Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy

Bảo Nghi 98 0 6258

Phòng thờ cần được xếp đặt hợp lý và phù hợp phong thủy mới có khả năng giúp gia đình luôn gặp may mắn, yên bình. Tranh treo phòng thờ sẽ là một sự chọn lựa cực kỳ thông minh để chu toàn nhiệm vụ của nó một cách nổi trội vượt bậc. Nếu bạn ở Cầu Giấy cần tìm địa chỉ uy tín để lựa chọn những mẫu tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ đẹp thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. 

1. Vị trí của sản phẩm tranh thờ trong tín ngưỡng dân tộc

Người dân Việt Nam chúng ta xưa nay vẫn luôn luôn xem trọng tín ngưỡng thờ phụng Chư Phật, Chư Thần, tổ tiên, ông bà. Mỗi gia đình đều có riêng một không gian để tiến hành các nghi lễ thắp hương, cúng bái. Những gia đình có diện tích rộng rãi thì sắp đặt 1 phòng thờ riêng biệt. Vì lẽ đó, nhu cầu cấp thiết trưng bày tranh treo bàn thờ tổ tiên ngày càng gia tăng, được hầu hết người tiêu dùng đặc biệt quan tâm nhiều hơn. 

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại cầu giấy

Các mẫu tranh thờ mang ý nghĩa trọng đại, ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tiền tài, sự nghiệp của gia chủ

Các mẫu tranh thờ không chỉ đơn giản là vật để trang trí mà còn mang ý nghĩa trọng đại về vấn đề phong thủy, ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tiền tài, sự nghiệp của gia chủ và gia đình của mình. Do đó, gia chủ cần nên biết cách chọn lựa tranh sao cho phù hợp, đúng cách nhất.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy > Cửa hàng bán tranh giấy dừa tại Cầu Giấy

Các mẫu sản phẩm tranh thờ ngày nay rất đa dạng về chủng loại, ví dụ như: tranh trúc chỉ, tranh thờ 3D, tranh điện tử, tranh đồng, tranh giấy dừa, … Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy thuộc hệ thống Vietnamarch luôn sẵn có các dòng sản phẩm được đại chúng đón nhận, yêu thích nhất.

Xem thêm: Tranh 3D phòng thờ và cách chọn mẫu tranh chuẩn phong thủy

2. Những kiến thức cần biết trước khi chọn mua sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ

Theo kinh nghiệm thực tiễn của xưởng sản xuất tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp Vietnamarch tại Cầu Giấy chia sẻ, khi chọn tranh thờ phải đảm bảo các yếu tố sau đây: 

Điều tiên quyết trước tiên, cần phải là mẫu tranh thật chuẩn mực, biểu hiện sự tôn kính, nể phục, uy nghiêm, trang trọng, thích hợp với không gian tâm linh thờ phụng. Màu sắc của các bức tranh phải trang nhã, thanh lịch, giản dị, hiền hòa như: màu nâu hay màu kem, … 

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại cầu giấy 2

Màu sắc của các bức tranh phải trang nhã, thanh lịch, giản dị, hiền hòa

Khi treo tranh, tuyệt đối không nên treo cao quá so với bàn thờ. Nếu là tranh có hình ảnh của Phật thì cần phải treo thật chắc chắn, vô cùng cẩn thận đặt ở vị trí cao ráo, tôn nghiêm nhất, tránh bị rơi và bể vỡ.

Gia chủ hết sức lưu ý hoàn toàn không nên treo:

  • Tranh có hình ảnh các loại thú dữ: hổ báo, chim ưng, chim đại bàng, … bởi nó mang sát khí vô cùng to lớn, tạo nên cảm giác sợ hãi, bất an, lo lắng, dữ dằn cho toàn thể mọi người. 
  • Tranh có phong cảnh u buồn, ảm đạm: mặt trời lặn, đêm tăm tối, tranh màu đen, … mang lại cảm giác phiền muộn, mệt mỏi, sầu đau, ủ rũ cho hầu hết mọi người. 
  • Tranh về tình cảm yêu đương, uyên ương, … không thích hợp cho không gian thờ cúng.

Tham khảo: 16 mẫu tranh dán tường 3D trang trí phòng thờ tuyệt đẹp và ý nghĩa đón lộc

3. Mẫu tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ được yêu thích nhất

Sự đa dạng trong mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm tranh thờ mang đến cho thị trường nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đó có thể là tranh 3D phòng thờ, tranh gỗ phòng thờ hay tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ,… với những mẫu tranh như:

  • Tranh thờ Phật – Bồ Tát: Tranh Phật tiêu biểu như hình ảnh phật Di Lặc đang ngồi cười rất tươi với khuôn mặt phúc hậu. Khi thờ tranh Phật Di Lặc sẽ luôn mang lại sự hạnh phúc, niềm vui mừng – hân hoan, xua tan những buồn phiền cho mọi người. Tranh được treo ở những không gian tôn nghiêm như phòng thờ sẽ đem tới mọi điều tốt đẹp, an lành, trọn vẹn trong cuộc sống.
  • Tranh thờ với họa tiết hoa sen: Theo Phật giáo thì loài hoa này là biểu trưng cho luật nhân quả luân hồi, của sự sinh hóa hồn nhiên và phát triển thịnh vượng. Nhân dân Việt Nam ta rất thường treo tranh hình hoa sen ở trong phòng thờ với niềm ước muốn xua tan điều bất lợi, xấu xa, đón tiếp điềm lành và tìm kiếm sự yên bình, an lạc thong dong, tự tại cho gia đình mình. 
  • Tranh thờ Tùng Hạc Diên Niên: Cây tùng là loài thực vật biểu trưng của sức sống cực kỳ dẻo dai, bền bỉ, ngụ ý trường thọ thiên niên. Còn hạc được xem là biểu tượng cho sự an lành, may mắn. Vì thế, treo tranh bàn thờ Tùng Hạc Diên Niên sẽ giúp cho bản thân bạn và gia đình, người thân gặp nhiều điều phú quý, đại cát, đại lợi và có được sức khỏe vô cùng dẻo dai, bền bỉ.
  • Tranh thờ Phúc Lộc Thọ: Những nét bút thư pháp mềm mại, nhẹ nhàng, thanh thoát, phong nhã vô vùng thích hợp, dung hòa với không khí uy nghi, tôn nghiêm, trang trọng của phòng thờ

Dưới đây là một số mẫu tranh thờ đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho gia chủ, cùng xem chi tiết:

4. Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy

Vietnamarch là một doanh nghiệp nội thất cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín. Với độ dày 20 năm thâm niên kinh nghiệm đầy đủ trên thị trường nội địa, chúng tôi luôn luôn tự hào cam kết với quý bạn:

  • Hàng ngũ những tư vấn viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao có khả năng giải đáp toàn thể những vấn đề sắp đặt bài trí nội thất theo tín ngưỡng – tâm linh.
  • Các sản phẩm nội thất đạt chất lượng tuyệt hảo đúng tiêu chuẩn văn hóa tâm linh truyền thống
  • Dịch vụ phục vụ mua hàng, giao hàng, hậu mãi, khuyến mãi và bảo hành vô cùng tận tâm, chu đáo, uy tín. 

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy trực thuộc hệ thống Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn các phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Nếu bạn cần tìm cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Cầu Giấy, mời liên hệ ngay theo địa chỉ:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

40 đánh giá

Bình luận