Vietnamarch- Xưởng chuyên đặt đóng bàn thờ chuẩn phong thủy- Kinh nghiệm sản xuất 20 năm- Bán buôn số lượng lớn!

Bạn đang dạo bước trong không gian thờ chuẩn TRUYỀN THỐNG Vietnamarch – Nơi HIỆN TẠI, QUÁ KHỨ, TƯƠNG LAI giao hòa

Cất đi mọi lo toan- Giữ lại niềm khao khát và tự tin – Vì cơ hội có được không gian hoàn hảo đã trở nên rất gần.

Không gian phòng thờ là nơi trang nghiêm tĩnh lặng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, ngay cả những người con phải xa quê hương đất Tổ thì đây vẫn là một không gian thờ phụng coi trọng và gìn giữ! Người Việt ta là thế, mỗi người con luôn hướng về các bậc cha ông, biết ơn tổ tiên,dòng họ …đúng như tập tục uống nước nhớ nguồn đã ăn sâu vào đạo lý làm người.

Cùng lẽ đó, bàn thờ được xem là vật phẩm quan trọng nhất trong gia đình. Với cả 3 miền Bắc, Trung Nam, dù nhà giàu hay nhà nghèo, ..mỗi nơi đều có một phong tục thờ tự khác nhau nhưng quy chung lại ban thờ luôn được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà. Và với mỗi gia đình nói riêng đều lựa chọn cho mình những mẫu ban thờ phù hợp: tủ thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ treo…để thắp hương mỗi ngày lễ ,Tết, giỗ , Chạp được nghiêm trang và thành kính.

Vietnamrch chuyên sản xuất bàn thờ chuẩn phong thủy với kinh nghiệm hơn 20 năm đã làm tròn sứ mệnh mang đến cho mọi gia đình những ban thờ đẹp chuẩn phong thủy, làm hài lòng khách hàng trên mọi miền đất nước. Là địa chỉ tin cậy được khách hàng bán buôn bán lẻ bàn thờ tin tưởng trong suốt những năm qua. Với xưởng sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công giàu kĩ năng, đội Kiến trúc sư tràn ngập năng lượng…chúng tôi chúng tôi liên tục cho ra đời những mẫu mới đẹp và chuẩn mực . Hãy cùng khám phá về xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamach ngay dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

1.Câu chuyện về xưởng sản xuất bàn thờ Vienamarch

Câu chuyện về xưởng sản xuất đồ thờ Vienamarch

Thị trường sản xuất bàn thờ kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường sản xuất đồ thờ cúng thật giả lẫn lộn, đôi khi khách hàng sẽ bị mua phải hàng gỗ xấu, gỗ pha tạp, hoặc đặt đóng bàn thờ không chuẩn mực về phong thủy. Do đó bàn thờ mới mua dùng được thời gian ngắn đã có dấu hiệu cong vênh, gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý gia chủ và giá trị vốn có của bàn thờ trong tiềm thức tâm linh của người Việt.

Mẫu mã bàn thờ không chuẩn mực về mọi mặt

Không những thế, bàn thờ hàng chợ chất lượng thấp được sản xuất đại trà, hình thức na ná , thật giả khó phân minh…làm khách hàng đau đầu không biết lấy đâu làm niềm tin. Vì là đồ thờ cúng cần phải chuẩn mực về phong thủy, về chất lượng, về nước sơn, về kích cỡ…

Quyết định đột phá về thành lập xưởng đặt đóng bàn thờ chuyên nghiệp

Với cái tâm trong nghề sản xuất nội thất và đồ gỗ nói chung, tình trạng này sẽ làm tha hóa hình ảnh những chiếc bàn thờ uy nghiêm trang trọng . Do đó Xưởng đóng bàn thờ Vietnamrch ra đời với quyết tâm sản xuất từ A tới Z  các mẫu bàn thờ chất lượng , độc đáo khác biệt so với thị trường. Là nơi sẽ cung cấp bản vẽ thiết kế bàn thờ đúng ý khách hàng, được đo đóng chuẩn thước lỗ ban, chọn lựa kĩ lưỡng các loại gỗ hợp với mọi khí hậu khắc nghiệt. Trở thành một điểm sáng trên thị trường nhộn nhịp đồ thờ cuối năm.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại xưởng sản xuất bàn thờ.

Độc đáo – Khác biệt là tư duy làm việc thấm nhuần trong tư tưởng của đội ngũ nhân viên Vietnamarch

Kiến trúc sư dựa trên khảo sát ý kiến khách hàng và tình trạng hiện tại của công trình đưa ra mẫu cho xưởng sản xuất thi công. Công nhân xưởng đón nhận ý tưởng và thực hiện đúng theo bản vẽ bằng cách làm tỉ mẩn và chăm chút nhất , tạo ra sản phẩm làm hài lòng chính sự khắt khe từ bản thân họ đặt ra.

2.Đội ngũ nhân viên của Vietnamrch có vai trò quan trọng trong xưởng sản xuất bàn thờ-đồ thờ Vietnamarch

Đội kiến trúc sư tài năng

Với tiêu chí sản xuất những mẫu bàn thờ đẹp giao hòa giữa truyền thống kết hợp với xu hướng hiện đại tinh tế, mẫu mã đa dạng phong phú đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng thì Đôi ngũ Kiến trúc sư sáng tạo đến từ những trường đại học danh tiếng trên cả nước sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp cho khách hàng.

Đội kiến trúc sư tài năng

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp- Bàn tay vàng trong nghề cham khắc gỗ trong xưởng sản xuất

Đôi ngũ nhân công của xưởng sản xuất nội thất được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp- Bàn tay vàng trong nghề cham khắc gỗ

Chủ doanh nghiệp có Tâm và Tầm: Mr: NGuyễn Hồng Trường

Trên tất cả nhờ con tim và khối óc nhanh nhạy với một sự nhiệt huyết lớn của chủ doanh nghiệp : Mr. Nguyễn Hồng Trường đã mang đến niềm tin cho toàn bộ nhân viên công ty, làm theo sự chỉ đạo đúng hướng và tiên quyết.Tất cả hợp thành một thể thống nhất , hòa hảo, là điều kiện đủ để Xưởng sản xuất bàn thờ phát triển như ngày hôm nay !

3.Cơ sở vật chất hiện tại-Xưởng sản xuất bàn thờ Vitenamrch và trụ sở chính

Xưởng sản xuất bàn thờ quy mô lớn tại Đông Anh

Xưởng sản xuất bàn thờ quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị an toàn và tiên tiến  kết hợp với việc trạm trổ bằng tay cho ra đời  những sản phẩm ban thờ tinh tế da dạng về mẫu mã, chủng loại và sắc màu

Hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất đồ thờ 

   Hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất đồ thờ 

Hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất đồ thờ 

Hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất đồ thờ 

Văn phòng chính

Tọa lạc tại trung tâm số 61 Nguyễn Xiển với một vài showroom bàn thờ trên địa bàn thành phố

4.Dịch vụ của Xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamach- Bán buôn bàn thờ: Mua tận gốc, bán tận ngọn!

Xưởng sản xuất bàn thờ nhận bán buôn bàn thờ số lượng lớn giá re, bán lẻ giá sỉ với chất lượng bàn thờ được kiếm duyệt kĩ lưỡng, có đầy đủ CO_CQ đảm bảo về nguồn gốc các loại gỗ. Gỗ được làm bàn thờ qua các khâu tuyển chọn kĩ lưỡng, nguyên chất không pha tạp. Giữ vững uy tín hàng đầu!

5.Tại sao khách hàng nên mua bàn thờ tại Xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamarch

Đôi ngũ nhân viên am hiểu phong thủy cho ra những mẫu bàn thờ đẹp chuẩn

Sản xuất bàn thờ luôn đặt yếu tố tâm linh lên đầu tiên. Với sư hiểu biết về phong thủy sâu sắc, về kích thước chuẩn lỗ ban, bàn thờ đẹp Nguyễn Xiển đã đến được với tay khách hàng, mang lại tài lộc mới cho muôn nhà!

Xưởng đóng bàn thờ độc lập- Luôn sẵn hàng số lượng lớn-Bàn thờ xuất khẩu chuẩn mực!

Nhờ có xưởng đóng độc lập nên chúng tôi luôn chủ động về mọi đơn hàng. Chuyên bán buôn bàn thờ trên khắp mọi miền đất nước. Bàn thờ xuất khẩu ra các nước như : Nga, Đức, USA…và được cộng đồng người Việt đánh giá cao nhờ tính chuyên nghiệp.

Chất lượng bàn thờ đẹp

Bàn thờ với đa dạng kiểu dáng mẫu mã: bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ đứng, ban thờ treo, kệ thờ, sập thờ,….đấp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.Thiết kế mẫu ban thờ phù hợp với mọi không gian thờ tụm thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Dó đó bàn thờ xuất khẩu của Vietnamarch được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Á, Châu Âu…

Chế độ bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

►Chế Độ Bảo Hành:

Bảo hành dài hạn:15 năm

►Phương thức vận chuyển:

Giao hàng tận nơi- Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

Ưu đãi

Thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy.

Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu cao trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Chính sách bán buôn áp dụng cho đơn hàng thỏa mãn theo yêu cầu.

Bàn thờ giá sỉ siêu rẻ so với thị trường

Tổng hợp 20 mẫu bàn thờ hot nhất năm 2019 

6. Liên hệ địa chỉ mua bàn thờ cao cấp tại xưởng sản xuất bàn thờ giá tốt nhất thị trường

Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm bàn thờ tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc với hàng ngàn các mẫu bàn thờ đẹp chất lượng cao cấp : bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ truyền thống, ban  thờ hiện đại, tủ thờ cao cấp…để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đừng quên gọi cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý vị về màu sắc, kích thước phù hợp phong thủy với từng cung mệnh của gia chủ.

1007 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy đa dạng mẫu mã tại VIetnamarch sale 10% tới hết ngày 30/10/2018

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ!

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG