Bản vẽ thiết kế không gian làm việc chung 550m2 tại Bạch Đằng

Phạm Thoa 141 0 6976

Với sự phát triển nhanh như cơn lốc của coworking space, nhiều không gian làm việc chung thiết kế ấn tượng ra đời! Trong đó phải kể đến  sự đầu tư với mức kinh phí khủng của Upgen- Chủ nhân Up coworking space tại Bạch Đằng. Với tổng diện tích 1500 m2 trong đó diện tích khu làm việc chung là 550 m/2 sức chứa lượng lớn chỗ ngồi làm việc. Cùng Vietnamarch khám phá bản vẽ chi tiết thiết kế  từng hạng mục khu vực này ngay dưới đây!

1. Thiết kế ánh sáng không gian làm việc chung Up coworking space

Ngoài hệ ánh sáng tự nhiên được tạo nên bởi những lớp cửa kính trong suốt ngăn cách văn phòng làm việc với bên ngoài, tạo điều kiện tối đa để ánh sáng chan hòa khắp mọi nơi-Thì quan trọng không kém là nguồn ánh sáng nhân tạo được hình thành bởi hệ thống đèn led vô cùng độc đáo. Đèn led được hình thành trên nền trần thạch cao phẳng là những khối hình học lạ mắt, xếp đều đặn cùng nhau xen kẽ với những mảng sáng tối tạo nên không gian làm việc khá đặc biệt.

Không chỉ có thế, kết hợp với hệ thống đèn tròn kiểu cách khá truyền thống mang lại cảm giác tĩnh lặng và ấm áp cho khách hàng .

Ngoài ra ở khu vực hành lang văn phòng, đèn led kiểu dáng dài thanh mảnh và sáng sẽ giúp cho không gian nơi đây như được nới rộng ra hơn.

Trong quá trình làm việc, các kiến trúc sư luôn chú ý để đạt tiêu chuẩn ánh sáng trong thiết kế văn phòng nói chung. Đặc biệt với không gian làm việc chung có diện tích lớn như thế này thì điều đó càng được chú ý hơn nữa.

Khi hài hòa về mặt ánh sáng tinh thần làm việc của nhân viên cũng được cải thiện tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển của công ty và giúp công ty ngày càng lớn mạnh.

Bản vẽ thiết kế không gian làm việc chung 550m2 tại Bạch Đằng > Thiết kế ánh sáng không gian làm việc chung Up coworking space

Thiết kế ánh sáng không gian làm việc chung Up coworking space

>>>Xem ngay: Tiêu chuẩn ánh sáng trong thiết kế văn phòng theo quốc gia Việt Nam

2. Màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc Up coworking

Bản vẽ thiết kế không gian làm việc chung 550m2 tại Bạch Đằng > Màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc Up coworking

Tiêu chuẩn thiết kế màu sắc trong văn phòng làm việc thì khá nhiều. Tuy nhiên sự hài hòa và phù hợp là yếu tốt then chốt. Với tổng diện tích văn phòng lên tới 1500m2, trong đó khu làm việc chung 550m2, thì nên tiết chế màu sắc như thế nào cho thẩm mỹ nhất?

Với không gian trong Up, các kĩ sư nhấn mạnh gam màu trầm ấm mang lại cảm giác sự tin cậy và an tâm .

Bên cạnh đó xen kẽ là màu xanh tươi mát của cây cảnh trong văn phòng. Lựa chọn những loại cây phù hợp và chuẩn phong thuỷ đối với văn phòng công sở. Đó cũng là xu hướng văn phòng xanh chưa bao giờ hết hot.

>>>Thiết kế cây xanh trong văn phòng, mẫu cây xanh hợp mệnh 12 con giáp trong văn phòng

3. Thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng trong Up Coworking space

Trong không gian chung, bàn ghế văn phòng luôn được chú trọng nhất bởi đây là nơi ngồi và làm việc cả ngày của nhân viên . Đặc biệt chú trọng tới sự tiện lợi cũng như đa chức năng tạo nên sự thoải mái, bàn ghế được thiết kế khá đơn giản, từ màu sắc tới kiểu dáng.

Nhiều bàn văn phòng xếp thành dãy dọc trong khu vực làm việc chính. Bàn tông màu vàng nhạt của gỗ cao cấp, kích thước bàn đủ rộngcho 4 người ngoiif với đủ tiêu chuẩn thiết kế văn phòng m2/người , có khoảng cách đạt chuẩn giữa hai người với nhau

Bản vẽ thiết kế không gian làm việc chung 550m2 tại Bạch Đằng > Thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng trong Up Coworking space

Thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng trong Up Coworking space

Ghế có cấu trúc đơn giản, mặt sau tựa lưng bằng khung lưới mềm có độ đàn hồi mềm mại. Màu sắc tinh giản sạch sẽ, đồng bộ với bàn làm việc.

Với thiết kế trên văn phòng tạo nên sự trang nhã hiện đại, không rườm rà trong cách trang trí, tận dụng được tối đa khoảng không gian trong văn phòng sắp xếp được nhiều chỗ ngồi mà vẫn đạt tiêu chuẩn! Điều đó cũng tạo điều kiện tốt nhất cho việc thi công văn phòng dễ dàng hơn rất nhiều .

Bên cạnh chỗ ngồi làm việc tập trung còn có khu vực làm việc riêng, hội nhóm. Thiết kế chủ yếu dùng vách ngăn kính để tạo không gian riêng tư. Tuỳ theo nhu cầu mà sắp xếp bàn ghế sao cho phù hợp với diện tích phòng to hay nhỏ.

Bản vẽ thiết kế không gian làm việc chung 550m2 tại Bạch Đằng > khu vực làm việc riêng, hội nhóm trong coworking space

Khu vực làm việc riêng, hội nhóm trong coworking space

4. Đơn vị thiết kế và thi công văn phòng uy tín  tại Hà Nội

Chúng tôi không chỉ là đơn vị uy tín thiết kế văn phòng trên toàn quốc mà còn là đơn vị thiết kế nhiều hạng mục như nhà thờ họ, đình đền chùa, nhà ở, biệt thự….trọn gói với các sản phẩm nội thất : ghế sofa, bàn thờ , …những đồ dùng vật dụng thân thuộc không thể thiếu trong mọi gia đình Việt Nam.

VIETNAMARCH – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO – COWORKING SPACE

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

22 đánh giá

Bình luận