhà tư tưởng tuyệt vời, những người làm việc tự do chuyên nghiệp và các doanh nhân khác.

Là một phần của cộng đồng đồng nghiệp có nghĩa là bạn được bao quanh bởi các đối tác, khách hàng và cố vấn tiềm năng – cho bạn khả năng dễ dàng thuê ngoài cho những tài năng lớn khi bạn cần trợ giúp với các dự án cụ thể hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm với thời gian.

5. Thúc đẩy cân bằng cuộc sống-công việc trong coworking space

5 lý do khiến không gian làm việc chung Coworking space là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp! > thiet-ke-coworking-space-dep-hien-dai10
Trong công việc bạn luôn cảm thấy đầy năng lượng bởi không gian mở và thư giãn. Cảm giác như bạn vừa làm vừa chơi, nhưng hiệu suất thì trên cả tuyệt với, giảm stress thường thấy và giải tỏa áp lực công việc.

Bên cạnh các sự kiện xã hội hàng tuần, các hoạt động chăm sóc sức khỏe thường xuyên được tổ chức vì lợi ích của các thành viên, như thiền định  và các buổi tập yoga…. mang tới cảm giác thư thái vô cùng.

>>>>tham khảo công trình coworking space đẹp
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

16 đánh giá

Bình luận