101 mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp – chuẩn phong thủy

Kts.NguyenTruong 24 0 21572

Bàn thờ, tủ thờ là món đồ nội thất  không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình người Việt. Bàn thờ, tủ thờ là nơi để con cháu đặt những bát hương thành tâm thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất. Chính vì vậy lựa chọn những mẫu bàn thờ đứng hoặc bàn thờ treo, tủ thờ đẹp, hợp phong thủy là điều được mọi gia đình quan tâm.

Hãy cùng Vietnamarch dành ra 5 phút, giữ tâm thanh tịnh, vô ưu và ngời sáng để ngắm nhìn và chiêm ngưỡng những tuyệt tác thiết kế bàn thờ dành riêng cho bạn. Dưới đây là 101 mẫu bàn thờ, tủ thờ phổ biến có thiết kế từ truyền thống đến hiện đại phù hợp cho mọi không gian từ nhà chung cư cho tới nhà ống, biệt thự.

Xem thêm: Chọn kích thước bàn thờ theo tuổi – Cách làm đúng hay sai?

101 mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp – chuẩn phong thủy > Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tổng hợp các mẫu bàn thờ đẹp – Chuẩn mực về phong thủy

1. Các mẫu bàn thờ đứng được ưa chuông nhất – Hàng có sẵn tại showroom 61 Nguyễn Xiển

Bàn thờ đứng là gì? Ban thờ đứng có kết cấu đa dạng, được thiết kế dạng bàn 4 chân chắc chắn và có thể chịu được lực nhiều trong việc cúng lễ ngày giỗ chạp, lễ tết; thích hợp với gia đình có phòng thờ riêng.

Các mẫu bàn thờ đẹp Nguyễn Xiển được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Vietnamarch luôn được thiết kế tỷ mỉ, hợp, khớp theo phong thủy, chất liệu gỗ quý, cao cấp, được khai thác từ các khu rừng sâu của Lào, Nam Phi, Vietnam. Đặc biệt, khi xẻ cắt gỗ, KTS Vietnamarch ưu tiên chọn những phần gần tâm, sát lõi để đảm bảo cường độ gỗ cao, chống mối mọt tự nhiên tốt. Chất lượng hoàn thiện đồng đều về màu sắc, xử lý tỷ mẩn từng chi tiết, góc cạnh, nâng đẳng cấp cho từng sản phẩm.

Bình luận