Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu

phamthanh 78 0 3431

Một ngôi biệt thự đẹp lung linh, có chi phí xây dựng thấp nhờ tìm được một đơn vị thiết kế giỏi bạn đã từng nghe nói đến chưa? Trên thực tế đã có rất nhiều công trình kiến trúc lớn, nhỏ đã tiết kiệm được hàng chục cho tới hàng trăm triệu đồng nhờ có một bản thiết kế hợp lý.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của những phương án thiết kế kiến trúc, nội thất mà các đơn vị dịch vụ cung cấp, ngoài việc mang lại một cái nhìn tổng quan nhất về công trình, đây còn là một phương án giúp tính toán, dự toán sát nhất về chi phí vật liệu, nhân công xây dựng từ đó người chủ đầu tư có thể cân đối để thêm, bớt những hạng mục vào công trình sao cho phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư nhất.

Để hiểu rõ tầm quan trong của thiết kế trong những công trình kiến trúc, nội thất các bạn có thể xem tại bài viết này: Vì sao cần phải thuê đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất, cách chọn đơn vị thiết kế uy tín bạn nên biết

1. Phương án thiết kế biệt thự đẹp, tối ưu.

Dưới đây là một ngôi biệt thự vừa hoàn thành xong, chủ nhà rất ưng ý và dành lời cảm ơn đầu tiên tới đơn vị thiết kế vì đã giúp  gia chủ có một công trình đẹp mà lại tiết kiệm chi phí ngoài sức mong đợi so với dự kiến ban đầu.

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Thiết kế biệt thự đẹp, tiết kiệm chi phí

Ngay khi nhận được hiện trạng mặt bằng khu đất, yêu cầu của gia chủ : Trên diện tích đất 240 m2,  chỉ xây dựng nhà ở 91 m2 (7x13m) còn lại sẽ đành để thiết kế sân vườn. Các KTS đã nhanh chóng bàn bạc và lên phương án sơ bộ cho chủ nhà, phương án nhận được sự đồng ý hoàn toàn, trước khi lên phương án chi tiết KTS tham khảo thêm ý kiến của chủ nhà biết tổng mức đầu tư để đưa ra những phương án về kết cấu, vật liệu cho ngôi nhà.

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Mặt bằng thiết kế chi tiết cho tầng 2

Mặt bằng thiết kế chi tiết cho tầng 2 

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > thiet-ke-biet-thu-dep-tiet-kiem-chi-phi03

2. Ngôi biệt thự có kiến trúc hiện đại, bề thế bên ngoài.

Một công trình thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo không chỉ ở kiến trúc của ngôi nhà mà còn chú trọng đến nội thất bên trong, không gian tiểu cảnh sân vườn bên ngoài.

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Ngôi biệt thự đẹp hoàn hảo vừa được chủ nhà làm lễ tân gia

Ngôi biệt thự đẹp hoàn hảo vừa được chủ nhà làm lễ tân gia

Tại buổi tân gia, gia chủ vui hết cỡ vì được bạn bè, khách khứa trầm trồ khen kiến trúc đẹp, khá thông minh hợp lý

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > thiet-ke-biet-thu-dep-tiet-kiem-chi-phi05

Không chỉ chú trọng đến thiết kế kiến trúc hoàn hảo, ngôi biệt thự còn dành nhiều phần diện tích cho sân vườn giúp ngôi nhà mát gần như cả ngày. Cây xanh, hoa lá nổi bật trên nền ngôi nhà lấy tông trắng làm chủ đạo. Sử dụng màu trắng cũng giúp cho việc tận dụng nội thất cũ được dễ dàng.

3. Nội thất tiện nghi, hoàn hảo bên trong.

Gia đình có 6 người gồm ông bà, hai bố mẹ, hai con gái. Phòng ngủ của ông bà được bố trí ở tầng một để người cao tuổi tiện việc đi lại, không phải di chuyển bằng cầu thang.

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Thiết kế nội thất biệt thự đẹp hoàn hảo    Một ngôi biệt thự 3 tầng rộng rãi khang trang được thiết kế không gian mở mang lại cảm giác gần gũi và thoải mái cho  mọi thành viên sống ở đây.

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Không gian mở trong ngôi biệt thự 3 tầng Phòng bếp ăn thông liền với phòng khách, mọi thứ không quá cầu kì, xa hoa mà đơn giản mộc mạc đúng với yêu cầu của chủ nhà.

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > thiet-ke-biet-thu-dep-tiet-kiem-chi-phi09

Bếp ăn liên thông với bàn ăn, phòng khách, một phần nằm dưới cầu thang, giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn tiện lợi khi sử dụng.Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Thiết kế không gian mở được chú trọng trong ngôi biệt thự này

Thiết kế không gian mở được chú trọng trong ngôi biệt thự này

Biệt thự đẹp lung linh, chi phí xây dựng thấp nhờ có bản thiết kế tối ưu > Thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo

Tất cả các không gian nhà đều mở ra vườn nên ánh sáng tràn ngập từng ngõ ngách.

Kết luận:

Dù muốn hay không bạn cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của những đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất. Họ là một phần để góp lên sự hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn.

4. Liên hệ đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội.

Công ty Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

31 đánh giá

Bình luận