Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp hiện đại tại Gia Lâm

Bảo Nghi 30 0 4827

Một bức tranh đẹp dùng để treo phòng thờ có khả năng làm gia tăng sự may mắn, bảo vệ sự an lành, hạnh phúc cho những thành viên trong gia đình, giúp những mong ước của chủ nhà nhanh chóng trở thành hiện thực. Chính bởi vậy mà ai cũng mong muốn tìm được đơn vị cung cấp tranh thờ uy tín, chất lượng. Nếu bạn ở khu vực Gia Lâm Hà Nội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Tầm quan trọng của dòng sản phẩm tranh treo phòng thờ

Phòng thờ, bàn thờ gia tiên là nơi để thờ phụng ông bà tổ tiên của gia đình. Thường được xếp đặt nơi có khoảng không gian biệt lập hay vị trí tĩnh tâm đặc biệt của ngôi nhà. Hiện nay, nhà ở chung cư vô cùng phổ biến, bàn thờ thường được đặt ở phòng khách; còn với nhà phố thường phòng thờ sẽ riêng biệt.

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp hiện đại tại Gia Lâm > Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp hiện đại tại Gia Lâm

Tranh treo phòng thờ để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn, đồng thời biểu hiện sự kính trọng, tưởng nhớ đến vong linh người đã khuất

Chủ nhà thường hay chọn các bức tranh treo tường để treo bàn thờ và phòng thờ. Để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn, đồng thời biểu hiện sự kính trọng, tưởng nhớ đến vong linh người đã khuất. Hơn nữa, là cầu nguyện sự an lành, phú quý, phúc lộc thịnh vượng cho toàn thể gia đình.

Hiện nay, đời sống không ngừng phát triển, nhu cầu văn hóa tâm linh thờ phụng ngày càng tăng cao. Chủng loại tranh thờ vì thế cũng ngày càng phát triển theo với rất nhiều kiểu dáng vô cùng đa dạng. Một số thể loại tranh thờ được hầu hết khách hàng đặc biệt quan tâm ưa chuộng như: tranh thêu, tranh 3D, tranh gỗ phòng thờ, tranh giấy dừa, tranh sơn dầu, tranh trúc chỉ, … Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Gia Lâm trực thuộc Vietnamarch tự tin phục vụ tất cả những dòng tranh treo phòng thờ với chất lượng siêu việt hàng đầu.

***Xem thêm: Cách chọn tranh trúc chỉ treo phòng thờ thu hút tài lộc

2. Kiến thức cơ bản khi bài trí sản phẩm tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ

Theo sự nghiên cứu của cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Gia Lâm thuộc hệ thống Vietnamarch, nên lưu tâm đặc biệt khi chọn lựa, bài trí tranh treo phòng thờ:

 • Tuyển chọn mẫu tranh treo thích hợp với không gian thờ phụng của gia đình. Đảm bảo tuyệt đối độ thẩm mỹ và thích hợp hoàn toàn với phong thủy.
 • Tính toán vị trí treo tranh thật hợp lý, tuyệt đối không nên treo ở nơi có vị trí cao hơn  bàn thờ chính. 
 • Ưu tiên cho các mẫu tranh treo sở hữu màu sắc trung tính nhằm đảm bảo không gian thờ phụng luôn thật uy nghiêm, đầm ấm và yên bình thanh tịnh nhất. Các tông màu như: màu gỗ tự nhiên, nâu trầm, màu vàng kem, … là những tông màu tuyệt hảo nhất.
 • Nên dùng phối hợp cùng những kiểu đèn đặt âm tường nhằm gia tăng thêm nét thẩm mỹ huyền ảo của tranh phòng thờ. Hơn nữa, tạo điểm vượt trội độc đáo cho khoảng không gian đặc sắc này.
 • Khi tranh treo thờ Phật bị hư hỏng, không được vứt bỏ bừa bãi. Cần đem đến chùa để để cúng, tiếp theo sẽ đốt đi để cung tiễn Đức Phật quy vị. 
Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp hiện đại tại Gia Lâm > cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại gia lâm 2

Nên lưu tâm đặc biệt khi chọn lựa, bài trí tranh treo phòng thờ

****Tham khảo: 99+ Mẫu tranh trúc chỉ hoa sen phòng thờ đẹp đẳng cấp tại cửa hàng bàn thờ 61 Nguyễn Xiển

3. Một số dòng sản phẩm tranh thờ được yêu thích nhất

Theo nghiên cứu của cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Gia Lâm trong hệ thống của chúng tôi, thị trường văn hóa phẩm thờ cúng đang rất ưa chuộng những thể loại chế phẩm sau đây:

 • Tranh thờ các vị Phật – Bồ Tát: Phật Di Lặc có nụ cười nội tâm, được phật tử luôn luôn tin tưởng rằng nó ẩn chứa một sức mạnh vô biên, không ngừng tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ. Phật đến đâu cũng đều đem đến bình an, hạnh phúc cho muôn loài, muôn nhà an vui mạnh khỏe.
 • Tranh hoa sen: Hoa sen là một loài hoa vô cùng quý phái, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Với người dân Việt Nam, loài hoa này lại càng ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn. Nó biểu trưng cho một cuộc sống hoàn hảo, sung túc, thịnh vượng phát triển, sự sinh sôi nảy nở liên tục tiếp nối nhau.
 • Tranh cá chép: Tranh treo bàn thờ gia tiên trong phòng khách đề tài cá chép được vô số chủ nhà tuyển chọn. Cá chép biểu trưng cho sức khỏe, tài lộc và vượng khí.
 • Tranh phong cảnh: Tranh phong cảnh treo bàn thờ gia tiên trong phòng khách đem đến sự trong lành, thoáng đãng, mát mẻ, tươi tốt của đất trời bao la.

Quý khách hàng có thể xem các mẫu tranh chi tiết khi bấm vào các hình ảnh bên dưới:

4. Địa chỉ cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ tại Gia Lâm

Với thâm niên 20 năm dạn dày kinh nghiệm trên thị trường kiến trúc, nội thất; đội ngũ chuyên gia của Vietnamarch sẵn sàng phục vụ:

 • Cung cấp kiến thức, hiểu biết về phong tục thờ phụng 
 • Tư vấn chuyên sâu về văn hóa tâm linh tín ngưỡng thờ phụng cổ truyền ứng dụng vào lĩnh vực kiến trúc, nội thất
 • Giới thiệu các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn phong thủy truyền thống

Cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Gia Lâm thuộc hệ thống Vietnamarch chuyên cung cấp sản phẩm tại địa bàn huyện Gia Lâm: Trâu Quỳ, Yên Viên, Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị, Dương Quang, Kim Sơn, Lệ Chi, Đông Dư, Bát Tràng, Kim Lan, Văn Đức, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Yên Viên, Yên Thường, Dương Hà, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu.

Xin mời các bạn liên lạc ngay với cửa hàng bán tranh thờ, giấy dừa, trúc chỉ đẹp, hiện đại tại Gia Lâm của chúng tôi:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

32 đánh giá

Bình luận