Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội

vietnamarch 170 0 4768

Trang trí cho ngôi nhà của mình nói chung và phòng khách nói riêng để tăng độ thẩm mỹ và một số công năng là điều không ít các gia đình ngày nay thực hiện. Trong các cách thức trang trí không gian sống, thiết kế trần thạch cao là xu hướng không bao giờ có thể thiếu được để nâng tầm giá trị căn phòng lên. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế trần thạch cao cho quý phái sang trọng của gia đình chị Thủy nằm trong căn hộ Park hill Times City Hà Nội.

Xem thêm:  7 mẫu trần thạch cao phòng khách bắt mắt cho căn hộ chung cư Goldmark City

1.Đánh giá tổng quan.

Trần thạch cao có khá nhiều mẫu mã giúp gia chủ có thể lựa chọn đa dạng. Cái nhìn đầu tiên của gia đình hay từ một vị trí khách quan là mức độ thẩm mỹ của nó. Trần thạch cao có thể cải tạo đáng kể vẻ đẹp ngay sau khi thiết kế. Hơn nữa về những yếu tố ngầm bên trong, trần thạch cao còn có công năng vô cùng tuyệt vời. Đơn giản như khả năng chống cháy, chốc mốc ẩm, chống nóng… Thiết kế trần thạch cao vào không gian sống là điều không chỉ gia đình chị Thủy làm mà còn là mong muốn của rất nhiều gia đình khác.

2.Nhu cầu chủ nhà.

Khu vực gia đình chị đang sinh sống nằm tại tầng 5 Park 05, khá gần mặt đất. Hơn nữa khu vị trí này cũng rất gần với khu dân cư đông đúc sinh hoạt, điều này khiến căn hộ không tránh khỏi những tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Thông qua trao đổi chúng tôi còn được ghi nhận thông tin chị có 2 cháu nhỏ đang học tiểu học, vậy nên gia đình rất mong muốn thiết kế trần thạch cao chống tiếng ồn, nhằm giảm bớt và hạn chế đi được những âm thanh vào không gian sống của gia đình. Nắm bắt được những thông tin và nhu cầu lắp đặt, chúng tôi lên phương án thiết kế bằng loại tấm Gyproc chống ồn vô cùng hiệu quả và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực.

3.Một hình ảnh thi công thiết kế.

Dưới đây là các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp khác nhau trong mỗi hộ gia đình. Mỗi phong cách đều có những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên mục đích chung của các gia chủ đều hướng đến thiết kế để tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà và hỗ trợ trực tiếp vào thẩm mỹ của phòng khách. Chúng tôi có trao đổi và chia sẻ các thức bài trì với gia đình, nguyên vật liệu chủ yếu làm bằng những tấm trần chìm sau đó giật cấp, có phào chỉ. Với cách thiết kế mẫu trần thạch cao làm này, vừa thoáng khí, nâng chiều cao cho mặt trần, tạo cảm giác mát mẻ chống nóng mà không quên đi nét thẩm mỹ toàn bộ không gian căn phòng.

Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội > Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy - Căn hộ Park hill Times City Hà NộiThiết kế thi công trần thạch cao phòng khách chống ồn nhà chị Thủy -01
Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội > Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy - Căn hộ Park hill Times City Hà Nội Thiết kế thi công trần thạch cao phòng khách chống ồn nhà chị Thủy  -02

Cùng với phòng khách, không gian phòng ngủ cũng được chú trọng không kém. Trần thạch cao ở đây cũng được thiết kế với khả năng tiêu ấm, chống ồn cực tốt đảm bảo mang đến cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời nhất. Cách thức trang trí của trần thạch cao có sự xuyên suốt trong không gian từ phòng khách cho đến phòng ngủ, phòng bếp đều đảm bảo sự hài hòa cân đối trong tổng thể thiết kế giúp không gian nhà chị Thủy trở lên thoải mái vô cùng.

Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội > Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy - Căn hộ Park hill Times City Hà NộiThiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ chống ồn nhà chị Thủy -01Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội > Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy - Căn hộ Park hill Times City Hà NộiThiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ chống ồn nhà chị Thủy -02Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội > Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy - Căn hộ Park hill Times City Hà NộiThiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ chống ồn nhà chị Thủy – 03Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội > Thiết kế thi công trần thạch cao chống ồn nhà chị Thủy - Căn hộ Park hill Times City Hà NộiThiết kế thi công trần thạch cao phòng bếp chống ồn nhà chị Thủy – Căn hộ Park hill Times City Hà Nội

Với những cấu trúc thiết kế nội thất tại các hộ gia đình khác cũng vậy, yếu tố thẩm mỹ được đặt lên rất cao. Thiết kế trần thạch cao mặt trong làm nền cho mặt trần ngoài. Các không gian đều không thể quên đi những kiểu cách đơn giản mộc mạc bằng những tấm trần nguyên khối và phân cấp đậm chất ấn tượng.

4. Bàn giao công trình.

Công trình được bàn giao lại với chị vào ngày 02/07/2016. Quá trình thi công luôn nhận được sự góp ý và trao đổi từ 2 phía, cộng thêm sự hài lòng của gia đình là động lực lớn lao để nhóm kiến trúc sư hoàn thành dự án xuất sắc.

5. Liên hệ với chúng tôi.

Để có được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất từ chuyên gia Vietnamarch, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nguyễn Mai, phòng KT-NT Vietnamarch

31 đánh giá

Bình luận