7 mẫu trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách

Chia sẻ

Nắng nóng vào mùa hạ khiến cho tất cả các hộ gia đình luôn phải có biện pháp giải quyết chống nóng. Đến với một yếu tố nhỏ trong đời sống hàng ngày đó là việc thiết kế lắp đặt những tấm trần thạch cao tản nhiệt, giúp phân tán nhiệt độ và hạ sức nóng trong gia đình. Đây là những cách làm không còn xa lạ hàng ngày. Việc lắp đặt và thiết kế như vậy là nền tảng hỗ trợ cho lắp điều hòa, tiết kiệm điện và thẩm mỹ không chê được. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu trần thạch cao đẹp, thiết kế đơn giản cho phòng khách.

1. Công dụng của trần thạch cao chống nóng.

Như quý bạn đọc đã biết, công dụng chính vẫn luôn là mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên khi lắp đặt mẫu trần thạch cao này, tính năng chống nóng được đi song song với khả năng thẩm mỹ. Chúng phối hợp với nhau để mang đến sự hài lòng cho người dùng một cách tinh tế nhất.

2. Vật liệu của mẫu trần chống nóng.

Với các tấm trần thạch cao được phủ lớp sơn cách nhiệt, bột thạch cao hỗ trợ chắp nối tạo độ mịn và giải phóng nhiệt độ nhanh nhất có thể. Bên trong của tấm trần, còn được hỗ trợ bởi các phụ kiện lót đáy, chống sự phóng nhiệt xuống dưới và tạo cảm giác mát mẻ hơn trong không gian sống.

3.Giá thành của thiết kế thi công.

Với mức giá chỉ từ 140.000/m2, thiết kế này đang áp đảo được cái oi nóng của những ngày hè. Mẫu trần thạch cao phòng khách với thiết kế đơn giản mà lại rất ấn tượng, kèm theo đó là công năng hữu hiệu. Với mức giá này, khả năng đưa ra quyết định thiết kế rất dễ dàng và quả quyết.

4.Hình ảnh thực tế.

Dưới đây là các hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong quá trình làm việc, mời bạn đọc cùng tham khảo.

lam-tran-thach-cao-nha-chu-son01Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách -01lam-tran-thach-cao-nha-chu-son02Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách-02mau-tran-thach-cao-dep-cho-nha-ong09Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách-03mau-tran-thach-cao-dep-cho-nha-ong27Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách-04mau-tran-thach-cao-dep-cho-nha-ong28Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách-05mau-tran-thach-cao-dep-cho-nha-ong29Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách-06thiet-ke-tran-thach-cao-nha-anhphong-nghia-tan05Thiết kế thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả cho phòng khách-07

4.Liên hệ với chúng tôi.

Mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ trần thạch cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn giải đáp nhiệt tình nhất:

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG