Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi

Phạm Thoa 58 0 3630

Coworking space là cái tên vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, những năm gần đây nó đã trở thành mô hình văn phòng “hot” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là coworking space Hà Nội.Để hiểu rõ hơn về mô hình làm việc mới này hãy cùng điểm qua một vài nét nổi bật dưới đây.

1. Coworking space Hà Nội – Mô hình văn phòng kiểu mới

Coworking space là không gian làm việc chung. Tất cả sẽ được chia sẻ không gian làm việc và sẽ cùng sử dụng chung tất cả tiện ích và thiết bị văn phòng hiện đại chung. Đây mô hình văn phòng đang phát triển khá mạnh mẽ trên thế giới.

Coworking space Hà Nội là một mô hình văn phòng mới xuất hiện gần đây tại Hà Nội, mặc dù còn mới mẻ tuy nhiên đã khẳng định được “chỗ đứng” của mình và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp, công ty Việt Nam và cả nước ngoài.

Không chỉ là nơi làm việc đơn thuần coworking space giúp tăng hiệu quả công việc và giảm các ảnh hưởng tiêu cực của việc làm việc trong không gian văn phòng bó hẹp (tại nhà hoặc nơi công cộng). Với không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, mang tính cộng đồng gắn kết cá nhân với doanh nghiệp, không chỉ như vậy còn tạo ra những cơ hội kết nối và giao thương mới

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Không gian làm việc thân thiện với môi trường của coworking space

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Nội thất coworking space sang trọng

Không chỉ hiện đại, không gian làm việc được thiết kế rộng mở cùng với cây xanh giúp giảm stress, áp lực khi làm việc.

2. Với không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi, Coworking space Hà Nội mang lại những gì? 

  • Môi trường chuyên nghiệp không gò bó, áp đặt tạo ra sự thoải mái khi làm việc giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc.
  • Thu hút sự chú ý và gây ấn tượng với các đối tác, khách hàng tiềm năng.
  • Tạo ra sự kết nối, liên kết giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bứt phá thể hiện năng lực bản thân cũng như giao lưu học hỏi mọi người xung quanh.
  • Giúp cho mọi người thoát ra khỏi sự cô lập của văn phòng truyền thống và thay vào đó là một không gian làm việc thoải mái tạo cảm giác hòa nhập với cộng đồng xóa bỏ đi quan niệm bạn chỉ có một mình trong công việc mặt khác giúp nâng cao các khía cạnh xã hội trong công việc.
  • Là lời giải cho bài toán tối ưu chi phí thuê văn phòng, chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up và đặc biệt là những người làm việc tự do yêu thích sự thoải mái.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Coworking space có những trang thiết bị làm việc hiện đại

Sự hiện đại trong từng trang thiết bị giúp coworking space nổi bật, tiện nghi hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Nội thất coworking space tiện nghi

Không chỉ ở trang thiết bị, nội thất của coworking space cũng tạo nên sự thoải mái, thư giãn.

3. Coworking space Hà Nội – giải pháp tối ưu hóa chi phí dành cho doanh nghiệp 

Mô hình coworking space mặc dù còn mới tại Việt Nam nhưng cũng đã tạo được những ấn tượng tốt và là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là các start-up.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Văn phòng làm việc coworking space sắp xếp hợp lí

Thay vì lựa chọn những mô hình văn phòng truyền thống, khi đến với coworking space Hà Nội các công ty chỉ chi trả cho văn phòng thuê nhưng lại được sử dụng toàn bộ không gian văn phòng hiện đại cũng như những tiện ích chung như: chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc, phòng họp riêng, phòng khách sang trọng, nhà bếp, điện, internet,… Và còn nhiều những tiện ích đa dạng khác có thể lựa chọn.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Coworking space có không gian ấm áp tạo sự thoái mái khi làm việc

Lối kiến trúc độc đáo cùng với những trang thiết bị hiện đại nhưng giá thuê lại rất “phải chăng”, coworking space Hà Nội xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu và là giải pháp hoàn toàn tối ưu giúp các doanh nghiệp giảm chi phí thuê văn phòng và chi phí hoạt động.

4. Những tiện ích nổi trội của mô hình văn phòng coworking space Hà Nội

  • Không gian làm việc chuyên nghiệp

Không gian làm việc mở, có phòng họp và không gian sự kiện riêng. Truy cập và bảo mật 24 giờ cùng với các bốt điện thoại cách âm cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi và phỏng vấn video riêng tạo sự an tâm tuyệt đối khi làm việc.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Phòng họp của coworking space khép kín bảo mật

Đừng bỏ lỡ Thiết kế dự án coworking space thiên đường ngay trong văn phòng làm việc 

  • Đầy đủ trang thiết bị văn phòng

Mỗi văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp: khu vực tiếp khách, phòng họp, máy in, photocopy, wifi, nước uống.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Hệ thống trang thiết bị hiện đại của coworking space

Xem ngay: Dự án thiết kế coworking space năng động tái tạo năng lượng cho nhân viên hoàn hảo

  • Tòa nhà sang trọng

Không chỉ tập trung cho kiến trúc, coworking space còn tạo sự ấn tượng bởi những trang thiết bị sang trọng đặc biệt là quầy mini bar phục vụ nước uống và coffee free giúp tạo bộ mặt chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Coworking space có quầy bar sang trọng phục vụ thức uống miễn phí

  • Luôn cố gắng tạo ra sự hoàn hảo

Đội ngũ dọn dẹp luôn đảm bảo rằng không gian công cộng, phòng họp và văn phòng riêng được giữ trong tình trạng hoàn hảo 24 giờ một ngày.

Coworking space Hà Nội – Không gian làm việc kiểu mới sang trọng tiện nghi > Không gian làm việc coworking space luôn được sạch sẽ

Coworking space Hà Nội là một “ngôi nhà lý tưởng” cho những công ty và doanh nghiệp yêu thích sự tiện nghi, tự do và thoải mái. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử miễn phí ngay hôm nay:

>>>Xem tất cả các công trình thi công coworking space tại đây

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

21 đánh giá

Bình luận