Ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn lắp đặt tại chung cư Tây Hồ River View

Bảo Nghi 114 0 3414

Hiện nay, tại những căn hộ chung cư, việc tuyển chọn bàn thờ treo tường là một trong các phương án tối ưu giúp kiệm ước rất lớn vấn đề kinh phí, diện tích nhà ở. Tuy nhiên, vẫn luôn đảm bảo được vấn đề văn hóa tâm linh, không gian thờ phụng trang nghiêm trong hầu hết các hộ gia đình. Tại cửa hàng bán các sản phẩm bàn thờ của công ty Vietnamarch, một trong các mẫu bàn thờ biểu trưng được chủ nhà hân hoan chào đón nhiều nhất đó chính là kiểu bàn thờ treo tường BTT16. Dưới đây là các hình ảnh lắp ráp thực tế ở căn hộ tại chung cư Tây Hồ River View.

1. Thông tin dự án lắp bàn thờ treo tại chung cư Tây Hồ River View

Gia chủ: Bác Minh

Địa điểm lắp đặt: Chung cư Tây Hồ River View, Phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Mẫu bàn thờ: BTT16

Kích thước bàn thờ: 59×97 cm

Kiểu dáng bàn thờ: Ban thờ treo

Kết cấu bộ bàn thờ: 

  • Bàn thờ treo kèm hộc chứa vật phẩm
  • Vách ngăn bàn thờ
  • Tấm chống ám khói

2. Đặc điểm riêng trong mẫu thiết kế ban thờ treo BTT16

2.1. Cấu tạo hiện đại cải tiến đa năng

Bộ ban thờ treo gỗ hương đá cực kỳ đặc sắc nêu trên đã được bàn giao cho chủ nhân cư trú tại căn hộ thuộc lốc B 702 chung cư Tây Hồ River View, Phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Cấu trúc gồm có:

Bàn thờ cải tiến: phối hợp 2 trong 1 khi có thiết kế thêm một hộc nhỏ ở phía dưới với mục đích chứa đựng bật lửa, vàng hương, văn khấn khi tiến hành cúng lễ. Điều này mang lại nét thẩm mỹ vô cùng cao, giúp cho ban thờ luôn được tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp hơn nhiều, rất thuận tiện trong quá trình thờ phụng.

Vách ngăn bàn thờ: giúp xây dựng nên một khoảng không gian độc đáo, rất riêng biệt đồng thời cũng vô cùng oai nghiêm nhằm để làm chốn thờ phụng trong căn hộ chung cư gia đình đang sinh sống.

Tấm chống ám khói: được bao bọc phía bên ngoài nhờ bởi khung gỗ, làm nổi trội vượt bậc hình ảnh hoa văn phía bên trong, ngoài ra có khả năng chắn khói để không bị lan tỏa ra môi trường xung quanh.

Ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn lắp đặt tại chung cư Tây Hồ River View > bộ ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn 1

2.2. Ý nghĩa tâm linh của các họa tiết 

Chữ Phúc thư pháp: cầu chúc cho cuộc sống luôn được thuận lợi, hanh thông trong mọi việc, đồng thuận, bất kỳ việc gì cũng bình an, tốt đẹp.

Chữ Thọ cách điệu: lời chúc cho sức sống luôn phát triển cực kỳ bền bỉ, sức khỏe luôn dồi dào, dẻo dai, trường thọ thiên niên.

Chữ Vạn cách điệu: đó chính là tướng tốt đứng hàng thứ 80 của Đức Phật Thích Ca, điều này ẩn chứa ý nghĩa giác ngộ vô cùng toàn vẹn của Phật.

Ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn lắp đặt tại chung cư Tây Hồ River View > bộ ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn 2

Xem thêm: 5 mẫu bàn thờ đứng đặt đóng cho chung cư được ưa chuộng nhất 2022

3. Chất lượng tuyệt hảo cam kết cho sản phẩm ban thờ treo BTT16

3.1. Các số đo chính xác các cung tốt lành

Bàn thờ có kích thước là 59×97 cm, đã được thiết kế cực kỳ vừa vặn cùng với không gian phòng thờ, luôn đảm bảo trọn vẹn tiêu chuẩn thước Lỗ Ban thuộc về cung Phú Quý và cung Thiên Khố, thích hợp hoàn toàn với ước muốn của chủ nhân.

3.2. Chất liệu gỗ hương đá thuần chất tự nhiên

Gỗ hương đá là một thể loại được đánh giá là một trong số các loại gỗ rất quý, từ lâu đã được áp dụng vô cùng phổ biến trong công việc chế tạo nội thất phòng thờ thể loại cao cấp. Loại gỗ quý giá nói trên có giá trị vô cùng cao cả về vấn đề kinh tế cũng như vấn đề chất lượng hoàn mỹ và nét thẩm mỹ cực kỳ tuyệt hảo.

Ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn lắp đặt tại chung cư Tây Hồ River View > bộ ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn 3

3.3. Màu sắc trang trọng oai nghiêm

Bộ ban thờ gỗ hương đá BTT16 nói trên mang gam màu cánh gián, là một gam màu đem lại cảm giác vô cùng đầm ấm, quý phái và rất sang trọng đối với không gian thờ phụng. Đó cũng chính là gam màu được vô số quý khách hàng tuyển chọn rất nhiều dành cho hầu hết những không gian thờ phụng tâm linh hiện nay.

Ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn lắp đặt tại chung cư Tây Hồ River View > bộ ban thờ treo gỗ hương đá kèm vách ngăn 4

Tham khảo: Top 10 Mẫu đèn phòng thờ đẹp cho nhà chung cư

4. Chất lượng sản phẩm thờ cúng vượt trội đi kèm với danh tiếng doanh nghiệp ưu tú

Với tư cách là doanh nghiệp chuyên thiết kế – thi công phòng thờ uy tín, chất lượng, có xưởng chế tạo bàn thờ riêng, đảm bảo tuyệt đối chất lượng cho quý khách hàng, cam kết mang lại chế phẩm chất lượng cao cấp bậc nhất, Vietnamarch luôn tự tin là điểm đến cho đa số các gia chủ.

Với đôi tay điêu luyện tài hoa của những nghệ nhân chuyên nghiệp với 30 năm kinh nghiệm dạn dày, những kiểu bàn thờ hoàn hảo tại Vietnamarch luôn đáp ứng được sự giản đơn, mộc mạc, dung hòa nhất tạo ra một không gian vô cùng uy nghiêm. Phục vụ cực kỳ phong phú những chế phẩm nội thất phòng thờ như: bàn thờ đứng, sập thờ, tranh trúc chỉ, bàn thờ treo, án gian thờ, tranh giấy dừa, đèn phòng thờ, … để quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện tuyển chọn.

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

30 đánh giá

Bình luận