Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình

Bảo Nghi 116 0 5994

Phòng thờ là một trong những không gian vô cùng uy nghiêm, trang trọng để thờ phụng tổ tiên, ông bà của mỗi một gia đình. Để căn phòng ấy trở nên có ý nghĩa đặc biệt và đem đến sự hợp lý, hoàn chỉnh trong vấn đề phong thủy thì tranh thờ là thứ vô cùng cấp thiết không thể thiếu được.

1. Giá trị dòng sản phẩm tranh thờ trong văn hóa truyền thống

Cuộc sống ngày càng hiện đại và dần trở nên có phần Tây hóa nhưng tại Việt Nam, phong tục thờ phụng tổ tiên là nét văn hóa tâm linh luôn luôn trường tồn từ bao đời nay. Với ý nghĩa sâu sắc về nhân văn và đạo lý ngàn đời tưởng nhớ nguồn cội thì phong thủy phòng thờ có mức ảnh hưởng cực kỳ lớn đến đời sống cũng như vận mệnh riêng của mỗi gia đình.

Theo sự tư vấn từ một showroom bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình, tranh treo ở phòng thờ có vô số loại, mỗi loại mang lại những ý nghĩa phong thủy rất khác nhau. Nó không chỉ đơn thuần đem đến tính mỹ quan đặc sắc cho nơi thờ phụng tổ tiên mà còn đem lại nét đẹp độc đáo và tác dụng cực kỳ to lớn trong vấn đề phong thủy. Việc treo những bức tranh phong thủy phòng thờ tuyệt đẹp, phù hợp sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều sự may mắn, luôn dồi dào sức khỏe, yên bình và thu hút rất nhiều tài lộc.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại ba đình

Tranh phong thủy phòng thờ tuyệt đẹp, phù hợp sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều sự may mắn, luôn dồi dào sức khỏe

Tranh treo phòng thờ khi phối hợp một cách hài hòa với kiến trúc nội thất sẽ khiến cho căn phòng trở nên vô cùng trang nghiêm,uy nghi, thanh tịnh và gia tăng thật nhiều nét đẹp tâm linh. Nó khiến cho mỗi người có cảm giác cực kỳ ấm cúng, an lành như được che chở, thanh thản, nhẹ nhàng khi đặt chân vào không gian thờ phụng. 

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại ba đình 1

Tranh 3D là một trong các loại tranh treo phòng thờ rất được yêu chuộng và thịnh hành nhất hiện nay

Một số loại tranh treo phòng thờ rất được yêu chuộng và thịnh hành nhất hiện nay, đó là tranh trúc chỉ, tranh giấy dừa, tranh khắc gỗ, tranh 3D, tranh dán tường, tranh đồng, tranh điện tử, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh đá quý, tranh thêu, … Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình của Vietnamarch tự hào cung cấp đầy đủ các sản phẩm tranh thờ chất lượng nhất.

Xem thêm: Tranh 3D phòng thờ và cách chọn mẫu tranh chuẩn phong thủy

2. Những lưu ý trước khi chọn mua sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ

Theo chia sẻ của một cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình thì; khi chọn tranh cho bàn thờ tổ tiên, tranh treo phòng thờ, bạn cần tuân thủ những yếu tố quan trọng sau:

  • Các bức tranh cần thể hiện được sự uy nghiêm, trang trọng, tôn kính, thích hợp hài hòa với nét đẹp văn hóa tâm linh của không gian thờ phụng. 
  • Tranh cần phải có màu sắc trung tính, không gây chói mắt, không quá sặc sỡ, hoặc mang lại cảm giác u tối. 
  • Một số màu sắc tương thích, phù hợp mà bạn có thể chọn lựa cho tranh treo phòng thờ để tôn lên vẻ uy nghiêm, trang trọng cho phòng thờ như: nâu, gỗ, vàng, kem, xanh lá cây, … 
  • Nên sử dụng các sản phẩm đèn âm tường để chiếu sáng các bức tranh treo phòng thờ để tránh cảm giác âm u, lạnh lẽo cho không gian. 
  • Tranh treo tường trong phòng thờ không nên đặt ở vị trí cao hơn so với bàn thờ.
  • Với những tác phẩm tranh thờ có yếu tố tôn giáo như tranh thờ Đức Phật, bạn nên cung kính treo ở vị trí thật trang nghiêm, cao ráo nhất. Trong trường hợp tranh bị hư hỏng hãy đốt đi hay mang đến chùa để cung tiễn Đức Phật.
Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại ba đình 2

Màu sắc tương thích, phù hợp mà bạn có thể chọn lựa cho tranh treo phòng thờ như: nâu, gỗ, vàng, kem

Tham khảo: TỔNG HỢP Hơn 100 mẫu tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ mới nhất 2021 tại 61 Nguyễn Xiển

3. Một số dòng sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ được yêu thích nhất

Tranh thờ, dòng tranh mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Dù có vô vàn mẫu tranh thờ hiện nay nhưng theo sự kinh nghiệm của chúng tôi, tại khu vực Ba Đình – Hà Nội, những mẫu tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ hiện đang có được sự ưng ý của quý khách hàng nhờ vào các dòng sản phẩm sau đây:

3.1. Tranh Đức Phật – Bồ Tát

Hiện nay, các bức tranh thờ Quan Âm Bồ Tát hoặc Quan Âm cứu thế là sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu của vô số gia đình, nhằm giúp gia đình bạn cảm thấy an bình, tâm hồn thư thái, thanh tịnh vô biên.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại ba đình 3

Tranh Đức Phật giúp gia đình bạn cảm thấy an bình, tâm hồn thư thái, thanh tịnh vô biên.

3.2. Tranh hoa sen

Hoa sen biểu trưng cho sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên – được biết đến với ý nghĩa là loài hoa của Đức Phật – mang rất nhiều giá trị sâu sắc.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại ba đình 4

Hoa sen là loài hoa của Đức Phật – mang rất nhiều giá trị sâu sắc

3.3. Tranh thờ Tùng Hạc Diên Niên

Tùng Hạc Diên Niên được xem là loại tranh biểu tượng cho sự phát triển, thịnh vượng và an vui, hạnh phúc lâu bền, trường thọ, an lạc.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại ba đình 5

Chim hạc biểu tượng cho sự phát triển, thịnh vượng và an vui, hạnh phúc lâu bền, trường thọ, an lạc

3.4. Tranh thờ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tranh thờ Phúc – Lộc – Thọ được thể hiện bằng thư pháp, là một trong những chọn lựa ưu tiên dùng trang trí trong phòng thờ, góp phần mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, vạn sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc tấn tới, trường thọ thiên niên.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình > Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình

Tranh gỗ Phúc – Lộc – Thọ góp phần mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, vạn sự may mắn, hạnh phúc

4. Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình

Vietnamarch có bề dày kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất. Đến với Vietnamarch, cam đoan quý khách hàng sẽ tuyệt đối ưng ý với những tiện ích vô cùng xuất sắc:

  • Đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên năng động, tận tâm, nhiệt tình, chuyên môn cao, nắm vững những xu hướng thiết kế nội thất phòng thờ tinh tế, hợp phong thủy nhất;
  • Luôn luôn có sẵn những dòng sản phẩm nội thất phòng thờ nổi trội vượt bậc cả về chất lượng, độ mỹ quan lẫn tính năng; được cung ứng bởi những doanh nghiệp hàng đầu nội địa và ngoại quốc.
  • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí, rõ ràng, tận tâm và thấu đáo; dịch vụ bảo hành trọn gói hợp lý, thân thiện. 

Showroom, cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình trực thuộc hệ thống Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tranh thờ tại địa bàn các phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Nếu bạn cần tìm cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Ba Đình, Hãy ghé qua và tận hưởng sự phục vụ tốt nhất tại:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

41 đánh giá

Bình luận