6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016

holien 59 0 3198

Phòng ngủ là nơi hoàn hảo để thử nghiệm với một phong cách thiết kế nội thất mới. Là nơi thể hiện tuyệt vời cho cá tính của mình cũng là nơi thanh bình nhất để giải tỏa những muộn phiền và căng thẳng của cuộc sống mang lại. Vietnamarch hiểu được điều đó nên giới thiệu đến các bạn bài viết “6 phong cách thời trang xu hướng 2016 trong thiết kế nội thất phòng ngủ” để từ đó các bạn có thể lựa chọn “áo mới” cho phòng ngủ mình một cách phù hợp và đem lại những giấc ngủ an lành.

>>>Xem thêm:Chiêm ngưỡng 12 “sắc thái” của thiết kế nội thất phòng ăn mang phong cách đương đại / 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng

1.Thiết kế nội thất phòng ngủ mang chủ đề sinh thái

Ngược lại với phong cách hoàn toàn hiện đại, thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách sinh thái là một chủ đề đang “nổi rần rần” trong xu thế 2016. Một khu vườn thẳng đứng xanh tươi và tấm gỗ góc cạnh tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ và một luồng gió tươi trẻ cho con người.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất phòng ngủ với chủ đề sinh thái

Thiết kế nội thất phòng ngủ với chủ đề sinh thái

Phòng ngủ theo phong cách này đều hướng đến tự nhiên từ cánh của gỗ làm bằng gỗ tự nhiên không qua sử dụng hóa chất với nhiều nút và bức tường mờ màu đen nhám đã tạo nên không gian thêm tự nhiên , không mang lại cảm giác giả tạo trong không gian.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất chủ đề sinh thái mang đến không gian mát mẻ cho phòng ngủ

Thiết kế nội thất chủ đề sinh thái mang đến không gian mát mẻ cho phòng ngủ

2.Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách gỗ tự nhiên

Dưới đây là mẫu thiết kế với phong cách tự nhiên, là mỹ quan đô thị tuyệt vời  với nhiều tông màu gỗ đa dạng. Hình tròn mịn trộn lẫn với các dòng chủ yếu thẳng và dóc chính xác cho một tổng thể thẩm mỹ rất cân bằng.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất phòng ngủ xu hướng 2016 hướng đến phong cách gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ xu hướng 2016 hướng đến phong cách gỗ tự nhiên

Tính năng độc đáo của phòng ngủ này chính là khu vực mở cẩm thạch vách tắm sang bên trái và các cửa sổ bê tông khung bên phải. Trung tâm của bức tường đầu giường gồm tấm gỗ backlit làm sinh động tạp không gian làm việc và nghỉ ngơi tốt nhất.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Tất cả nội thất đều được làm bằng gỗ đem lại sự tự nhiên trong căn phòng

Tất cả nội thất đều được làm bằng gỗ đem lại sự tự nhiên trong căn phòng

3.Phong cách “tiểu chic” là phong cách thiết kế xu hướng 2016

Phong cách tiểu chic trang trí màu xám mềm mại với kết cấu nhẹ nhàng cá tính, các tông màu mát mẻ được chiếu sáng bởi ánh sáng vàng trong bầu không khí ấm áo với mới mẻ. Các tấm gỗ ngang trong nền tạo ra cảm giác sang trọng, thanh lịch.

Thanh lịch, nhẹ nhàng với phong cách "tiểu chic" trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Thanh lịch, nhẹ nhàng với phong cách “tiểu chic” trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Đồ nội thất bằng gỗ đơn giản và đèn cổ điển lấy cảm hứng mát mẻ cung cấp một sự pha trộn tinh tế của thiết kế châu Á và Bắc Âu.

"Tiểu chic" là phong cách kết hợp của châu Á và Bắc Âu - xu hướng 2016 nhẹ nhàng, thanh lịch

“Tiểu chic” là phong cách kết hợp của châu Á và Bắc Âu – xu hướng 2016 nhẹ nhàng, thanh lịch

4.Thiết kế nội thất phòng ngủ tông màu ấm áp

Thật khó để tìm thấy một bảng màu an ủi hơn chủ đề màu xám đậm và ấm áp như thế này. Trong khi những màu tối là rất khó khăn trong việc kết hợp trong một ngôi nhà và rồi sự “đột phá” này đã đem đến không gian riêng tư và thân mật cho đôi vợ chồng trẻ.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất phòng ngủ với tông màu tối đậm ấm áp

Thiết kế nội thất phòng ngủ với tông màu tối đậm ấm áp

Sọc xanh tinh tế trong tấm thảm mang lại sự mát mẻ của những tông màu xám được sử dụng trong suốt. Một chủ đề rất nhẹ nhàng nói chung!

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất phòng ngủ ấm áp là xu hướng của những đôi vợ chồng cá tính trong năm 2016

Thiết kế nội thất phòng ngủ ấm áp là xu hướng của những đôi vợ chồng cá tính trong năm 2016

5.Thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo lấy điểm nhấn là bức tường đầu giường

Thiết kế nội thất này đòi hỏi chi phí về thời gian và tiền bạc hơi nhiều, nhưng  kết quả đem lại là không thể so sánh được. Phòng ngủ là trung tâm một bức tường đầu giường cực kỳ phức tạp được chiếu sáng bởi ánh sáng cove trên tất cả ngõ ngách nhưng một bộ phim tuyệt vời của ánh sáng và bóng tối.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo trong từng điểm nhấn

Thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo trong từng điểm nhấn

6.Thiết kế nội thất mang hương vị cổ điển đương đại

Với thiết kế nội thất mang hương vị cổ điển đương đại là thiết kế dành cho những cặp vợ chồng trẻ  có niềm đam mê nghệ thuật. Kết hợp tác phẩm nghệ thuật là một chút dễ dàng hơn với một chủ đề màu xám hoặc trung tính.Ngay cả các hình dạng của các đồ nội thất dường như phản ánh những đường cong tuyệt đẹp rất nổi tiếng bị bắt trong các bức tranh.

6 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 > Thiết kế nội thất phòng ngủ mang hương vị cổ điển đương đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang hương vị cổ điển đương đại

6 phong cách thời trang xu hướng 2016 của thiết kế nội thất phòng ngủ hấp dẫn một cách chi tiết , từ cổ điển đến hiện đại để tối giản và chiết trung. Công ty Vietnamarch luôn là người bạn luôn luôn lắng nghe những tâm sự và sở thích của bạn để giúp bạn tìm được nguồn cảm hứng của mình trong không gian phòng ngủ ấm áp.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này phù hợp cho cả những căn hộ chung cư lẫn nhà phố hay biệt thự rộng rãi. Tuy nhiên để có một phòng ngủ hài hòa, phù hợp với không gian sống của gia đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
27 đánh giá

Bình luận