Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng

Phạm Thoa 42 0 4531

Những căn hộ được xây dựng từ những năm 1900 đã rất cũ và gần như đã xuống cấp. Nhưng ngôi nhà lại chứa đựng nhiều kỷ niệm của các thành viên thuộc nhiều thế hệ trong gia đình, do vậy chủ nhà muốn có một phương án cải tạo thông minh: giữ lại mặt tiền, kiến trúc bằng gạch của ngôi nhà, còn nội thất sẽ tươi mới, và hiện đại.

Bằng sự khéo léo và tài giỏi của các KTS – những người luôn biết cách làm mới không gian cũ theo đúng yêu cầu, mong muốn của chủ nhà, Cùng xem ngôi nhà được xây dựng từ năm 1900 dưới đây đã lột xác như thế nào nhờ có một người KTS giỏi đưa ra phương án cải tạo phù hợp.

>>>Xem thêm: Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi / Giải pháp thiết kế căn hộ 42m2 thành thiên đường Bắc Âu

1. Thiết kế, cải tạo nội thất phòng khách.

Không gian nội thất phòng khách được thay đổi và phân chia lại. Các bức tường ngăn được tháo gỡ và thay vào đó và thiết kế không gian mở có cửa rộng hoàn toàn có thể hứng nắng và tận hưởng gió trời.

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.01

Thiết kế mở cho căn phòng bằng những cánh cửa kính lớn giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Một khu vực bàn ăn ngoài trời cho gia đình tổ chức các buổi party, vui chơi giải trí cuối tuần.

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.02

2. Thiết kế, cải tạo nhà bếp, cầu thang

Nhà bếp được thiết kế rộng rãi thông thoáng, sàn gỗ giật cấp giúp phân chia khu vực phòng ăn, nhà bếp với lối vào và cầu thang. Chủ điểm màu sắc chỉ đơn giản với màu trắng và nội thất sàn gỗ vàng. Quầy bar nổi cũng được thiết kế vừa là nơi chứa đồ vừa tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng hơn.

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.03

Khu vực bếp ở tầng dưới của ngôi nhà được thiết kế bằng đá vân sáng bóng. Quầy bếp rộng rãi tận dụng sự phản chiếu của màu sắc với ánh sáng phía ngoài trời của không gian mở.

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.04

Thư viện tại gia độc đáo được đặt ở tường cầu thang lên gác xép, sắp xếp gọn gàng đẹp mắt, tạo thêm màu sắc cho không gian.

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.06

Kết cấu cầu thang được thiết kế đẹp mắt ngăn cách bằng bức tường kính kéo dài từ sàn lên tầng gác. Cầu thang mang nét quyến rũ hiện đại của nội thất trong căn nhà. Gác lửng làm cho căn nhà có nhiều diện tích và không gian sinh hoạt hơn!

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.07

3. Thiết kế, cải tạo phòng tắm và phòng ngủ

Trên tầng cao nhất của ngôi nhà, phòng tắm được thiết kế nối liền với phòng ngủ. Màu sắc đơn điệu được sử dụng nhiều, sàn gỗ và nội thất trắng. Một “hộp kính” với vòi hoa sen, bồn tắm ngay cạnh ô cửa cho bạn tận hưởng cảm giác mới thư thái và ngắm nhìn khung cảnh ngoài trời.

Cải tạo căn hộ xây dựng từ năm 1900 trở lên hiện đại và tươi mới không tưởng > Thiet-ke-cai-tao-can-ho-nam-1990.08

4. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp.

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế, cải tạo nội thất căn nhà siêu đẹp. Để biết thêm những ý tưởng thiết kế mới mẻ, phong cách khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế giúp cho căn hộ của bạn trở nên hoàn mỹ hơn!

Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

24 đánh giá

Bình luận